Skip to main content

Chopard Mille Miglia 2022 Race Edition

Những chiếc đồng hồ gợi cảm, lấy cảm hứng từ cuộc đua không chỉ dành cho những người hâm mộ cuộc đua xe hơi cổ điển.

Đặt bàn đạp trên những chiếc xe đua cũ có cảm giác giống như một vũ trụ cách xa thế giới hào nhoáng do Cannes và những người nổi tiếng gây ra mà Chopard đang sinh sống, đặc biệt nếu công ty đang đội mũ của mình như một nhà sản xuất trang sức cho những người giàu có và nổi tiếng. Nhưng nếu cuộc đua Mille Miglia (tiếng Ý có nghĩa là 'Ngàn dặm') và do đó, những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn hàng năm mang tên của nó là bất cứ điều gì xảy ra, mong muốn quay lại những chiếc xe cổ điển trên những con đường đồng quê Ý cũng giống như DNA của Chopard là nhu cầu để tỏa sáng tại bất kỳ thảm đỏ quyến rũ nào.

Chopard Mille Miglia 2022 Race Edition

Thật vậy, đồng chủ tịch của Chopard, Karl-Friedrich Scheufele, một người đứng đầu ngành xăng dầu, đã từng thừa nhận có niềm đam mê với ô tô trước khi nỗi ám ảnh về đồng hồ của ông trở thành hiện thực. Niềm đam mê đua xe của ông đã khiến Scheufele tham gia vào cuộc đua xe cổ Mille Miglia vào năm 1989, từ đó truyền cảm hứng cho ông tạo ra những chiếc đồng hồ kỷ niệm Chopard Mille Miglia. Ban đầu, những chiếc đồng hồ chỉ được phát hành để chạy đua với các đối thủ cạnh tranh. (Cho đến tận ngày nay, tất cả các tài xế tham gia vẫn nhận được một chiếc đồng hồ Mille Miglia có khắc số xe của anh ấy hoặc cô ấy.) Nhưng tất nhiên, không mất nhiều thời gian trước khi các phiên bản Mille Miglia chạy thương mại được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của công chúng về sự năng động và sang trọng bộ sưu tập thể thao.

Năm nay, Chopard tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập hàng năm với Mille Miglia 2022 Race Edition. Được bao bọc bởi màu xanh lam và xám, những chiếc đồng hồ này có sẵn 1.000 chiếc bằng thép không gỉ, và 250 chiếc bằng thép không gỉ hai kim loại và vàng hồng 18k. Mặc dù thiết kế sang trọng vốn có của các mẫu mới, thể hiện rõ qua vỏ được cấu tạo tốt, hoàn thiện tinh tế và động cơ chronograph chắc chắn bên trong, vẫn có một cảm giác cổ điển rõ rệt về Mille Miglia 2022 Race Editions.

Chopard Mille Miglia 2022 Race Edition

Vỏ 44mm của đồng hồ khuếch đại những phẩm chất lấy cảm hứng từ sự trở lại: bộ đẩy bơm chronograph giống đồng hồ bấm giờ khổng lồ (bằng vàng đạo đức cho kiểu máy hai kim loại), thang đo tachymeter kiểu cũ trên khung và đồng hồ tổng số chronograph tri-compax với mẫu có rãnh tương phản với mặt số màu xám được chải tròn. Giữa hai biến thể, chúng tôi sẽ chọn mẫu hoàn toàn bằng thép không gỉ vì tính thẩm mỹ ‘sạch hơn’, truyền tải tốt hơn tinh thần thể thao của bộ sưu tập. Tuy nhiên, cần phải nói rằng sự tô điểm vương giả trên phiên bản bi-metal cũng không quá xa vời hay phô trương.

Mặc dù chúng đã phát triển qua nhiều năm, nhưng đồng hồ Chopard’s Mille Miglia luôn được phân biệt bằng hai chữ ký thiết kế chính. Đầu tiên là dây đeo bằng cao su của nó, được dập hình lốp Dunlop. Trên những mẫu mới này có dây đeo bằng da bê, họa tiết xuất hiện trên lớp lót cao su bên dưới. Đặc điểm thứ hai là biểu tượng mũi tên màu đỏ của Mille Miglia, bạn có thể tìm thấy biểu tượng này lúc 3 giờ đồng hồ, bên cạnh cửa sổ ngày.

Chopard Mille Miglia 2022 Race Edition

Trên chiếc ốp lưng vặn vít, trông giống như một vành lốp xe, bạn có thể tìm thấy nhiều chiếc mũ hơn cho cuộc đua. Mặt sau được khắc biểu tượng Mille Miglia, tuyến đường ‘Brescia> Roma> Brescia’ của cuộc biểu tình và số phiên bản giới hạn của đồng hồ. Mặc dù bạn không nhìn thấy nó, nhưng bên dưới mui xe là bộ máy chronograph tự động được chứng nhận COSC mạnh mẽ và chính xác với khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ.

Với lịch sử của nó, Mille Miglia 2022 Race Edition có thể được tạo ra cho những người hâm mộ cuộc đua xe cổ. Mặc dù vậy, với tư cách là một chiếc đồng hồ chronograph mang phong cách cổ điển, đầy chất gia công từ một thương hiệu uy tín với những kỹ thuật phù hợp, chiếc đồng hồ này có đủ phẩm chất để có được sự trung lập trên dòng.

Chopard Mille Miglia 2022 Race Edition


End of content

No more pages to load