Skip to main content

Chopard Alpine Eagle 33

Chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ thiên nhiên có kích thước mới dành cho cổ tay nữ giới.

Ra mắt vào năm 2019, Chopard Alpine Eagle đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những biểu tượng của thương hiệu, nhờ vào hình dáng dễ nhận biết ngay lập tức. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Swiss Manufacture đã làm phong phú thêm bộ sưu tập với các tính năng phức tạp, chẳng hạn như tourbillon và đồng hồ bấm giờ flyback đã được cấp bằng sáng chế, cũng như một loạt các kích thước vỏ. Trước đây có các kích thước 36mm, 41mm và 44mm, Alpine Eagle có phiên bản 33mm mới hướng đến những người có cổ tay thanh lịch.

Các quý cô say mê mẫu mã thể thao sang trọng này sẽ tha hồ lựa chọn với sáu tài liệu tham khảo trong ba tùy chọn chất liệu - Thép Lucent A223 độc quyền của Chopard có độ phát sáng cao, chống dị ứng, cứng gấp đôi thép và được sản xuất bằng 70% vật liệu tái chế; Vàng hồng 18k đạo đức; và hai kim loại. Đầu dòng là biến thể vàng hồng sẵn sàng trên thảm đỏ với những viên kim cương được đính trên gờ, có hoặc không có kim cương trên mặt số và các liên kết vòng đeo tay trung tâm của nó. Trong khi đó, các phiên bản thép và bi-kim loại cũng có sẵn hoặc không có gờ đính kim cương.

Mặc dù giảm kích thước, Alpine Eagle 33 vẫn giữ nguyên các yếu tố thiết kế đã làm nên thành công của bộ sưu tập. Góc cạnh nhưng linh hoạt, hình thức đặc biệt của nó được củng cố bởi khung viền rộng với tám ốc vít có thể nhìn thấy và chức năng. Đồng thời, kim giây trung tâm hình lông chim đại bàng của nó quét qua mặt số được trang trí bằng các chữ số La Mã và họa tiết mặt trời gợi lên mắt đại bàng. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin tham khảo về loài chim hùng vĩ trên liên kết chính giữa của chiếc vòng tay gợi nhớ một cách tinh tế về môi trường sống trên núi của nó.

Màu sắc mặt số của Alpine Eagle 33 cũng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Mặt số Aletsch Blue của các phiên bản Lucent Steel A223 bắt chước ánh sáng lấp lánh hơi xanh của sông băng lớn nhất ở dãy núi Alps của Thụy Sĩ, trong khi các biến thể kim loại hai mặt được trang bị mặt số màu Bernina Grey gợi lên những tảng đá của chuỗi núi. Mặt khác, sự lặp lại bằng vàng hồng 18K đạo đức với vòng bezel được đính kim cương thể hiện mặt số Xám Vals gợi nhớ đến sự phản chiếu ánh bạc của đá thạch anh, đã được sử dụng để xây tường và mái của những ngôi nhà truyền thống trong khu vực của làng Vals. Cuối cùng, chiếc đồng hồ làm bằng vàng hồng 18K đạo đức với những viên kim cương được đính trên mặt số, khung bezel và vòng đeo tay ấm lên với mặt số Pink Dawn mô phỏng ánh sáng sớm của mặt trời khi nó mọc trên núi.

Không chỉ đơn thuần là một khuôn mặt đẹp, Alpine Eagle 33 còn rực rỡ dưới mặt số. Khả năng chịu nước đến 50m và được trang bị bộ máy Chopard 09.01-C tự lên dây cót trong nhà, nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ và chức năng bấm giây tinh vi để cài đặt thời gian chính xác. Đáng chú ý nhất, bộ chuyển động 8 ligne của nó là một trong những bộ máy nhỏ nhất được COSC chứng nhận chronometer.

Alpine Eagle 33 là một sự bổ sung quyến rũ cho gia đình với kích thước đeo được nhiều nhất dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, chúng tôi ước rằng cũng có một phiên bản đóng băng như Alpine Eagle Frozen. Điều đó nói rằng, với mức độ chú ý mà Chopard đã dành cho bộ sưu tập ba năm tuổi, chúng tôi khá chắc chắn rằng điều đó đã có trên thẻ.


End of content

No more pages to load