Skip to main content

Breitling và KrisShop hợp tác tạo nên 2 phiên bản giới hạn

Một mối quan hệ hợp tác được thực hiện trong giấc mơ hàng không.

Thật an toàn khi nói rằng chúng tôi đã đi được một chặng đường dài khi kiểm tra đồng hồ tại cửa hàng của hãng hàng không yêu thích của bạn. Đã qua rồi cái thời mà người ta lướt qua một danh mục rách nát trên máy bay và được giới thiệu với những lựa chọn mà nói thẳng ra là sẽ không tạo được ấn tượng nếu bạn đang mua sắm trên đất liền. Như sự hợp tác của Breitling và KrisShop cho thấy, giờ đây bạn không chỉ có thể mua sắm ở bất cứ đâu một cách thuận tiện với nhà cung cấp dịch vụ yêu thích của mình mà còn có những chiếc đồng hồ thú vị - và độc quyền.

KrisShop là chi nhánh bán lẻ đa kênh của Singapore Airlines nổi tiếng thế giới. Do đó, có vẻ như gần như tự nhiên rằng nhà bán lẻ du lịch sẽ hợp tác với Breitling, hãng sản xuất một số chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ ngành hàng không mang tính biểu tượng nhất thế giới, cho các mã cổ phiếu phiên bản giới hạn được đồng ký kết. Đối với sự hợp tác đầu tiên của họ, Breitling và KrisShop giới thiệu hai phiên bản đồng hồ giới hạn: Navitimer B01 Chronograph 41 Singapore Airlines Limited Edition và Navitimer Automatic 38 Singapore Airlines Limited Edition, mỗi chiếc giới hạn 100 chiếc.

Breitling Navitimer Automatic 38 Singapore Airlines Limited Edition
Navitimer Automatic 38 Singapore Airlines Limited Edition

Navitimer nổi tiếng, kỷ niệm 70 năm thành lập vào năm nay, là chiếc đồng hồ dành cho phi công tiên phong. Được phân biệt bởi quy tắc trượt tròn trên mặt số bên trong của nó, giúp phi công thực hiện tất cả các loại tính toán từ chuyển đổi đơn vị đến tốc độ lên và xuống của thiên thể, Navitimer là một trong những mẫu được Breitling thèm muốn nhất.

Cả Navitimer B01 Chronograph 41 và Navitimer Automatic 38 Singapore Airlines Limited Editions đều có mặt số màu xanh lam tuyệt đẹp mang màu sắc riêng của hãng vận tải quốc gia. Ở những nơi khác, vương miện của đồng hồ được đóng dấu logo của Singapore Airlines. Ngoài ra, ốp lưng của Navitimer Automatic 38 Singapore Airlines Limited Edition được khắc các họa tiết batik - một chữ ký của hãng hàng không và cửa hàng ý tưởng ‘Batik Label’ của KrisShop có sự hợp tác có một không hai với các đối tác của hãng.

Breitling Navitimer Automatic 38 Singapore Airlines Limited Edition

Alvin Soon, chủ tịch Breitling Châu Á cho biết: “Đây là một nỗ lực hợp tác thực sự giữa bộ phận thiết kế của Breitling, phi công từ Singapore Airlines và nhóm KrisShop.

Bỏ qua các điểm nhấn thiết kế độc quyền, các phiên bản Navitimer B01 Chronograph 41 và Navitimer Automatic 38 được phân biệt bằng kích thước và các tính năng kỹ thuật. Như tên cho thấy, chiếc trước đây có vỏ 41mm và được điều khiển bởi bộ chuyển động B01 tự động in-house của Breitling với điều khiển bánh xe cột và dự trữ năng lượng trong 70 giờ. Nhỏ hơn một chút và linh hoạt hơn, Navitimer Automatic 38 Singapore Airlines Limited Edition tự hào có chức năng chỉ thời gian trong khi được đóng khung bởi quy tắc trượt mang tính biểu tượng - một quy tắc sang trọng và tinh tế trên Navitimer.

Breitling Navitimer B01 Chronograph 41 Singapore Airlines Limited Edition

Navitimer B01 Chronograph 41 Singapore Airlines Limited Edition

“Chúng tôi luôn tự hào là một thương hiệu địa phương, giàu di sản và cảm thấy mạnh mẽ về việc mang các sản phẩm thủ công và năng lực của mình đến với phần còn lại của thế giới. Chris Pok, Giám đốc điều hành của KrisShop, cho biết kết quả của sự hợp tác này là hình ảnh thu nhỏ của các đặc điểm khác biệt liên quan đến thương hiệu Singapore rộng lớn hơn, bao gồm chất lượng, chuyên môn và sự đổi mới ”.


End of content

No more pages to load