Skip to main content

Casio Edifice trở lại đường đua với 2 cuộc kết hợp tuyệt vời

Hãy lựa chọn giữa Honda Racing và Tom’s Racing.

Casio Edifice Honda Racing ECB-10HR-1A

Casio Edifice, một dòng được biết đến với việc đóng gói nhiều công nghệ đáng giá tiền trong các mã lấy cảm hứng từ thể thao, vừa ra mắt hai phiên bản lấy cảm hứng từ đội đua nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập.

Dựa trên dòng ECB-10 của đồng hồ bấm giờ kỹ thuật số-analog lấy cảm hứng từ đua xe thể thao. Cả hai mẫu đều được trang bị công nghệ thương hiệu của Edifice bao gồm các tính năng tiêu chuẩn như hiển thị giờ thế giới 39 thành phố, nhiều chức năng báo thức và đồng hồ bấm giờ. Bên cạnh đó Bluetooth nổi tiếng của Edifice kết nối cho phép bạn liên kết đồng hồ với một ứng dụng thông qua điện thoại di động của bạn để kích hoạt vô số tính năng hiện hành. Tuy nhiên, thứ sẽ khiến trái tim của những người hâm mộ đua mô tô phải loạn nhịp là tính thẩm mỹ gợi cảm của đồng hồ tham chiếu các thành phần của xe đua và màu sắc của các đội tương ứng.

 

Casio Edifice Honda Racing ECB-10HR-1A

Edifice Honda Racing ECB-10HR-1A

Sự hợp tác với Honda Racing, ECB-10HR-1A, là sự hợp tác đồng hồ thứ ba của Casio Edifice với đội đua, hai phiên bản trước đó lấy cảm hứng từ dòng EQB-1000 thân tròn.

Giống như trước đây, những chiếc mũ lưỡi trai cho đến cà vạt có rất nhiều trên đồng hồ. Phiên bản mới nhất được trang bị lớp vỏ carbon màu đen bóng và dây đeo màu đỏ rực, cùng màu với đội Honda Racing. Ở những nơi khác, vòng bezel hình bát giác được khắc với số "20" màu đỏ, trong khi các điểm nhấn màu vàng là mặt trong, kim dừng và biểu tượng Edifice, để kỷ niệm 20 năm thành lập của dòng.

Casio Edifice Honda Racing ECB-10HR-1A

Sự hiện diện của Honda Racing cũng nổi bật trên khắp đồng hồ, logo của đội chiếm vị trí nổi bật trên mặt số bằng sợi carbon, mặt sau của vỏ.

Mặt khác, phiên bản Edifice Tom’s Racing (ECB-10TMS) lại tạo nên sự mát mẻ đơn sắc trong bộ vỏ đen toàn bộ và dây đeo cao su có hoa văn của lốp xe.

Edifice Tom’s Racing edition ECB-10TMS

Chúng tôi đặc biệt yêu thích những điểm nhấn kín đáo nhưng được thực hiện khéo léo liên quan đến logo lấy cảm hứng từ núi Phú Sĩ của Tom Racing, chẳng hạn như mặt bích quay số bên trong màu đỏ và đen được phân cấp và bản thân biểu tượng của đội trên vòng quay bên trong, được thiết kế giống như một kẹp phanh đĩa . Và cũng như đối với Honda Racing ECB-10HR-1A, vòng bezel có chữ "20" màu đỏ để tưởng nhớ sinh nhật lần thứ 20 của Edifice.

Edifice Tom’s Racing edition ECB-10TMSEdifice Tom’s Racing edition ECB-10TMS

Với sự khao khát của những người hâm mộ xe đua yêu thích Edifice hiện nay, có lẽ sẽ là cơ hội để Casio phát hành các phiên bản kỷ niệm 20 năm tương tự cho các dòng sang trọng hơn như dòng EQB-1000 hoặc ESR-S107 thông thường?


End of content

No more pages to load