Skip to main content

Chopard L.U.C XPS 1860 Officer SHH Edition

Một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mới trong dòng L.U.C đặc trưng của hãng nhằm kỷ niệm mối quan hệ hợp tác lâu dài của Chopard với Sincere Fine Watches.

Tổ ong là đặc trưng thiết kế của nhà Chopard vì những lý do đáng yêu nhất. Trong lịch sử, nông dân ở vùng Jura, chẳng hạn như gia đình Chopard, sẽ bổ sung thu nhập của họ vào những tháng giữa mùa trồng trọt bằng các công việc phi nông nghiệp khác. Những người có kỹ năng cần thiết đảm nhận việc sản xuất hoặc hoàn thiện các bộ phận và bộ máy đồng hồ, một số còn nuôi ong. Gia đình Louis-Ulysse Chopard đã làm cả hai điều đó, và Ngôi nhà mang tên gia đình ông tiếp tục duy trì các yếu tố của ngành công nghiệp sau này thông qua ngành công nghiệp trước đây.

Trong những năm đầu thành lập, cho đến những năm 1920, Chopard đã sử dụng biểu tượng của những con ong, vốn gắn liền với các giá trị của sự cống hiến, tinh thần đồng đội và sự hào phóng. Đồng hồ của nó có khắc hình một tổ ong được bao quanh bởi những con ong. Khi nhà máy Chopard tại Fleurier được thành lập vào năm 1996, đồng chủ tịch Karl-Friedrich Scheufele đã hồi sinh biểu tượng mang tính biểu tượng này, kết hợp nó vào các mẫu chọn lọc của bộ sưu tập L.U.C. Phiên bản mới của L.U.C XPS 1860 Officer, được phát hành độc quyền cho Sincere Fine Watches, nhằm kỷ niệm mối quan hệ lâu dài cũng như dòng sản phẩm L.U.C được nhiều người yêu thích và các chi tiết thiết kế nổi bật của nó.

L.U.C XPS 1860 Officer SHH Edition ra mắt màu xanh Royal Blue độc ​​đáo trong thiết kế của mình. Biểu thị uy quyền, sự tin cậy và tự tin, màu sắc tươi sáng, táo bạo này được phát triển đặc biệt cho Đồng hồ Chân thành. Bên trong lớp vỏ 40mm được làm từ vàng đạo đức 18K là mặt số được chạm khắc bằng tay trên nền vàng nguyên khối. Nó có phần bên ngoài được chải satin, mặt số phụ chỉ giây nhỏ được làm bằng ốc vít tinh xảo ở vị trí 6 giờ cũng như họa tiết tổ ong quay bằng động cơ ở giữa. Các kim dauphine mạ vàng chỉ thời gian trên chiếc đồng hồ bấm giờ tuyệt đẹp này, đồng thời cũng bao gồm vạch phút để tăng độ rõ nét.

Vỏ kiểu thợ săn mang đến cho người đeo những gì tốt nhất của cả hai thế giới - một chiếc ốp lưng được chạm khắc đẹp mắt có thể lật mở để lộ bộ chuyển động được hoàn thiện đẹp mắt bên trong. Ngay cả với nắp có bản lề, đồng hồ vẫn duy trì độ dày 7,7mm phù hợp với tay áo sơ mi. Mặt ngoài của nắp sau có họa tiết tổ ong giống như mặt số, trong khi mặt trong có các hình chạm khắc bằng tay về tổ ong và những con ong. Những con côn trùng cần cù này xuất hiện ngẫu nhiên trên mỗi chiếc đồng hồ, mang đến cho bộ sưu tập vốn đã giới hạn chỉ 12 chiếc đồng hồ này thêm phần độc quyền.

Nắp sau mở ra một cách nhẹ nhàng thông qua hệ thống lò xo khéo léo được kích hoạt bởi một bộ đẩy trên núm vặn để lộ ra bộ máy Chopard được yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi – bộ máy tự lên dây L.U.C Calibre 96.01-L. Bộ máy mang tính đột phá này là bộ máy đầu tiên được sản xuất bởi Chopard được giới thiệu vào năm 1997, được đặt trong vỏ L.U.C. Một rôto siêu nhỏ được hoàn thiện tỉ mỉ và hiệu quả cao được làm bằng vàng nguyên chất 22K nằm ngay phía trên các cơ quan điều tiết, cung cấp mức dự trữ năng lượng đáng kể trong 65 giờ với các hộp cót đôi. Được lắp ráp tại cơ sở của Chopard ở Geneva, nó mang cả con dấu Hallmark of Geneva cũng như độ chính xác được chứng nhận COSC.

Đồng hồ được hoàn thiện bằng dây đeo bằng da bê mờ được bảo đảm bằng khóa chốt bằng vàng 18K. Hãy đến cửa hàng SHH gần bạn để khám phá chiếc đồng hồ đáng chú ý này ngay hôm nay.


End of content

No more pages to load