Skip to main content

Breitling Endurance Pro - những gam màu ngẫu hứng

Hiệu suất cao, nhưng vẫn mang tính thời trang đỉnh cao.

 

Breitling Endurance Pro

Khi Georges Kern tiếp quản Breitling vào năm 2018, ông đã mạnh dạn tuyên bố thương hiệu sẽ hợp lý hóa các bộ sưu tập của mình và loại bỏ những chiếc đồng hồ không có điểm nhấn của riêng mình hoặc đối tượng khách hàng rõ ràng. Điều này dẫn đến sự sụp đổ của Colt Skyracer, một trong những mẫu máy quartz của Breitling.

 

Nhưng sau hai năm, thương hiệu này đã thu hút sự chú ý trở lại với các mẫu đồng hồ quartz của mình, với một bộ sưu tập đồng hồ thể thao mới trong phạm vi Chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng thuật ngữ "quartz " một cách lỏng lẻo nhưng như tất cả những người hâm mộ đều biết, Breitling không thực sự làm về quartz mà là SuperQuartz. Và vâng, các mẫu SuperQuartz củahãng được chứng nhận COSC, giống như những chiếc đồng hồ còn lại trong dại gia đình Breitling.

 

Tất nhiên, SuperQuartz là phiên bản tăng áp được Breitling cải tiến của bộ máy quartz khiêm tốn kể từ năm 2001. Chính xác hơn 10 lần so với bộ máy quart thông thường đã siêu chính xác, tốc độ biến thiên tối đa trong bộ máy SuperQuartz chỉ là 15 giây mỗi năm . Đó là so với biến thể trung bình cho một chuyển động  quartz bình thường, là 150 giây hoặc hai phút rưỡi.

 
 

Breitling Endurance Pro

Năm nay, bộ chuyển động Breitling Calibre 82 SuperQuartz được trang bị vào một loạt các mẫu thể thao mới, không chỉ dành cho các vận động viên chuyên nghiệp mà còn cho những người thích hoạt động mạnh mà không ảnh hưởng đến phong cách. Lấy cảm hứng từ Breitling Sprint từ những năm 1970, Endurance Pro mới có tính năng tương tự như một máy đo nhịp tim để bạn có thể kiểm tra nhịp tim của mình trong khi tập thể dục và cũng cực kỳ nhẹ nhờ vào vỏ Breitlight.

 

Breitling Endurance Pro

Nhẹ hơn ba lần so với titan và nhẹ hơn 5,8 lần so với thép không gỉ, Breitlight là sở hữu nhiều thứ bạn muốn ở một chiếc đồng hồ thể thao. Không chỉ chống từ tính, vật liệu còn có khả năng chống biến động nhiệt độ, chống trầy xước và ăn mòn. Và nếu bạn đang tập luyện với nó, chiếc ốp lưng này cũng không gây dị ứng nên sẽ dễ chịu hơn trên da đổ mồ hôi.

 
 

Breitling Endurance Pro

Những chiếc đồng hồ đầy màu sắc dường như trở thành xu hướng thịnh hành trong năm nay và Endurance Pro chắc chắn có những màu sắc tươi sáng. Năm màu có sẵn — cam, vàng, đỏ, trắng và xanh — với mặt số đen và bezels xoay hai chiều. Màn flange có màu tương ứng với dây đeo và có thang đo xung nhịp, trong khi kim giờ và kim phút có lớp phủ Super-LumiNova để bạn vẫn có thể dễ dàng biết thời gian khi đạp xe ban đêm.

 
  

Breitling Endurance Pro
Trong khi đồng hồ đi kèm dây đeo cao su Diver Pro, người dùng cũng có thể mua dây đeo NATO Outerknown đầy màu sắc tương tự để thay đổi mọi thứ một chút. Được đồng sáng lập bởi thành viên Breitling Surfer Squad, Kelly Slater, dây đồng hồ thủ công Outerknown làm bằng sợi ECONYL, được tạo ra từ chất thải nylon tái chế như lưới đánh cá.

 Breitling Endurance Pro

Về hiệu suất, thực sự không có gì để chê trách Breitling Endurance Pro. Nó phục vụ hoàn hảo cho bộ hoạt động với độ chính xác, độ tin cậy, nhẹ nhàng và mạnh mẽ. Nhưng vì một số lý do, chúng tôi không khỏi cảm thấy bộ sưu tập đang thiếu một biến thể màu xanh lá cây, biến thể thực sự hoàn chỉnh. Bất chấp sự hấp dẫn của màu sắc trong những năm gần đây, màu xanh lá cây có vẻ giống như một tông màu thực sự tự nhiên ngoài trời. Và Breitling Sprint  đang xem xét đến việc sẽ đưa màu xanh lá cây vào bộ sưu tập, đây là hy vọng chúng ta sẽ thấy trong sự phát triển tiếp theo của Endurance Pro.

 
 

Case

44mm Breitlight case

Dial

Silver, black, navy, green, yellow, red

Movement

Breitling Calibre 82 thermo-compensated SuperQuartz

Strap

White, blue, yellow, red, orange Diver Pro rubber strap with Breitlight double pin buckle. Outerknown straps may be purchased separately.

Functions

Hours, minutes, seconds, date, chronograph, pulsometer

Battery Life

Approximately three to four years

Water Resistance

100m

Breitling


End of content

No more pages to load