Skip to main content

Chopard Alpine Eagle Frozen

Đồng hồ Alpine Eagle thể thao của Chopard, hiện được trang trí bằng đá quý.

Chopard Alpine Eagle Frozen

Trong vài năm gần đây, chúng ta đã thấy sự hồi sinh của những chiếc đồng hồ St. Moritz được yêu thích của Chopard trong bộ sưu tập Alpine Eagle mới, với các tùy chọn thể thao, lấy cảm hứng từ thiên nhiên cho cả nam và nữ. Gần đây, một mẫu được trang bị bộ chuyển động tần số cao 8Hz, Alpine Eagle Cadence 8HF cũng đã được thêm vào gia đình, một lần nữa làm nổi bật năng lực kỹ thuật của Chopard.

Bỏ qua bí quyết chế tác đồng hồ, Chopard có lẽ được biết đến nhiều hơn với những sáng tạo được trang sức bằng đá quý, với nhiều chiếc đồng hồ nạm đá quý thường xuyên xuất hiện trên các thảm đỏ trên khắp thế giới. Điều đó nói lên rằng, cuối cùng chúng tôi được nhìn thấy một con Alpine Eagle được đặt trong những viên đá quý là điều hoàn toàn tự nhiên.

Chopard Alpine Eagle Frozen

A proponent of fairmined gold, Chopard has committed to using 100 per cent ethical gold in its watch and jewellery collections since July 2018. The new Alpine Eagle Frozen also uses ethical 18K white or rose gold and come in the Large 41mm or a Small 36mm that’s a little more female-friendly.

Chopard Alpine Eagle Frozen

Là người ủng hộ vàng ròng, Chopard đã cam kết sử dụng 100% vàng có đạo đức trong các bộ sưu tập đồng hồ và đồ trang sức của mình kể từ tháng 7 năm 2018. Alpine Eagle Frozen mới cũng sử dụng vàng trắng hoặc vàng hồng 18K có đạo đức và có kích thước Lớn 41mm hoặc Nhỏ 36mm. thân thiện với phụ nữ hơn một chút.

Chopard Alpine Eagle Frozen

Karl-Friedrich Scheufele, đồng chủ tịch Chopard và đồng sáng tạo bộ sưu tập Alpine Eagle giải thích, “Alpine Eagle Frozen được lấy cảm hứng trực tiếp từ các sông băng trên núi cao và cách chúng phản chiếu ánh nắng mặt trời một cách rực rỡ. Mỗi viên kim cương được sử dụng trên chiếc đồng hồ này lấp lánh như một bông tuyết đọng trên đỉnh núi ”.

Thật vậy, khai thác chuyên môn của Chopard trong việc chế tác đá quý, mỗi viên đá đều được các nghệ nhân bậc thầy kiên nhẫn đặt vào vị trí. Hàng trăm viên kim cương, cũng như những viên ngọc bích được cắt bằng hình baguette được trang bị trên chiếc đồng hồ trong một công việc đầy thử thách đòi hỏi ít nhất 20 giờ làm việc của người thợ thủ công.

Chopard Alpine Eagle Frozen

Vận hành mẫu 41mm là bộ máy Chopard Calibre 01.03-C tự lên dây cót dự trữ năng lượng trong 60 giờ, trong khi mẫu 36mm được cung cấp năng lượng bởi Chopard’s Calibre 09.01-C, cũng tự lên dây cót và dự trữ năng lượng là 42 giờ.

Tất cả các phiên bản đều có kim và chỉ số áp dụng Super-LumiNova, có khả năng chống nước đến 100m và đi kèm với mặt sau bằng sapphire chống lóa.

Chopard Alpine Eagle Frozen

Trong một năm mà tính đến thời điểm hiện tại vẫn còn đầy rẫy những thước đo không chắc chắn, ít nhất chúng ta có thể tin tưởng vào việc Chopard liên tục sản xuất những chiếc đồng hồ chất lượng từ trong ra ngoài, để chúng ta chiêm ngưỡng hoặc - nếu chúng ta may mắn - hãy mua chúng.

Chopard


End of content

No more pages to load