Skip to main content

Casio G-Shock X Mightyellow phiên bản ‘Singapore’

Phiên bản được ra mắt vào dịp quốc khánh của Singapore

Gần đây, Casio G-Shock đã trở thành một chuẩn mực cho các g bộ óc sáng tạo thông minh và giỏi nhất của Singapore để làm nên điều kỳ diệu của họ tạo nên G-Shocks phiên bản kỷ niệm ngày độc lập của quốc gia. Những người cộng tác trước đây bao gồm nghệ sĩ nổi tiếng Sam Lo (hay còn gọi là SKL0) và nghệ sĩ đương đại Jahan Loh. Năm nay, Casio chuyển sang họa sĩ minh họa Adeline Tan (hay còn gọi là Mightyellow), người có tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc, lấy cảm hứng từ thiên nhiên đã được giới thiệu trên một loạt các phương tiện trải dài từ tranh, nội thất đến giày dép.

Đối với phiên bản kỷ niệm Casio G-Shock này, Tan được tặng GA-140 dưới dạng canvas, một mẫu vỏ 55mm có vỏ hulking với đồng hồ kim và kỹ thuật số. Có nhiều thông số trên mặt số đồng hồ, dòng chữ hiển thị trên dây bezel đem đến Tan thể hiện sự đa sắc của mình về tầm vóc của Singapore như một ‘thành phố trong vườn’.

Màu cam, xanh lam và vàng sử dụng cho kim đồng hồ , các chỉ số và trên viền bezel. Trong khi đó, tính nghệ thuật của Tan thực sự tỏa sáng trong các hình minh họa trên dây đeo. Đó là một sự hỗn loạn về màu sắc và những gì trông giống như các hình dạng trừu tượng liên tưởng đến hoa và động vật. Việc nghệ sĩ sử dụng các hình dạng động và các mảng màu bắn tung tóe gợi cảm giác ấm áp và sống động khiến nhiều người liên tưởng đến Singapore. Có lẽ ngoài ý muốn, câu thần chú của G-Shock và ứng dụng 'siêu dẻo dai' kết hợp nhuần nhuyễn với nghệ thuật của Tan đã thể hiện nội lực và khả năng phục hồi của quốc gia trẻ.

Là một trong những mẫu đắt nhất trong G-Shock, dòng GA-140 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ dòng đồng hồ GA-100/110 được giới thiệu vào những năm 1990. Được phân biệt bởi màn hình kỹ thuật số tương tự, dòng GA-140 tự hào có nhiều tính năng bao gồm khả năng chống từ tính cấp ISO 764, khả năng chống nước 200m, đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây, lịch tự động hoàn toàn cho đến năm 2099, v.v. Phiên bản G-Shock X Mightyellow chỉ có ở Singapore tại tất cả các cửa hàng G-Shock (ngoại trừ cửa hàng IMM).

  

Case

55mm × 51.2mm × 16.9mm

Dial

Analogue: hour, minute, day
Digital: Hour, minute, second, am/pm, month, date

Movement

Quartz

Strap

Resin

Functions

Regular timekeeping, 31 time zones, 1/100-second stopwatch, countdown timer, five daily alarms, hourly time signal, hand shift feature, full auto-calendar to 2099

Water resistance

200m

lựa chọn của người biên tập, Casio


End of content

No more pages to load