Skip to main content

Cartier Maillon de Cartier - Sự phá cách quyến rũ

Cartier ghi điểm với đồng hồ đeo tay mới nhất cho phụ nữ.

Đối với những ai yêu thích đồng hồ tìm kiếm sự sáng tạo hoặc mới mẻ thì Cartier không bao giờ khiến họ thất vọng. Nếu có một điều mà nhà Maison của đất Pháp luôn tự hào, thì đó chính là sở trường đưa ra các mẫu dáng đặc trưng khiến người ta nhận dạng ngay lập tức cho đồng hồ của mình. Và từ lúc ra đi, Maillon de Cartier mới được xếp vào hàng những thiết kế quyến rũ nhất của Cartier, tỏa ra nhiều cá tính và cũng như sự quyến rũ của nó.

Giống như nhiều đồng hồ Cartier mang tính biểu tượng đã xuất hiện trước đây như Santos, Tank, Ballon Bleu, Baignoire, và nhiều hơn nữa – ưu điểm lớn nhất của Mallion de Cartier là vẻ ngoài đặc biệt của nó. Phong cách này mang hơi hướng retro và phong cách kiến trúc Flboyant. CÁc đường nét thậm chí nhắc nhở chúng ta về những sợi dây chuyền vàng dày mà các nghệ sĩ hip hop thập niên 1980 thường sử dụng để thể hiện cá tính của mình. Nhưng khác biệt chính là Mallion de Cartier dành riêng cho phái nữ, nơi nó thể hiện sự nữ quyền trên cổ tay.

 

Maillon de Cartier sở hữu một vòng đeo tay xoắn sắc xảo, được ghép vào vỏ tưởng chừng được uốn cong; sản phẩm trước đó có tính năng liên kết chuỗi lệch và liên kết chéo, trong khi mẫu đồng hồ hiện tại phô trương một hình lục giác lệch. Sự liền mạch, năng động và hình học tất cả tạo nên một Maillon de Cartier mới  với khí chất phóng khoáng tuyệt vời. Kết quả là một phụ kiện theo phong cách Cartier-esque đầy tinh tế, đồ sộ và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Trong khi Maillon de Cartier đã tạo nên một bước tiến đầy mới mẻ, mẫu đồng hồ được thiết chặt bởi các dấu ấn đặc trưng của nhà mốt, chẳng hạn như kim đồng hồ màu xanh và cọc số vạch La Mã, một phong các rất Cartier. Ngoài ra, không nghi ngờ gì nữa, Cartier là sự lựa chọn đa dạng ứng với những tâm trạng và dịp khác nhau. Mặc dù hiện chỉ có sẵn trong một kích thước - vỏ 16mm x 17mm - bộ sưu tập thạch anh với 6 mẫu tham khảo gồm vàng trắng, hồng và vàng với các tùy chọn thiết kế đá xung quanh vòng bezel. Đối với những ai theo đuổi thứ gì đó độc quyền hơn, có một phiên bản bằng vàng với mặt số sơn mài màu đen, được gắn kim cương trên vỏ và vòng đeo tay, với phiên bản giới hạn 80 chiếc.

Vỏ

16mm x 17 mm white gold, pink gold or yellow gold with gem-set options

Mặt Số

Silver or black lacquer (limited edition)

Bộ Máy

Quartz

Dây Đeo

White gold, pink gold or yellow gold with gem-set options

Chức năng

Hours, minutes

Cartier


End of content

No more pages to load