Skip to main content

Chanel Mademoiselle J12

Ba phiên bản vui tươi bày tỏ sự tôn kính đối với sự đáng yêu của Coco Chanel.

Đồng nghĩa với vải tuýt, ngọc trai và hoa trà trong số những trang phục sang trọng khác, Gabrielle Chanel là hình ảnh thu nhỏ của phong cách và thời trang trong thời đại của bà, di sản của bà vẫn tồn tại cho đến tận ngày nay. Và trong khi cô ấy không sống để nhìn thấy tên của mình được in trên đồng hồ, đồng hồ Chanel ngày nay là tất cả mọi thứ mà Gabrielle Chanel sẽ yêu thích, thường kết hợp các yếu tố thiết kế yêu thích của cô ấy.

Kể từ khi bước vào thế giới đồng hồ đeo tay trở lại vào năm 1987 với Première, Nhà Chanel đã và đang chứng tỏ mình có nhiều khả năng chế tác đồng hồ tốt. Trên thực tế, một trong những sản phẩm yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi từ Nhà là J12 RMT (Retrograde Mysterieuse Tourbillon) từ năm 2010, có một vương miện dọc có thể thu vào đặt vào mặt số.

Ra mắt vào năm 1999, đồng hồ Chanel’s J12 đã được cả giới thượng lưu thời trang và những người đam mê đồng hồ yêu thích, với chức năng báo giờ sáng tạo, phần cứng bằng gốm và kích thước unisex.

Năm nay, Nhà một lần nữa cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ J12, bao gồm J12 Black Star và J12 Diamond. Nhưng điều thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi là bộ ba đồng hồ Mademoiselle J12, kết hợp hình ảnh người sáng lập của House theo những cách vui nhộn, kỳ quặc.

Chanel Mademoiselle J12 La Pausa
Mademoiselle J12 La Pausa

Mademoiselle J12 La Pausa được làm bằng gốm đen và vàng trắng 18K, với hình Mademoiselle Chanel hoạt hình tự hào ở vị trí giữa mặt số sơn mài màu đen, kim của cô ấy được sử dụng để chỉ giờ và phút. Chạy trên bộ máy Calibre 12.1 tự động trong nhà, chiếc đồng hồ 38mm cung cấp 70 giờ dự trữ năng lượng và có một vòng tròn gồm 46 viên kim cương cắt hình baguette trên khung bezel, với một viên kim cương được cắt rực rỡ trên vương miện.

Chanel J12 Gabrielle Calibre 3.1
J12 Gabrielle Calibre 3.1 

Mang đến một hình bóng mang tính biểu tượng hơn của Gabrielle Chanel là chiếc đồng hồ J12 Gabrielle Calibre 3.1, hiển thị mặt bên của nhà thiết kế huyền thoại mặc đồ đen với những sợi ngọc trai đặc trưng của cô ấy đeo trên cổ. Đồng hồ hai kim bằng gốm đen với gờ bằng vàng trắng 18K, giống như J12 La Pausa, được đính 46 viên kim cương cắt hình baguette. Chạy trên bộ máy Calibre 3.1 in-house như tên gọi của nó, chiếc đồng hồ 38mm đi kèm với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 55 giờ.

Cuối cùng, con kỳ quặc nhất phải là Mademoiselle J12 · XS. Một bức tượng nhỏ đáng yêu của Gabrielle Chanel bằng vàng trắng và sơn mài đen, đội chiếc mũ rơm hai tông màu với một viên kim cương cắt rực rỡ, bám vào vỏ 19mm lúc 10 giờ. Vòng đeo tay bằng gốm đen được đính 116 viên kim cương cắt sáng chói và một khóa gấp ba lần bằng vàng trắng 18K. Không giống như hai chiếc Mademoiselle J12 khác, Mademoiselle J12 · XS được trang bị bộ chuyển động thạch anh có độ chính xác cao.

Chanel Mademoiselle J12·XS
Mademoiselle J12·XS

Mỗi chiếc đồng hồ Mademoiselle J12 được giới hạn ở 55 chiếc, được khắc trên mặt sau bằng tinh thể sapphire hoặc vàng trắng của đồng hồ. Đối với những người phụ nữ coi Gabrielle Chanel là biểu tượng phong cách của mình, thì bộ sưu tập Mademoiselle J12 mới là thứ nhất định phải có.

Đã giành được nhiều giải thưởng GPHG trong nhiều năm cho đồng hồ nữ của mình, Chanel chắc chắn không hề lép vế trong bộ phận chế tác đồng hồ. Bộ sưu tập Mademoiselle J12 đồng thời có thể vui nhộn và táo bạo, nhưng cũng thể hiện bản chất của sự sáng tạo và tay nghề thủ công của Chanel. Và, đó thực sự là điều mà các quý cô xứng đáng, phải không?


End of content

No more pages to load