Skip to main content

Casio G-Shock MTG-B2000XMG

Sản phẩm kim loại nặng cao cấp của Casio G-Shock chưa bao giờ có màu sắc sặc sỡ như vậy.

Casio G-Shock MTG-B2000XMG

Dòng Casio MT-G (viết tắt của 'Metal Twister G-Shock') của dòng G-Shocks được bọc kim loại siêu bền, siêu bền đã có một vài sản phẩm chào hàng rầm rộ trong những năm gần đây, trải dài các mẫu được bao phủ bởi các hoa văn giống như da trăn (MTG-B1000WLP-1A) với những sáng tạo lấy cảm hứng từ phượng hoàng thể hiện vỏ kim loại màu cầu vồng (MTG-B2000PH-2A). Tuy nhiên, đối với một sản phẩm thực sự có một không hai với sự hào nhoáng để ghép nối, MTG-B2000XMG mới nhất vượt trội hơn hẳn.

Casio G-Shock đã trở nên lớn mạnh với các tính năng được neo bằng carbon trong những năm gần đây. Sử dụng carbon ở vô số dạng, từ các tấm sợi carbon đến nhựa carbon gia cố, thương hiệu đã sử dụng vật liệu siêu nhẹ nhưng bền để cải thiện độ bền của đồng hồ cũng như mang đến các tùy chọn thẩm mỹ khác thường, như MTG-B2000XMG mới đã thể hiện.

Casio G-Shock MTG-B2000XMG

Tự hào về độ cứng cần thiết của bộ sưu tập, cùng với những cải tiến như đồng bộ hóa tự động với tín hiệu hiệu chỉnh thời gian bằng sóng vô tuyến và chức năng liên kết điện thoại thông minh, mẫu MT-G khổng lồ mang đậm dấu ấn thậm chí còn lớn hơn nhờ những mảng màu bắt mắt. Bổ sung cho các vấu màu đồng và mặt số màu đen với các điểm nhấn bằng kim loại màu là một đường gờ bằng carbon nhiều màu kỳ lạ chiếm ưu thế về diện mạo. Vẻ ngoài tuyệt đẹp của vòng bezel được cho là lấy cảm hứng từ Núi Cầu vồng - Rainbow Mountain của Peru, nơi nổi tiếng được bao phủ bởi các sọc đầy màu sắc được hình thành do quá trình oxy hóa các khoáng chất tích tụ theo thời gian.

Được làm từ quy trình dát mỏng các sợi carbon và thủy tinh màu một cách ngẫu nhiên, mỗi chiếc MTG-B2000XMG, do đó vốn dĩ là duy nhất và không có hai mẫu nào giống hệt nhau. Vì vậy, nếu bạn yêu thích một chiếc G-Shock thực sự đặc biệt - và có 1.699 đô la Singapore để dự phòng - thì bạn biết phải tìm ở đâu.

Casio G-Shock MTG-B2000XMG

Casio


End of content

No more pages to load