Skip to main content

Breguet Nâng Cấp The Emblematic Classique Calendrier 7337

Một sự lột xác đương đại cho chiếc đồng hồ lịch siêu mỏng sang trọng và tuyệt đẹp của Breguet.

Nghe có vẻ ngược đời khi thử và hiện đại hóa một chiếc đồng hồ cổ điển. Tuy nhiên, những bậc thầy thực thụ như Breguet không chỉ cho thấy điều này có thể được thực hiện mà còn được thực hiện theo cách thổi luồng sinh khí mới vào một tác phẩm kinh điển nổi tiếng mà không có vẻ gì là giả tạo.

Chiếc đồng hồ được đề cập là Classique Calendrier 7337, một trong những mẫu đồng hồ bền bỉ và được yêu thích nhất của Breguet. Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ bỏ túi thế kỷ 19 của thương hiệu, Classique Calendrier 7337 đã trở thành mặt hàng chủ lực của Breguet kể từ những năm 1980. Sau khi trải qua một lần nâng cấp vào năm 2009, chiếc đồng hồ này được cập nhật lại vào năm nay, nổi bật với một diện mạo mới hiện đại dựa trên tình trạng đặc trưng của bộ sưu tập.

Breguet Classique Calendrier 7337

Cũng như các phiên bản trước, Classique Calendrier 7337 mới được trang trí ở chuôi. Mặt số mang tính biểu tượng của đồng hồ - có màn hình hiển thị thời gian lệch tâm với các cửa sổ ngày, tuần trăng và ngày riêng lẻ - là một tác phẩm nghệ thuật. Các vòng chương được chải chuốt tạo khung hiển thị thời gian và tuần trăng, được bổ sung bởi các lỗ mở cửa sổ được vát tinh xảo cho các chỉ số ngày và tháng.

Trong khi đó, toàn bộ mặt số được bao bọc bằng các mẫu guilloché Clous de Paris hobnail được quay bằng động cơ cực tốt - theo một mẫu thẳng trên mặt số phụ hiển thị thời gian và một mẫu hình tròn trên mặt số bên ngoài. Bên cạnh việc tạo cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài đầy nghệ thuật, các họa tiết guilloché và các lớp hoàn thiện khác nhau mang đến cho màn hình sự tinh tế và dễ đọc. Những nét chạm khắc thủ công được bổ sung bởi các đặc điểm thương hiệu của Breguet như kim giờ và phút mở bằng thép màu xanh lam và vỏ được đánh bóng tinh xảo với dây đeo có rãnh.

Breguet Classique Calendrier 7337

Mặc dù Classique Calendrier 7337 mới toát ra vẻ sang trọng như các mẫu trước đó, nhưng các nút chuyển nhỏ tạo nên sự khác biệt. Các lần lặp lại trước đó có các cửa sổ lịch nhỏ, được trang trí công phu mang đến cho các mặt số một phong thái cổ điển và truyền thống. Mặt khác, phiên bản cập nhật có các cửa sổ lịch lớn hơn và góc cạnh hơn, được bổ sung bởi các phông chữ mạnh mẽ, cách điệu cho các chỉ số ngày và tháng. Ở những nơi khác, màn hình tuần trăng được thay thế bằng hình ảnh mô tả thực tế về quả cầu về đêm, có hình mặt trăng được rèn bằng tay đặt trên nền mờ, phun cát. Dù bằng vàng trắng hay vàng hồng 39mm, chiếc Classique Calendrier 7337 mới nhất đều toát lên vẻ hiện đại hơn hẳn trong khi vẫn nổi bật.

Breguet Classique Calendrier 7337

Được triển khai tốt nhất cho những dịp trang trọng, Classique Calendrier 7337 sẽ dễ dàng trượt xuống dưới phần cổ tay áo sơ mi chặt chẽ nhất. Với chiều cao chỉ 9,95mm, chiếc đồng hồ này được trang bị một trong những bộ máy mỏng nhất của Breguet - bộ máy Calibre 502.3 QSE1, chỉ dày 2,4 mm. Tất nhiên, sự tinh xảo của chuyển động tự động không có cách nào bao gồm hiệu suất của nó. Được trang bị lò xo và đòn bẩy cân bằng silicon có khả năng chống mài mòn và từ trường, do đó cải thiện độ chính xác tổng thể của thời gian hiện hành, cũng như trọng lượng dao động vàng giúp sạc đầy thùng trong 45 giờ dự trữ năng lượng khi có gió đầy , đây là một phong trào mỏng nhưng thực chất là mạnh mẽ. Do đó, có một chút ngạc nhiên rằng tầm cỡ đã thúc đẩy Classique Calendrier 7337 kể từ khi ra đời bộ sưu tập.

Phải thừa nhận rằng Classique Calendrier 7337 mới không phải là một chiếc đồng hồ để bạn gãi ngứa vì những đổi mới kinh thiên động địa. Thay vào đó, nó là một chiếc đồng hồ đeo tay bền bỉ và mang tính biểu tượng đã được cung cấp một lượng nhỏ huyết thanh chống lão hóa và trở nên tươi tắn và sắc nét hơn cho những buổi dạ tiệc đêm khuya.

Breguet Classique Calendrier 7337


End of content

No more pages to load