Skip to main content

Chopard Happy Sport The First - sự tôn vinh hoài cổ

Một sự tôn vinh hoài cổ dành cho chiếc đồng hồ đeo tay nữ được đính ngọc trai đầy phóng khoáng nguyên bản.

Chopard Happy Sport ad from 1993

Chopard Happy Sport quảng cáo vào năm 1993


Mặc dù ra mắt khó muộn vào năm 1993, Chopard Happy Sport vẫn tạo được làn sóng như một phần của quân đoàn đồng hồ đắt tiền này. Là anh em cùng nhà với những chiếc đồng hồ như Audemars Piguet Royal Oak và Patek Philippe Nautilus, Happy Sport cũng mang tính biểu tượng tương tự khi kết hợp chất liệu kim loại  với những viên đá quý trong đồng hồ nữ.

Là một nhánh của dòng sản phẩm trang sức và đồng hồ Happy Diamonds mà Chopard giới thiệu vào năm 1978, bộ sưu tập Happy Sport đã ngoại suy khái niệm của người tiền nhiệm về việc giải phóng kim cương khỏi các ngạnh cố định, cho phép chúng đính trên bề mặt số một cách tự do, thành những chiếc đồng hồ phù hợp cho mọi dịp.  Điều đó cũng giúp giải phóng đồng hồ khỏi những ràng buộc của tủ quần áo.

 

“Tôi muốn có một chiếc đồng hồ mà tôi có thể đeo cả ngày: tại phòng tập thể dục, trong văn phòng hoặc đi ăn tối trong thị trấn,” Caroline Scheufele, người sáng tạo ra nó vào năm 1993, người hiện là đồng chủ tịch của Chopard đã chia sẻ như thế.

Chopard Happy Sport The First

Tự hào với quỹ đạo quen thuộc với các bộ sưu tập mang tính biểu tượng thành công, bộ sưu tập Happy Sport đã phát triển và phát triển để bao gồm nhiều kiểu dáng, hình thức và đá quý khác nhau; có ngọc bích, hồng ngọc, ngọc lục bảo, nhiều cách kết hợp vật liệu làm mặt số và vỏ máy khác nhau, và thậm chí cả những sự lặp lại kỳ lạ như cá di động và bùa hình trái tim trong bộ sưu tập Happy Fish và Happy Heart.

Tuy nhiên, năm nay, Chopard có một chút mù mờ khi nó quay sang mẫu ban đầu đã bắt đầu tất cả, hồi sinh thiết kế tiên phong trong tất cả vinh quang của nó với bộ sưu tập Happy Sport The First lấy cảm hứng từ sự trở lại. Bao gồm hai mẫu thép Lucent phiên bản giới hạn, một chiếc có đính kim cương trên bezel (788 chiếc) và một chiếc không có (1.993 chiếc).

Chopard Happy Sport The First

Điều khiển đồng hồ là bộ chuyển động Chopard 09.01-C tự động trong nhà, lần đầu tiên xuất hiện trong bộ sưu tập Happy Sport vào năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập bộ sưu tập. Với đường kính chỉ 20,4mm, bộ máy là một cỗ máy thực sự hứa hẹn khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ - một động cơ trang nhã nhưng hiệu suất cao hoàn toàn phù hợp với bộ sưu tập. Tuy nhiên, ngoài tầm cỡ đương đại, hầu hết mọi thứ khác về bộ sưu tập Happy Sport The First đều thấm nhuần tinh thần của quá khứ.

Chopard Happy Sport The First

Giống như ngày trước, các biến thể Happy Sport The First 33mm mới có vỏ tròn với vấu dài được đặt cabochon màu xanh lam ở hai bên, cũng như trên núm vặn. Thể thao hóa các thiết kế tương tự trên mặt số và vòng đeo tay, phiên bản trước có các chữ số La Mã khổng lồ ở các giờ thứ tư trên mặt số làm bằng ngọc trai có kết cấu (đối với phiên bản có đính kim cương trên gờ) và mặt số tông màu bạc, và mặt số sau có trong các liên kết theo phong cách vintage hơn và bắt mắt hơn.

Chopard Happy Sport The First

 

Case

33mm Lucent steel

Dial

Silver toned or textured mother-of-pearl with seven dancing diamonds

Movement

Self-winding Chopard 09.01-C

Functions

Hours, minutes, seconds

Power Reserve

42 hours

Water resistance

100m

Price

S$24,000 (with diamonds on bezel)
S$13,700 (without diamonds on bezel)


End of content

No more pages to load