Skip to main content

Chopard L.U.C Flying T Twin

Tourbillon bay siêu mỏng phiên bản giới hạn mới của Chopard L.U.C nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Nhà sản xuất.

 

Đôi khi, chúng ta ngạc nhiên nhìn một doanh nhân đa dòng máu hay vận động viên triệu phú 25 tuổi và tự nghĩ: “Ở độ tuổi đó, chúng ta đã làm được gì?”

Tương tự, chúng ta tưởng tượng rằng nhiều công ty đồng hồ, cả mới và cũ, phải đổ dồn ánh nhìn vào Chopard LUC và kinh ngạc về những gì công ty đã đạt được chỉ trong 25 năm - chỉ là những năm phôi thai trong bối cảnh hàng thế kỷ. kinh doanh.

Trong thời gian ngắn kể từ khi thành lập, Chopard LUC đã ra mắt 11 bộ máy in-house, một số trong số đó có những cải tiến đột phá và tung ra nhiều mẫu cực kỳ tinh vi, trong số đó bao gồm LUC Full Strike, bộ lặp phút đầu tiên trên thế giới sử dụng tinh thể sapphire cồng chiêng đã giành giải cao nhất tại Grand Prix d'Horlogerie de Genève 2017.

Chopard L.U.C Flying T Twin

 

Đồng thời, thực thể cũng giành được danh hiệu là một Xưởng sản xuất chính thức, đã mở rộng để bao gồm một bộ phận nghiên cứu và phát triển (Chopard Technologies) và một nhà máy sản xuất riêng biệt để sản xuất các bộ máy công nghiệp (Fleurier Ebauches). Trên thực tế, nếu ai đó không biết rõ hơn, anh ta sẽ cho rằng Chopard L.U.C là một trong những nhà sản xuất đồng hồ truyền thống lớn của Thụy Sĩ với hàng trăm năm lịch sử.

Kỷ niệm lễ kỷ niệm bạc của mình trong thời trang tuyệt vời, Chopard LUC đã trình làng một loạt các mô hình kỷ niệm, khi được sử dụng toàn bộ, cung cấp cái nhìn sâu sắc về phạm vi và chiều sâu của năng lực kỹ thuật của công ty, tay nghề thủ công nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn cao cả được phân biệt bởi đồng hồ 'Chứng nhận Geneva Seal. Và trong số sự lan tỏa ngoạn mục này là L.U.C Flying T Twin, một cách diễn giải đầy nghệ thuật về chiếc đồng hồ tourbillon bay đầu tiên của thương hiệu được giới thiệu vào năm 2019.

Vào thời điểm ra mắt lần đầu tiên, bộ máy Calibre L.U.C 96.24-L cung cấp năng lượng cho tourbillon bay tự động đã đánh dấu một cột mốc kỹ thuật khác cho Chopard L.U.C. Không chỉ là sự phức tạp đầu tiên của loại hình này đối với thương hiệu, bộ máy này còn được phân biệt bởi một số đặc điểm nổi bật.

Trung tâm của đồng hồ là tourbillon bay, một cách trực quan được nâng lên trên tourbillon truyền thống. Được tổ chức tại chỗ chỉ bằng một cây cầu thấp hơn, thay vì được gắn với một cây cầu trên cùng, nó tạo cảm giác rằng lồng tourbillon đang quay khi lơ lửng trong không gian, do đó có tiền tố 'bay'. Đồng thời, bộ máy tự hào có những phẩm chất vượt trội hơn hẳn, chẳng hạn như siêu mỏng (ở mức 3,30mm, cỡ nòng vẫn là một trong những bộ chuyển động tourbillons bay mỏng nhất trên thế giới), công nghệ thùng kép xếp chồng độc quyền của Chopard để đảm bảo 25 giờ dự trữ năng lượng và, như de rigueur cho Chopard LUC đồng hồ, chứng nhận COSC và Geneva Seal cho lời hứa về độ chính xác và chất lượng.

Chopard L.U.C Flying T Twin

Được bao bọc trong một chiếc áo choàng màu xanh nước biển, L.U.C Flying T Twin mới thể hiện một chút trẻ trung hơn trên chiếc đồng hồ trong khi vẫn toát lên sự tinh tế đặc trưng. Giống như phiên bản gốc, mẫu đồng hồ mới có vỏ 40mm và có mặt số được trang trí phong phú với tổ ong bằng vàng guilloché ở giữa liên quan đến biểu tượng tổ ong của Manufacture. Tuy nhiên, lần này, vỏ được chế tác bằng vàng trắng được khai thác một cách có đạo đức và mặt số được làm sống động bằng cách xử lý mạ màu xanh lam với độ sáng bóng phong phú làm nổi bật các đồ trang trí và các điểm đánh dấu bằng vàng trắng. Nổi bật với vạch chỉ phút màu vàng và biểu tượng thương hiệu, phiên bản kỷ niệm thể hiện vẻ điềm tĩnh đương đại, trái ngược với phiên bản gốc trông đẹp hơn bằng vàng hồng với mặt số màu xám.

Chopard L.U.C Flying T Twin

Giới hạn 50 chiếc, L.U.C Flying T Twin là một sự bổ sung tuyệt vời khác cho các sản phẩm chào mừng của L.U.C Manufacture năm nay. Với dòng sản phẩm bao gồm những chiếc như LUC Quattro Spirit 25, chiếc đồng hồ bấm giờ nội địa đầu tiên của thương hiệu và chiếc đồng hồ ba kim LUC QF Jubilee trẻ trung và sang trọng bằng thép, LUC Flying T Twin là một chiếc đồng hồ được chế tác trang nhã , phức hợp lấy cảm hứng từ cổ điển thể hiện linh hồn cổ kính của Nhà sản xuất cùng phong thái hiện đại, lạnh lùng.

Chopard


End of content

No more pages to load