Skip to main content

BST mới của Hublot X Murakami đầy hân hoan màu sắc

Ngay khi bạn nghĩ rằng đồng hồ Hublot x Takashi Murakami không thể dễ thương hơn. Bạn đã chắc chưa?

Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

 

Khi Hublot công bố hợp tác với nghệ sĩ nhạc pop Nhật Bản, Takashi Murakami, với sự ra mắt của Classic Fusion Takashi Murakami All Black vào đầu tháng 2 này, sự phô trương sau đó đã khiến tất cả 200 mẫu  bộ sưu tập cực kỳ dễ thương nhanh chóng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Sự kết hợp của hai người khổng lồ trong lĩnh vực của họ, cùng với thực tế là Classic Fusion Takashi Murakami All Black thực sự là một chiếc đồng hồ rất đáng yêu, tạo ra tiếng “Awwws” không thể kiểm soát mỗi khi cánh hoa nạm đá quý của đồng hồ quay với một cái chạm nhẹ nhất, có nghĩa là Những người hâm mộ Hublot hoặc Murakami xứng đáng với muối của họ đã bị kích thích bởi một phần của bản phối trộn nghệ thuật horological-pop này.

Bây giờ, vẫn còn cơ hội cho những nhà sưu tập đã bỏ lỡ lần đầu tiên. Bộ đôi Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow mới cung cấp nhiều nét kawaii-ness sang trọng hơn của mẫu đầu tiên, lần này được thể hiện qua một màn hình lấp lánh màu sắc trên mặt số. Tổng cộng 487 viên đá quý - hồng ngọc, hồng ngọc, thạch anh tím, ngọc lam, ngọc bích, vàng và cam - được đặt trên họa tiết hoa biểu tượng của Murakami trên mặt số để tạo nên một vũ điệu rực rỡ, lung linh đầy màu sắc.

Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

Giống như trước đây, BST sở hữu một mặt số mê hoặc với tính năng ba chiều của nó. Mô-típ hoa có những cánh hoa xoay tròn, trong khi 'mặt cười' được đặt riêng trong kính sapphire mang lại chất lượng điêu khắc cho mặt số. Được cung cấp năng lượng bởi bộ máy tự động HUB1214 với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ, đồng hồ có vỏ sapphire trong suốt và được kết hợp với dây đeo cao su lót trong suốt, toát lên tính cách vui tươi, sôi nổi là sự thể hiện hoàn hảo nghệ thuật của Murakami.

Màu sắc của Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow có vẻ như đối lập với sự tinh tế đơn sắc của Classic Fusion Takashi Murakami All Black. Nhưng sự phóng khoáng như trẻ thơ trong nghệ thuật của Murakami - chưa kể đến sự ham muốn tột độ - đảm bảo rằng cả hai mẫu sẽ làm rung động trái tim và ví với những nét quyến rũ đáng yêu giống nhau.

Hublot


End of content

No more pages to load