Skip to main content

Casio ra mắt đồng hồ thông minh G-Shock đầu tiên

Sự kết hợp hoàn hảo giữa G-Shock và Google.

Casio G-Shock GSW-H1000 G-Squad Pro

Một trong những bí ẩn lớn nhất của ngành chế tạo đồng hồ điện tử hiện đại đã được giải đáp. Casio G-Shock, một chiếc đồng hồ đi tiên phong về nhiều mặt, bao gồm độ bền siêu bền vô song của nó, những cải tiến trong công nghệ năng lượng mặt trời, kết nối Bluetooth và màn hình điện tử, trong số những người khác (và bằng cách nào đó, họ đang bắt kịp trong lĩnh vực đồng hồ thông minh), đã chính thức bước vào cuộc chiến.

Gần sáu năm sau khi Apple Watch ra mắt đã thổi bùng thị trường đồng hồ thông minh rộng mở và sau vô số yêu cầu về việc G-Shock bổ sung chức năng đồng hồ thông minh vào danh mục đáng gờm của nó, Casio đã giới thiệu đồng hồ thông minh GSW-H1000, được cung cấp bởi Wear OS của Google đi kèm với các tính năng theo dõi hoạt động hàng ngày và thể dục.

Casio G-Shock GSW-H1000 G-Squad Pro

Là một phần của bộ sưu tập G-Squad lấy cảm hứng từ thể thao, GSW-H1000 G-Squad Pro mới trông giống một chiếc G-Shock mạnh mẽ và hầm hố mà chúng tôi rất thích lạm dụng. Với kích thước chiều ngang 56,3mm, đây là một con quái vật khổng lồ có tất cả các tính năng quen thuộc của G-Shock bao gồm khả năng chống sốc tối ưu và khả năng chống nước 200m.

Casio G-Shock GSW-H1000 G-Squad Pro

Được thiết kế để vượt qua các bước, GSW-H1000 G-Squad Pro đi kèm với một cảm biến quang học để đo nhịp tim, cũng như la bàn, cảm biến độ cao / áp suất không khí, gia tốc kế, con quay hồi chuyển và chức năng GPS cùng nhiều chức năng khác. Casio cho rằng phần cứng này rất quan trọng để thu thập tất cả dữ liệu cần thiết cho việc rèn luyện thể chất, được bổ sung bởi giao diện màn hình cảm ứng trực quan. Màn hình quay số hai lớp có màn hình LCD luôn bật để hiển thị thời gian và một màn hình khác để hiển thị bản đồ, dữ liệu cảm biến và nhiều thứ khác với màu sắc độ nét cao. Giao diện cho phép tùy chỉnh để hiển thị các chỉ số dữ liệu khác nhau, cũng như tùy chọn hiển thị tương tự.

Đồng hồ tự hào có ứng dụng Casio độc quyền để giúp theo dõi việc tập luyện, có 15 hoạt động và 24 tùy chọn tập luyện trong nhà để bạn lựa chọn. Điều này bổ sung cho nhiều ứng dụng và dịch vụ hiện có của Google, cả được tải sẵn và có sẵn để tải xuống, chẳng hạn như tin nhắn và cuộc gọi điện thoại, thông báo, dự báo thời tiết, Trợ lý Google và Google Fit.

Casio G-Shock GSW-H1000 G-Squad Pro

Để đảm bảo theo dõi hoạt động thể dục liền mạch, nhật ký dữ liệu từ các buổi tập thể dục của bạn có thể được đồng bộ hóa với ứng dụng điện thoại thông minh ‘G-Shock Move’. Từ đó, người ta có thể truy xuất lịch sử hoạt động, báo cáo phân tích và tiến độ, cũng như video và hình ảnh tĩnh của các phiên đó để tạo nội dung, sau đó bạn có thể chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Casio G-Shock GSW-H1000 G-Squad Pro

Có lẽ Casio đã dành thời gian để tìm ra cách kết hợp những thuộc tính tốt nhất của G-Shock với những gì chúng ta tưởng tượng là các tính năng công nghệ khá tinh tế và sự khéo léo của đồng hồ thông minh.

Casio


End of content

No more pages to load