Skip to main content

Blancpain Villeret Traditional Chinese Calendar 2023

Nhà sản xuất đồng hồ giới thiệu một phiên bản mới của chiếc đồng hồ lịch độc đáo của mình.

Khi nói đến việc chế tạo đồng hồ với lịch phi Gregorian hoặc lịch phi dân sự, không ai có nhiều kinh nghiệm hơn Blancpain. Thương hiệu đã cho ra mắt đồng hồ lịch Trung Quốc trước mỗi dịp Tết Nguyên đán. Lịch Trung Quốc là âm dương, có nghĩa là nó kết hợp âm lịch và dương lịch. Đối với năm Thủy Mão sắp tới, hãng đã tạo ra hai mẫu phiên bản giới hạn bằng bạch kim và vàng đỏ, có sẵn tại các cửa hàng của hãng và tại tất cả các nhà bán lẻ được ủy quyền tương ứng.

Lịch Trung Quốc khá phức tạp do nó tuân theo chu kỳ 60 năm. Trong một năm có sáu tháng 29 ngày và sáu tháng 30 ngày theo chu kỳ mặt trăng, tổng cộng là 354 ngày. Sự khác biệt giữa các năm âm lịch và dương lịch được tạo nên bằng một tháng nhuận cứ sau ba năm.

Lịch Trung Quốc truyền thống Blancpain Villeret hiển thị cả lịch Gregorian và lịch Trung Quốc, với bộ chỉnh sửa được nhúng trong vỏ để điều chỉnh nhanh khi cần. Đây là cách đọc lịch:


Mặt số của Lịch Trung Quốc truyền thống Blancpain Villeret hiển thị ngày, tháng, tháng nhuận và năm dựa trên chu kỳ 60 năm.

Mặt số tráng men trắng, đòi hỏi phải nung nhiều lần trong lò nung để tạo ra bề mặt bóng trắng sáng trên đó hiển thị lịch Trung Quốc. Các vạch chỉ giờ bằng chữ số La Mã được sử dụng, đồng thời núm vặn và trọng lượng dao động đều được trang trí bằng một viên hồng ngọc Madagascar, màu đỏ tốt lành tượng trưng cho sự may mắn cho người đeo. Cánh quạt được chạm khắc thêm bằng tay, một nghề thủ công khác đã được thực hành liên tục tại Blancpain, với một cặp thỏ bông và 'Năm con thỏ nước' được khắc trên đó.


Mặt sau của đồng hồ để lộ rôto dao động với một cặp thỏ bông được khắc trên đó.

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là bộ máy Calibre 3639 của Blancpain, có khả năng dự trữ năng lượng dồi dào trong 7 ngày, đảm bảo lịch của bạn sẽ duy trì độ chính xác ngay cả khi đồng hồ không được đeo hàng ngày. Đồng hồ vỏ bạch kim 45mm được giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn cầu và dựa trên các phiên bản trước đây, sẽ có giá 82.000 CHF.

Cập nhật: Giá địa phương cho đồng hồ là 91.900 đô la Singapore cho mẫu vàng hồng, có sẵn tại tất cả các nhà bán lẻ được ủy quyền. Mẫu bạch kim phiên bản giới hạn là sản phẩm độc quyền của cửa hàng và được bán lẻ với giá 121.500 đô la Singapore.


End of content

No more pages to load