Skip to main content

Casio G-Shock Full-Metal GM-B2100

Chiếc ‘CasiOak’ rất được yêu thích được khoác lên mình lớp kim loại sáng bóng.

Biến những chiếc đồng hồ siêu cứng thành vật thể lấp lánh của niềm khao khát từ lâu đã có trong sổ tay của Casio. Ý tưởng bọc một chiếc máy đập hàng ngày siêu cứng bằng kim loại sáng bóng đã được khởi xướng từ những năm 1990 với G-Shock MRG-100, một chiếc đồng hồ được làm bằng thép không gỉ trong khi tôn vinh độ bền và khả năng chống chịu cực cao của các bộ phận tiền nhiệm của nó. Kể từ đó, Casio đã ghép quá trình biến đổi kim loại của mình thành một công thức thành công. Điều này càng được chứng minh trong những năm gần đây bằng sự ra đời của dòng G-Shock GMW-B5000 cực kỳ phổ biến (thiết kế G-Shock nguyên bản bằng kim loại), cũng như các sáng tạo thủ công cao cấp trong danh mục MR-G có các lớp hoàn thiện thủ công truyền thống và công việc trang trí.

Casio G-Shock Full-Metal GM-B2100Casio G-Shock Full-Metal GM-B2100

Đối với sự kết hợp kim loại mới nhất của mình, Casio trang bị bổ sung mới nhất cho gia đình G-Shock, GA-2100, bằng thép không gỉ. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, GA-2100 được công nhận bởi khung bezel hình bát giác và màn hình kỹ thuật số tương tự. Đặc biệt, vòng bezel gợi nhớ đến những người yêu thích đồng hồ về cây sồi Royal Oak mang tính biểu tượng của Audemars Piguet.

Các mẫu GA-2100 hoàn toàn bằng kim loại mới được bao bọc hoàn toàn bằng thép không gỉ và sự chuyển đổi của bộ sưu tập từ khung nhựa sang kim loại thật tuyệt vời. Nó giống như thể GA-2100 được sinh ra để được đặt trong kim loại. Có sẵn các màu bạc (GM-B2100D), mạ ion đen (GM-B2100BD) và mạ vàng hồng (GM-B2100GD), các mẫu mới sẽ mang đến cho dòng ‘CasiOak’ vốn đã rất phổ biến một sức hút lớn.

Casio G-Shock Full-Metal GM-B2100

Cấu trúc kim loại cho phép phạm vi hoàn thiện lớn hơn trên GA-2100, do đó, làm nổi bật kiểu dáng đẹp của đồng hồ. Ví dụ: sự tương phản giữa các lớp hoàn thiện được chải theo chiều dọc và tròn tương ứng trên gờ và vòng đeo tay, và đánh bóng gương trên mặt sau, ngay lập tức nâng cao phong thái của đồng hồ. Bên trong, GA-2100 được củng cố bởi dây nịt chống sốc bên trong giúp giữ chặt mô-đun đồng hồ - cùng một hệ thống chống sốc được sử dụng trong bộ sưu tập GMW-B5000.

Giống như các mẫu GA-2100 trước đó, các biến thể mới là những con thú thực dụng. Bên cạnh khả năng chịu lực nổi tiếng và thời gian hiện hành chính xác, đồng hồ còn có hệ thống sạc ‘Tough Solar’ độc quyền của Casio, giúp loại bỏ nhu cầu thay pin thường xuyên và kết nối Smartphone Link qua Bluetooth để kết nối đồng hồ với điện thoại di động của bạn. Đây là vẻ đẹp với khối óc - và rất nhiều thép.


End of content

No more pages to load