Skip to main content

BOLDR Supply Co. hợp tác với nghệ sĩ Kenji Chai

Sự hợp tác này đi đôi với một con số hành động độc quyền.

Không xa lạ với bối cảnh thương hiệu vi mô địa phương, BOLDR Supply Co. được biết đến với những chiếc đồng hồ đa dạng và được yêu thích trong cuộc sống hằng ngày. Trong số các bộ sưu tập của mình, Venture là chiếc đồng hồ hiện trường bán chạy nhất và là mẫu được chọn cho sự hợp tác đầu tiên của thương hiệu với nghệ sĩ người Malaysia Kenji Chai.

Nổi tiếng với việc tạo ra bức tranh tường cao nhất ở Malaysia — một tác phẩm nghệ thuật cao 87m ở bên cạnh RED by Sirocco Hotel — Tác phẩm của Chai cũng đã được nhìn thấy trên toàn cầu, từ Úc đến Kazakhstan. Anh ấy cũng đã giành được danh tiếng nhờ tạo ra nhân vật Chaigo, dựa trên một con chó đi lạc mà anh ấy nhìn thấy nằm trên đường.

Chaigo action figure
Chaigo action figure

 

Xuất thân từ một gia đình tan nát, Chai cảm thấy có mối liên hệ với nhiều người đi lạc ở nơi anh sống , đó là những con đường phố Kuala Lumpur. Không giống như những con chó hoang, Chai nhận ra rằng anh có quyền lựa chọn để sống theo cách anh muốn. Là sự kết hợp giữa họ của Chai và từ tiếng Trung có nghĩa là "chó", Chaigo màu xanh neon đã được tạo ra và từ đó đã được tạo thành một hình tượng hành động.

Mặc dù quan hệ đối tác với các nghệ sĩ không phải là chưa từng có trong thế giới đồng hồ, nhưng đây là một trong những lần hiếm hoi chúng tôi thấy một chiếc đồng hồ được phát hành cùng với một món đồ chơi. 38mm Venture Chaigo lần đầu tiên xuất hiện trong một vòng đeo tay bằng titan nhẹ, cũng như một dây đeo NATO tùy chỉnh có thể hoán đổi cho nhau do Chai thiết kế.

BOLDR Venture Chaigo

BOLDR Venture Chaigo

Mặt số màu đen mờ có in hình chú chó Chaigo, được in nổi ở trung tâm, với tên của nó bằng màu xanh lam bên dưới. Các con số, chỉ số, kim cũng như chữ ‘Chaigo’ được thắp sáng bằng Japan Superlume màu xanh lam. Trong khi logo BOLDR màu đỏ và các vạch chỉ giờ 24 giờ được thắp sáng bằng Japan Superlume màu vàng. Bên trong, đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi NH35 đáng tin cậy với mức dự trữ năng lượng khoảng 41 giờ và trên mặt sau là một tác phẩm nghệ thuật khắc nổi tên của Kenji Chai.

BOLDR Venture Chaigo caseback

Với giá 675 đô la Singapore, chiếc đồng hồ được đựng trong hộp với đồ chơi của nhà sưu tập Chaigo được vẽ bằng tay, dây đeo Chaigo NATO với phần cứng bằng titan và một bộ nhãn dán Venture Chaigo, được bán với số lượng giới hạn chỉ 160 chiếc

boldr supply co, kenji chai


End of content

No more pages to load