Skip to main content

Cam kết trọn đời của dịch vụ Rolex World

Cách Dịch vụ Thế giới Rolex cho phép tất cả những chiếc đồng hồ Rolex có tuổi thọ cao nhất.

Mọi người nói về '‘thrill of the hunt’', ăn mừng #NWAs và theo đuổi những mảnh ghép bằng sự say mê của những người lãng mạn có đôi mắt Bambi. Không có gì sai khi điều đó - tất cả chúng ta đều thích cảm giác của một chiếc mã mới có được trên cổ tay và những bức ảnh đẹp mãn nhãn chúng ta có thể trưng bày ở khắp nơi. Nhưng những người sưu tập dày dạn kinh nghiệm cũng sẽ hỏi: làm thế nào để giữ cho ngọn lửa luôn bất diệt?

Đối với những người mới bắt đầu, người ta phải luôn trang bị một danh sách kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào bất kỳ mối tình nào với đồng hồ. Nguồn gốc của nó là gì? Bạn mua nó từ đâu? Hồ sơ theo dõi của thương hiệu là gì? Và, có lẽ là điều quan trọng nhất , loại dịch vụ sau bán hàng mà bạn có thể mong đợi?

 Để đạt được điều đó, danh tiếng của Rolex là thương hiệu đồng hồ được công nhận và đánh giá cao nhất trên thế giới không chỉ nằm ở việc tạo ra những chiếc đồng hồ đáng mơ ước nhất trên hành tinh, mà còn là sự cẩn thận để đảm bảo rằng những chiếc đồng hồ của họ luôn tồn tại như vậy trong nhiều thế hệ sau. Quy trình nghiêm ngặt và kỹ lưỡng bắt đầu từ quá trình hình thành đồng hồ; những chiếc đồng hồ của Rolex được phát triển với dịch vụ hậu mãi. Ví dụ: ngay cả khi một mẫu đã ngừng sản xuất, Rolex vẫn đảm bảo tính khả dụng của các bộ phận và nhân công trong ít nhất 35 năm sau việc rút khỏi danh mục.

Rolex watchmaker assessing the watch at the Rolex World Service workshopNgười thợ đồng hồ Rolex đánh giá đồng hồ tại xưởng Rolex World Service

Xây dựng để trường tồn
Trong khi năng lực sản xuất nội bộ và những đổi mới độc quyền của Rolex góp phần tạo nên tầm vóc lâu bền và lừng lẫy của đồng hồ đã được ghi nhận rõ ràng, chương trình dịch vụ hậu mãi toàn cầu nghiêm ngặt của thương hiệu, được gọi là Rolex World Service, cũng quan trọng không kém đối với phương trình.

Ngay từ khi mới thành lập, nhà sáng lập của Rolex, Hans Wilsdorf đã kiên quyết rằng mọi chiếc đồng hồ Rolex được sản xuất ra phải có độ chính xác và độ chống thấm nước vô song - đồng thời đảm bảo rằng chúng sẽ tiếp tục hoạt động trong điều kiện tối ưu theo thời gian. Như vậy, bên cạnh việc xây dựng sản xuất của Rolex. và thiết lập mạng lưới phân phối toàn cầu của mình, Wilsdorf cũng nhận thấy điều cấp thiết là phải thiết lập một mạng lưới các xưởng sản xuất đồng hồ trên khắp thế giới chịu trách nhiệm bảo dưỡng và bảo trì tất cả đồng hồ Rolex.

Rolex World ServiceCác bộ phận chuyển động được chuẩn bị để làm sạch trong bể siêu âm

Một dịch vụ hậu mãi được tích hợp đầy đủ, Dịch vụ Thế giới Rolex, giống như những chiếc đồng hồ mà hãng chăm sóc, là một công việc nội bộ. Bất kể vị trí nào, tất cả các xưởng Dịch vụ Thế giới của Rolex đều được trang bị cơ sở hạ tầng và thiết bị đáp ứng các thông số kỹ thuật của thương hiệu, và có đội ngũ nhân viên là những người thợ đồng hồ đã được đào tạo bởi công ty. Để củng cố các tiêu chuẩn dịch vụ sau bán hàng của mình, Rolex đã khánh thành Trung tâm Đào tạo Rolex tại Geneva vào năm 2018. Trong số các chương trình, khóa Đào tạo Chế tác Đồng hồ Rolex kéo dài 18 tháng, mà Rolex cũng cung cấp cho các chi nhánh của mình, nơi đào tạo các thợ đồng hồ thực hiện dịch vụ đầy đủ trên các chuyển động của Oyster.

Waterproofness of Rolex watches are tested in hyperbaric tanks developed by the brandĐộ chống thấm nước của đồng hồ Rolex được thử nghiệm trong các bể chứa hyperbaric do thương hiệu phát triển

Từ trong ra ngoài

Tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng của đồng hồ, hoặc tính chất công việc yêu cầu. Từ một tiểu tiết thẩm mỹ như chỉnh độ dài vòng đeo tay cho đến vấn đề  chuyên sâu hơn như đại tu bộ máy - bảo dưỡng có thể diễn ra tại một nhà bán lẻ chính thức, một chi nhánh, hoặc tại Trụ sở chính của Rolex thế giới ở Geneva

Vì vậy, điều gì thực sự sẽ xảy ra khi bạn gửi chiếc Rolex quý giá của mình để bải trì? Sau khi chiếc đồng hồ đã được đánh giá và ước tính chi phí dịch vụ được chủ sở hữu phê duyệt, nó sẽ được tháo rời hoàn toàn, với vỏ, bộ chuyển động và vòng đeo tay được bảo dưỡng riêng các tuyến đường.

A movement’s accuracy adjusted using a microstella regulating keyĐộ chính xác của chuyển động được điều chỉnh bằng phím điều chỉnh microstella

All movement components, as well as dial and hands will be dismantled and cleaned in an ultrasonic bath before being put together again. In the event where a part is deemed unsuitable for reassembly, it is replaced by another, direct from the Rolex manufacture in Bienne, where the company’s movements are produced.

Tất cả các bộ phận chuyển động, cũng như mặt số và kim sẽ được tháo rời và làm sạch trong bể siêu âm trước khi lắp lại với nhau. , nơi sản sinh ra các bộ máy của công ty.

Similarly, the case and bracelet components are disassembled, individually cleaned and re-finished by hand. Performance tests include a 24-hour precision test for the movement and pressure test for the waterproofness of the case. When all of the above are done and certified, the owner gets his Rolex back looking and working just as it did on the day he bought it – with the added assurance of a two-year international warranty covering parts and labour.

Tương tự, các thành phần vỏ và vòng đeo tay được tháo rời, làm sạch riêng và hoàn thiện lại bằng tay. Các bài kiểm tra hiệu suất bao gồm kiểm tra độ chính xác trong 24 giờ đối với chuyển động và kiểm tra áp lực về khả năng chống thấm nước của vỏ. Khi tất cả các điều trên đã được thực hiện và được chứng nhận, chủ sở hữu sẽ nhận lại chiếc Rolex của mình trông y như mới. Với sự đảm bảo bổ sung của bảo hành 2 năm trên toàn thế giới.

Rolex World ServiceĐồng hồ được bảo hành được bảo hành quốc tế hai năm

Tình yêu của một người với những chiếc đồng hồ mới thường rất mãnh liệt và thú vị vào lúc bắt đầu. Nhưng cũng như mọi mối quan hệ khác, sự bền bĩ có đi theo năm tháng hay không mới là vấn đề thiết yếu. Đối với họ, điều quý giá nhất giúp họ có thể thoát ra khỏi bất kỳ mối ràng buộc nào - đảm bảo tuổi thọ của chiếc đồng hồ.

Rolex Service Center Singapore

Rolex Service Center Singapore is located at 302 Orchard Road, # 01-01, Tong Building
Singapore 238862, Tel: 6737 9033

Rolex


End of content

No more pages to load