Skip to main content

Breitling Top Time Deus

Breitling's Top Time Deus trở lại với diện mạo mới

Breitling đã phát hành sản phẩm hợp tác Top Time thứ hai với nhà tùy chỉnh mô tô Úc và nhà thiết kế trang phục lướt sóng Deus Ex Machina. Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ bấm giờ Top Time nguyên bản của những năm 1960, phiên bản giới hạn mới này bảo tồn hầu hết các yếu tố từ phiên bản tiền nhiệm năm 2021 của nó. Điều đó bao gồm kim giây bấm giờ hình chiếu sáng, bộ đếm 'hình tròn', bộ đẩy bơm và dây đeo bằng da kiểu xe đua. Mặt sau được khắc hình ảnh người lái xe mô tô trên chiếc xe đạp Deus, được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo của Deus, Carby Tuckwell.


Breitling Top Time Deus có bảng màu mặt số nổi bật, lấy cảm hứng từ Breitling cổ điển hoặc thiết kế ván lướt sóng.

Đối với những người thích phiêu lưu như người đi xe đạp, người lướt sóng và khách du lịch từ xa, mỗi chiếc trong số 2.000 chiếc đồng hồ này là một biểu tượng thể hiện bản thân kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật, thời trang và đồng hồ đeo tay. Đồng hồ 41mm rất phù hợp với mọi cổ tay và đi kèm với một chiếc túi du lịch bằng vải sáp. Cùng với đồng hồ, Breitling và Deus đã tạo ra một cặp đôi tuyệt vời với quần áo và phụ kiện đồng thương hiệu mới, chỉ có tại sáu cửa hàng hàng đầu của Breitling ở Seoul Hannam, New York Madison Avenue, Milan, London New Bond Street, London Regent Street , và Sydney.


Breitling Top Time Deus đi kèm với một chiếc túi vải sáp được thiết kế bởi Deus Ex Machina.

Trọng lượng tổng thể của Top Time Deus mới nặng hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó. Nó có thang đo tốc độ và mặt số phụ màu xanh da trời tương phản với mặt số sơn mài màu trắng, tạo ra cảm giác mát mẻ của mùa hè; chắc chắn không phải là bảng màu Deus Ex Machina điển hình mà là ảnh hưởng của Breitling hoặc lướt sóng. Chi tiết màu đỏ cam của nó được phản ánh trên kim giây, kim phút và kim giây bấm giờ, cũng như trên vành quay số trong thang đo từ 240 đến 400. Các điểm chạm phát quang ở giữa môi trường xung quanh màu đen và bạc tương phản được tìm thấy trên kim phút và kim giờ, cùng với các vạch chỉ giờ dạng vạch đơn trên mặt số và vạch chỉ giờ dạng vạch kép ở vị trí 12 giờ.


Cận cảnh mặt số và nắp sau của Breitling Top Time Deus.

Như thường lệ, đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Breitling Calibre 23 tự lên dây cót được COSC chứng nhận với khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Chạy ở tần số 28.000 rung động mỗi giờ, nó được đặt trong vỏ thép không gỉ, được bao phủ bởi một tinh thể sapphire lồi trên một khung bezel mỏng, giúp mở rộng mặt đồng hồ. Núm vặn không khóa bằng vít có miếng đệm có chữ ký 'B' của Breitling và đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 30m.


Các quần áo và phụ kiện khác được sản xuất cho sự hợp tác của Breitling Top Time Deus bao gồm áo len và mũ, có sẵn tại một số cửa hàng Breitling chọn lọc.

Đồng hồ đi kèm với dây đeo bằng da bê màu nâu và vàng theo chủ đề xe đua với khóa gài. Chiếc đồng hồ hiện đại, chắc chắn, lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển này, có sẵn với số lượng lớn hơn so với chiếc đồng hồ tiền nhiệm của nó, có giá rất phải chăng là 7.350 đô la Singapore. Bạn có thể mua Top Time Deus tại cửa hàng trực tuyến của Breitling, cửa hàng Breitling và các nhà bán lẻ được ủy quyền.


End of content

No more pages to load