Skip to main content

Breitling Chronomat Automatic 36 - sự lựa chọn tuyệt vời cho phái nữ

Quà tặng dành cho phái nữ đến từ Breitling 

Breitling Chronomat Automatic 36

Siêu phẩm này mang tên là Chronomat Automatic 36 nhưng nó cũng có thể được đặt tên là 'Chronomat Ladies'. Bởi vì đây chính là một Chronomat cho tình dục bình đẳng hơn. Nổi bật sau bộ sưu tập Chronomat mới, vừa ra mắt vào tháng 4 năm nay. Với bộ sưu tập đầy tinh tế Breitling đã một lần nữa hướng sự chú ý đến phụ nữ, đặc biệt là là những nữ minh tinh nổi tiếng bao gồm  hai ngôi sao Charlize Theron và Yao Chen, và nữ diễn viên ba lê Misty Copeland.

BST có hai kích thước mới được ra mắt dành cho phụ nữ — 32mm và 36mm. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ  xem xét phiên bản 36mm, chạy trên bộ máy Breitling Calibre 10 tự lên dây có chứng nhận COSC với mức dự trữ năng lượng là 42 giờ. Phiên bản 32mm được trang bị bộ máy SuperQuartz Calibre 77 với tuổi thọ pin lên đến 4 năm.

Breitling Chronomat Automatic 36

Trong khi đồ thể thao sang trọng là một item tiên phong cho nam giới vào những năm 1970, thì Chronomat Automatic 36 giờ đây cũng tạo nên xu hướng tương tự dành cho phái nữ. Và với mặt số màu đang rất thịnh hành trong năm nay, BST rõ ràng đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp với xu hướng hiện nay . Có các màu trắng, xanh lam, đồng hoặc xanh bạc hà, mặt số được giữ đơn giản và dễ hiểu với chỉ số baton và hiển thị ngày ở sáu giờ đồng hồ.

Breitling Chronomat Automatic 36

Để tăng thêm sự đa dạng, Breitling Chronomat Automatic 36 còn có các tùy chọn hai màu và kim cương xung quanh viền. Nhưng đối với các biến thể dành cho nam giới, sản phẩm sẽ chiến thắng cuối cùng là chiếc dây đeo Rouleaux mang tính biểu tượng, được thiết kế lại với kiểu dáng đẹp hơn. Một móc khóa bướm cho phép tích hợp liền mạch và mang đến item thời trang chiếm lĩnh mạng xã hội. Cũng tương tự mặt số, dây đeo tay có các tùy chọn thép và hai màu, đi với phiên bản vàng đỏ 18K.

Có thể chắc chắn một điều, đó là mặt số  36mm sẽ lf lựa chọn tuyệt đẹp trên cổ tay. Nó không quá tinh xảo cho một chiếc đồng hồ thể thao, cũng không quá lớn để đeo trong một bữa tối trang trọng. Dây đeo tay Rouleaux cũng tạo cảm giác thực sự thoải mái trên cổ tay và nhờ các liên kết ‘con lăn’ mang lại cảm giác vừa vặn đẹp mắt.

Breitling Chronomat Automatic 36

Đi đầu trong bộ sưu tập mới này là ba nữ minh tinh được yêu thích. Đầu tiên là Charlize với sân chơi màn bạc điện ảnh bậc nhất và giờ đây Breitling đã bổ sung 2 thành viên cho bộ tam nữ quyền của mình bao gồm Misty Copeland và Yao Chen. Cùng với Charlize, tất cả các phụ nữ đều tham gia rất nhiều vào các hoạt động, từ cuộc chiến chống HIV / AIDS, giúp đỡ thanh niên ở các quốc gia sau xung đột và nâng cao nhận thức về hoàn cảnh của người tị nạn trên khắp thế giới.

 
Breitling Spotlight Squad

If ever there was a collection that screamed ‘girl power’, this would be it. CEO Georges Kern explains the inspiration for this collection as the Breitling woman herself: “A woman of purpose, action, and style who’s at the top of her game.” Inspiring words, indeed, for a truly inspired collection.

Nếu từng có một bộ sưu tập ghi lại dấu ấn với tuyên ngôn nữ quyền, thì ắt hẳn lịch sử sẽ gọi tên bst này. Giám đốc điều hành Georges Kern giải thích nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập chính là người phụ nữ Breitling: “Một người phụ nữ có mục đích, hành động và phong cách luôn dẫn đầu cuộc chơi của mình”. 

Case

36mm stainless steel

Dial

White, blue, green, copper

Movement

Self-winding Breitling Calibre 10

Bracelet

Rouleaux

Functions

Hours, minutes, seconds, date

Power Reserve

42 hours

Breitling


End of content

No more pages to load