Skip to main content

Các mẫu PRX All-Quartz của Tissot Khuếch đại Niềm Vui Và Nỗi Nhớ

Đồng hồ PRX  mới nhất hấp dẫn với tính linh hoạt và hợp túi tiền của giới mộ điệu.

Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều người trong chúng ta chỉ đơn giản là không thể hiểu được việc mua một chiếc đồng hồ thạch anh. Vì vậy, đối với những người trong trại chỉ dành cho máy móc nghiêm ngặt, thực sự không có gì để bạn xem ở đây. NHƯNG nếu bạn không thiên vị hoặc thậm chí chỉ hơi cởi mở với ý tưởng về một chiếc đồng hồ, mặc dù chạy bằng điện, hứa hẹn sẽ làm sống động bộ sưu tập và tủ quần áo của bạn, thì các mẫu PRX mới của Tissot sẽ thu hút rất nhiều.

Tissot PRX 35mm

Một bộ sưu tập đã đưa Tissot vào lĩnh vực cổ điển tuyệt vời một cách hiệu quả, PRX được ra mắt vào năm 2021 với sự nhiệt tình lớn lao, thu hút sự chú ý của những người yêu thích đồng hồ trên Instagram và nhận được sự đồng tình từ các nhà sưu tập có kinh nghiệm. Và không khó để nhận ra sức hấp dẫn bao trùm của bộ sưu tập. Mặc dù họ vay mượn rất nhiều từ Tissot PRX 40 205 từ năm 1978, nhưng đồng hồ PRX thế hệ mới trông không có vẻ bề ngoài, ngay cả khi chúng không hề nao núng về tính thẩm mỹ sang trọng thông minh của thời đại.

Sự kết hợp của những chiếc đồng hồ có vỏ hình tonneau với mặt số tròn, hoàn chỉnh với vòng đeo tay tích hợp (có vẻ là loại vòng tay 'phù hợp' để lựa chọn ngày nay), tạo nên một điểm nhấn ngọt ngào giữa thiết kế cổ điển và cổ điển. Tùy thuộc vào việc bạn là một người trẻ tuổi theo phong cách hipster hay một người đam mê đồng hồ đeo tay, những người đã xem tất cả, bộ sưu tập PRX có thể xuất hiện sang trọng hoặc đánh bật niềm khao khát hoài cổ của bạn. Đối với nhiều người, đồng hồ đã làm được cả hai điều đó.

Tissot PRX 35mm

Tissot có thể cảm thấy rằng nó cũng đã chạm vào một số loại mã mẹ horological với PRX. Thương hiệu đã ra mắt bộ sưu tập với bộ sưu tập hoàn toàn bằng thạch anh và nhanh chóng tiếp nối nhiều tháng sau đó với các mẫu máy cơ mang bộ máy tự động Powermatic 80 với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ, khiến những người yêu thích đồng hồ ‘thực thụ’ vô cùng thích thú.

Bên cạnh tính thẩm mỹ gọn gàng của những năm 1970, bộ sưu tập PRX, đặc biệt là các mẫu tự động chỉ thời gian, có giá hấp dẫn chỉ dưới 1.000 đô la Singapore một lần. Cùng với dòng sản phẩm ấn tượng của Tissot (nó được thành lập vào năm 1853), sự kết hợp của PRX giữa khả năng chi trả, danh tiếng và phong cách độc đáo trong một chiếc đồng hồ chắc chắn đã chứng tỏ sức hút khó cưỡng lại. Vào thời điểm PRX ra mắt, những chiếc đồng hồ này rất hot đến nỗi các cửa hàng bán lẻ địa phương phải yêu cầu sự kiên nhẫn của khách hàng trong khi chờ đợi những chiếc đồng hồ được bổ sung.

Đối với năm 2022, Tissot tiếp tục chơi công bằng với những người yêu thích đồng hồ với tất cả sự thuyết phục. Một mặt, thương hiệu cung cấp đồng hồ cơ học PRX Chronograph, được điều khiển bởi các chuyển động Chronograph tự động Valjoux tiêu chuẩn công nghiệp. Mặt khác, Tissot tung ra một loạt các biến thể PRX hoàn toàn bằng thạch anh mới đã được thay đổi kích thước để tạo ra sức hút trên diện rộng, dành cho giới tính.

Tissot PRX 35mm

Loại đầu tiên của mô hình thạch anh PRX từ năm 2021 có vỏ 40mm, phải thừa nhận rằng có thể không phù hợp với cổ tay nhỏ hơn. Các mẫu 35mm của năm nay ít bị hạn chế hơn. Đồng thời, người hâm mộ PRX có thể tha hồ lựa chọn với năm tùy chọn mới - bốn với mặt số màu bạc, xanh lá cây, xanh lam và xanh lam nhạt, và thứ năm với trang phục mạ vàng toàn bộ màu vàng. Bất kể màu sắc ưa thích của bạn là gì, mọi biến thể PRX mới này đều được trang bị amply với cùng phong cách và năng lượng lấy cảm hứng từ sự trở lại như phần còn lại của gia đình PRX, được điều khiển cơ học hoặc cách khác.

Có giá 510 đô la Singapore (và 640 đô la Singapore cho mẫu mạ vàng), các mẫu máy quartz 35mm PRX mới tạo nên một đề xuất hấp dẫn, cho dù là chiếc đồng hồ bình dân và giá cả phải chăng hay một lựa chọn quà tặng phù hợp với ngân sách. Nó có thể không quá ‘nghiêm túc’ như những người anh em cơ khí của nó, nhưng các biến thể thạch anh PRX có nhiều màu sắc, vui nhộn và là một cách tuyệt vời và không tốn kém để quay ngược đồng hồ.

Tissot PRX 35mm


End of content

No more pages to load