Skip to main content

Breguet Classique Quantième Perpétuel Ref. 7327

Breguet mang đến diện mạo mới cho lịch vạn niên cổ điển.

Lịch vạn niên kim có xu hướng đi theo thiết kế quen thuộc. Thường có ba bộ đếm cho biết ngày kết hợp với hiển thị lịch tuần trăng, ngày và tháng. Hiển thị năm nhuận có thể ở dạng cửa sổ hoặc kim phụ, thường được kết hợp với hiển thị tháng. Một số thương hiệu đồng hồ có thể quay trở lại phiên bản cũ với màn hình 48 tháng, thể hiện chu kỳ nhảy vọt trong một bộ đếm.

Vì vậy, khi chúng tôi nhìn thấy một chiếc đồng hồ có tính năng mới về lịch vạn niên, sẽ luôn rất thú vị để xem cách nó nắm bắt tất cả các chi tiết của sự phức tạp này trên đồng hồ đeo tay. Breguet's Quantième Perpétuel Ref. 7327 làm như vậy trong một cấu hình dễ chịu. Đồng hồ siêu mỏng sử dụng kết hợp bộ đếm ngược và bộ đếm tiêu chuẩn để biểu thị tất cả thông tin một cách hiệu quả trong khi vẫn giữ được các mã thẩm mỹ có từ những sáng tạo của chính Breguet.

Bộ sưu tập Classique tuân thủ chặt chẽ các thiết kế tân cổ điển của Breguet, sử dụng các yếu tố như mặt số lệch tâm với họa tiết guilloché à chính mà nhà chế tác đồng hồ nổi tiếng đã phát triển. Các phiên bản trước của lịch vạn niên trong bộ sưu tập Classique bao gồm Ref. 5327, được giới thiệu vào năm 2004. Gần 20 năm sau, thương hiệu cho rằng đã đến lúc cập nhật giao diện của mẫu này với giao diện đơn giản hóa.

Ref.5327 có sáu mặt số phụ để biểu thị mức dự trữ năng lượng, lịch tuần trăng, ngày, tháng, năm nhuận và ngày trong tuần. Năm trong số các mặt số phụ được đặt xung quanh trung tâm của đồng hồ, nơi đặt màn hình tháng.

Ref.7327 cắt giảm điều đó bằng cách loại bỏ chỉ báo dự trữ năng lượng, tập trung sự chú ý vào các chức năng của lịch vạn niên. Màn hình hiển thị tháng ngược được đặt ở vị trí từ 9 đến 12 giờ, với màn hình lịch tuần trăng đối diện với nó. Nửa dưới của mặt số có bộ đếm ngày chính, với hai chỉ báo nhỏ hơn ở mỗi bên cho biết năm nhuận (trái) và ngày trong tuần (phải). Bộ điều chỉnh cho các chức năng lịch được giấu ở hai bên của vỏ ở giữa ở những vị trí kín đáo trong trường hợp lịch cần được di chuyển về phía trước.

Mặt số được hoàn thiện đến từng chi tiết tinh tế: hoa văn guilloché hobnail, được cắt bằng động cơ hoa hồng, bao phủ hầu hết màn hình chính. Bộ đếm được tạo vòng và in thông tin lịch liên quan, với lớp hoàn thiện được chải và phun hạt trên các cạnh vát. Kim xanh được sử dụng cho tất cả các bộ đếm và chức năng xem giờ. Và ở giữa vạch phút và các chữ số giờ La Mã là một vòng có rãnh nhỏ làm tăng thêm độ phức tạp của mặt số.

Giống như tất cả các mẫu Classique, đồng hồ có khung bezel mỏng được đánh bóng với các vấu dạng thanh và mặt sau dạng triển lãm mà qua đó người ta có thể chiêm ngưỡng bộ máy Calibre 502.3.P thanh mảnh. Đây là cơ sở Calibre 502 với mô-đun lịch được thêm vào chuyển động. Nó có một thùng mở và trọng lượng dao động lệch tâm lớn để duy trì chuyển động. Với độ dày chỉ 4,5mm, điều này làm cho Ref. 7327 một chiếc đồng hồ lịch vạn niên có đường kính dưới 10 mm, một ưu đãi ấn tượng từ thương hiệu. Calibre 502.3.P có lò xo cân bằng silicon và các sừng cho bộ thoát, đảm bảo khả năng kháng từ và độ chính xác cao.

Ref.7327 có vỏ màu trắng hoặc vàng hồng, với dây đeo bằng da cá sấu màu xanh cho mẫu trước và màu nâu cho mẫu sau. Cả hai mẫu đều có sẵn tại tất cả các nhà bán lẻ được ủy quyền.


End of content

No more pages to load