Skip to main content

Breguet Tradition Quantième Rétrograde 7597

Cùng chiêm ngưỡng vở ballet cơ khí tinh xảo của Breguet.

Breguet Tradition Quantième Rétrograde 7597

Không có gì tốt hơn một mặt số được gia công mở để thể hiện một cách hùng hồn tinh thần đồng hồ của một chiếc đồng hồ. Cảnh tượng hoạt động bên trong được hoàn thiện tinh xảo của một chiếc đồng hồ cơ học đang nhấp vào bánh răng, được phục vụ bởi nhịp đập liên tục của trái tim đang đập (được gọi là sự cân bằng), có thể gây mê hoặc và kích thích tư duy ở mức độ tương đương. Và trải nghiệm như vậy đặc biệt phong phú khi chúng ta ngắm nhìn tác phẩm của Breguet, một thương hiệu 267 tuổi và là một bậc thầy thực sự của nghề thủ công.

Tradition Quantième Rétrograde 7597 là loại đồng hồ giúp tăng nhịp nhanh chóng. Là một phần của bộ sưu tập Breguet’s Tradition ra mắt vào năm 2005, chiếc đồng hồ này mang dòng dõi trực tiếp từ những chiếc đồng hồ bỏ túi ‘souscription’ được ghi chép rõ ràng của thương hiệu từ thế kỷ 18, một loạt các loại đồng hồ cơ bản nhưng được chế tác tốt được sản xuất trên cơ sở đăng ký. Những chiếc đồng hồ bỏ túi đó được phân biệt bởi các chuyển động tương đối đơn giản với thùng lớn, bộ cân bằng và bộ giảm xóc ‘pare-chute’ độc quyền của Breguet, một kiến ​​trúc hiện đóng vai trò là đặc điểm nổi bật trên đồng hồ Tradition.

Breguet Tradition Quantième Rétrograde 7597

Một bộ sưu tập đầy đủ bao gồm đồng hồ nữ được trang sức cũng như độ phức tạp cao trong dòng sản phẩm của nó, dòng Tradition được yêu thích vì cuộc diễu hành không hề nao núng của các bộ phận cơ khí. Thành phần báo thời gian thường chỉ chiếm một phần tư của khuôn mặt, thông qua một mặt số phụ nhỏ nằm lệch giữa, trong khi phần còn lại của mặt số được chiếm bởi chuyển động tiếp xúc.

Tiếp nối với tham chiếu từ năm 2020, Tradition Quantième Rétrograde 7597 mới có vỏ bằng vàng trắng 40mm với các bộ phận chuyển động phủ anthracite, đi kèm với mặt số phụ chỉ giờ và bộ đếm ngày ngược màu xanh lam. So với những phiên bản tiền nhiệm - một mẫu cổ điển bằng vàng hồng với mặt số bạc và một biến thể đơn sắc trông hiện đại bằng vàng trắng - phiên bản mới nhất tạo nên sự cân bằng tuyệt vời giữa nét quyến rũ cổ điển và đương đại.

Breguet Tradition Quantième Rétrograde 7597

Hầu hết các biến chứng ngược dòng đều dựa vào hoạt ảnh quét và chụp nhanh của màn hình ngược để nâng cao kịch tính hình ảnh của đồng hồ, đặc biệt nếu chúng đóng vai trò là chỉ báo cho giờ, phút hoặc giây. Với màn hình hiển thị ngày ngược, Tradition Quantième Rétrograde 7597 không cung cấp cùng một thước đo về tính sống động và tức thời theo hướng ngược. Rốt cuộc, phải mất một tháng để kim của ngày quay ngược trở lại vị trí ban đầu. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến sân khấu của đồng hồ - mặt số mở được trang trí bắt mắt và có màu sắc rực rỡ cung cấp đủ cảnh tượng cho bất kỳ người yêu thích đồng hồ sành điệu nào.

Được bổ sung bởi các kim và điểm đánh dấu bằng vàng trắng trên mặt số phụ màu xanh lam phong phú và bộ đếm ngược, sự kết hợp màu sắc của Tradition Quantième Rétrograde 7597 không chỉ đơn giản là quyến rũ mà còn làm cho đồng hồ trở nên thực sự dễ đọc - tránh gây khó khăn cho nhiều đồng hồ có mặt số mở được trang trí công phu. Trong khi đó, hãy nhìn xa hơn những màu sắc quyến rũ và bạn sẽ được thưởng bằng vô số kiểu trang trí và hoàn thiện phức tạp, từ hoa văn 'Clous de Paris' được làm bằng tay trên mặt số, đến kim ngược thép xanh nhiều cấp độ, đến kim phun cát hoàn thiện trên các thành phần quay số anthracite.

Breguet Tradition Quantième Rétrograde 7597

Không cần phải nói rằng bộ máy tự động gồm 269 bộ phận neo và truyền động cho chiếc đồng hồ này cũng là một điều đáng kinh ngạc. Calibre 505Q không chỉ là vẻ đẹp mà còn là một động cơ sáng tạo.

Bộ chuyển động bao gồm sừng silicon và lò xo cân bằng đảm bảo các bộ phận quan trọng của đồng hồ hiển thị thời gian có khả năng chống ăn mòn, mài mòn và nhiễu từ tính để có độ chính xác tối ưu. Lật chiếc đồng hồ lên và người ta thấy một quả cân dao động bằng vàng trắng được chế tác theo hình dạng gợi nhớ khối lượng được tìm thấy trong đồng hồ Breguet’s ‘perpétuelle’ từ năm 1780, một trong những ví dụ sớm nhất về đồng hồ tự động. Ngay cả khi Tradition Quantième Rétrograde 7597 lôi cuốn chúng ta bằng phong cách đương đại mới được tìm thấy, thì sự tôn trọng không thể khuất phục của nó đối với truyền thống - thực sự là với tất cả các đồng hồ Breguet - vẫn là một đức tính xác định.

Breguet Tradition Quantième Rétrograde 7597


End of content

No more pages to load