Skip to main content

Breguet Tradition 7047 ‘Waltz’

Một vũ điệu cơ học quen thuộc nhưng công phu của Breguet, với sự tham gia của lực liên tục chuỗi fusée và cơ chế tourbillon.

Dù tourbillon đã khiến các nhà sưu tập và thợ đồng hồ say mê với các đặc tính kỹ thuật và hình ảnh kết hợp của nó kể từ khi được giới thiệu vào năm 1801, chúng tôi sẽ ngần ngại gọi phát minh này là một tác phẩm nghệ thuật. Bởi vì tất cả nghệ thuật, một khi đã được tạo ra, được coi là những tác phẩm đã hoàn thành. Mặt khác, tourbillon tiếp tục phát triển. Hai trăm hai mốt năm sau khi ra mắt, cơ chế được thiết kế để loại bỏ tác động của trọng lực trong đồng hồ bỏ túi vẫn liên tục được tái thiết kế và thiết kế lại - và làm được nhiều hơn thế bởi Breguet, nhà sản xuất đồng hồ mang tên tên của người tạo ra tourbillon.

Breguet Tradition 7047 ‘Waltz’

Mặc dù Breguet Tradition 7047 'Waltz' trông hơi giống một chiếc đồng hồ cổ điển và có tính kỹ thuật cao được tạo ra trong thời gian mà những người đàn ông mặc bộ quần áo ba lỗ phù hợp và bộ ria tay lái thể thao - thực sự, các thuộc tính kỹ thuật của đồng hồ có nguồn gốc từ những phát minh đầu thế kỷ 19 - nó là một ra mắt đương đại được cập nhật chu đáo cho những người sành đồng hồ hiện đại.

Mỗi trong số ba đặc điểm nổi bật của Tradition 7047 ‘Waltz’ đều tỏ lòng tôn kính đối với một cột mốc quan trọng trong di sản đồng hồ của Breguet. Bản thân bộ sưu tập Tradition, được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ bỏ túi ‘souscription’ của Breguet từ thế kỷ 18. Được đặt tên như vậy vì chúng được sản xuất trên cơ sở thuê bao, những chiếc đồng hồ bỏ túi 'souscription' cơ bản nhưng được chế tác tốt, có các chuyển động mang lại độ chính xác và mạnh mẽ, được xác định bằng thùng lớn, bánh xe cân bằng và 'pare-chute' độc quyền của Breguet ' bộ giảm xoc. Những thuộc tính này được thể hiện nổi bật ở mặt số trên các mẫu từ bộ sưu tập Tradition, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015.

Breguet Tradition 7047 ‘Waltz’

Các tính năng lịch sử thứ hai và thứ ba có ý nghĩa lịch sử của Tradition 7047 ‘Waltz’ liên quan đến các tính năng kỹ thuật của nó - tourbillon và các cơ chế lực không đổi. Tourbillon nổi tiếng một lần nữa tự hào về vị trí của một phức tạp Breguet, thực hiện nhiệm vụ bất chấp trọng lực của nó như mọi khi, và như Abraham-Louis Breguet đã dự định ban đầu 221 năm trước. Trên Tradition 7047 'Waltz', tourbillon được gia cố bằng một bộ phận vận chuyển bằng titan nổi bật và nhẹ, quay với hiệu suất năng lượng cao hơn và lò xo cân bằng silicon hiện đại bên trong để đảm bảo độ chính xác cao hơn, không giống như các loại dây tóc thông thường được làm của hợp kim kim loại, silicon không thấm nước khi bị mài mòn và dao động nhiệt độ.

Tuy nhiên, đưa mọi thứ lên một tầm cao mới là việc bổ sung hệ thống truyền lực liên tục chuỗi fusée. Khi tourbillon quay để vô hiệu hóa các lỗi hiển thị giờ hiện hành gây ra bởi lực hấp dẫn đối với chuyển động, hệ thống truyền lực liên kết xích giúp đảm bảo rằng mô-men xoắn và độ chính xác của đồng hồ không đổi cho dù ở mức gió đầy đủ hoặc khi kết thúc dự trữ năng lượng của nó khi năng lượng bị cạn kiệt và việc giảm độ chính xác thường xảy ra. Giống như tourbillon tầng, cơ cấu thoát lực liên tục được Abraham-Louis Breguet –in 1789 hình thành và cấp bằng sáng chế vào năm 1789, ba năm trước khi tourbillon được cấp bằng sáng chế.

Breguet lần đầu tiên giới thiệu Tradition 7047 vào năm 2014. Trước mô hình ‘Waltz’, dòng sản phẩm này có ba biến thể: một bằng bạch kim 41mm với mặt số anthracite phủ mờ và hai bằng vàng hồng 41mm với mặt số anthracite hoặc vàng hồng. Mặc dù Tradition 7047 ‘Waltz’ bằng bạch kim đánh bóng 41mm có cùng kích thước và thuộc tính kỹ thuật như các mẫu trước đó, nhưng phần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập lại toát ra phong thái sang trọng và lịch lãm khác biệt so với những người tiền nhiệm của nó.

Breguet Tradition 7047 ‘Waltz’

Được ca ngợi là một trong những chiếc đồng hồ Tradition cân bằng về mặt thẩm mỹ, có mặt số nổi bật bởi màn hình hiển thị thời gian, cỗ máy tourbillon lớn và hai thùng dây xích có kích thước gần như tương tự, Tradition 7047 làm nổi bật sự cân xứng với một chút sang trọng đương đại. Ở đây, màn hình hiển thị thời gian với trang trí quay động cơ, cỗ máy tourbillon bằng titan và các liên kết xích fusée được hiển thị bằng màu xanh lam nửa đêm rực rỡ, trong khi phần còn lại của bộ máy mở được bao bọc bằng màu xám đá phiến. Một dây đeo cá sấu màu xanh hoàn thiện vẻ ngoài.

Những người hâm mộ bộ sưu tập Breguet Tradition sẽ nhớ lại rằng đây là chủ đề màu sắc tương tự như trên chiếc Tradition Quantième Rétrograde 7597 từ đầu năm nay. Giống như lần trang điểm trước, quyết định trang bị cho Tradition 7047 ‘Waltz’ với hai tông màu xanh và xám có vẻ không giống nhiều, nhưng nó khiến biến thể mới nhất trở nên nổi bật được cho là trông hiện đại nhất trong loạt phim. Thật đáng ngạc nhiên là sau hơn hai thế kỷ, những phát minh nổi tiếng nhất của Abraham-Louis Breguet vẫn tiếp tục tìm ra những cách mới để kích thích và quyến rũ trong Tradition 7047 ‘Waltz’. Hơn cả nghệ thuật, điều này thể hiện sự tiến bộ của thiên tài của người sáng tạo ra nó.

Breguet Tradition 7047 ‘Waltz’


End of content

No more pages to load