Skip to main content

Blancpain Ladybird Colours sự ngẫu hứng

Một bộ sưu tập dộc đáo được làm đặc biệt cho phái nữ.

Blancpain Ladybird Colours

Mặc dù Blancpain đã tạo ra làn sóng lớn hơn vào cuối năm với đồng hồ lặn Fifty Fathom, một danh mục mà nó thực tế đã đi tiên phong vào năm 1953. Nhưng có vẻ sự nghiệp đồng hồ dành cho nữ giới của thương hiệu lại ít được biết đến.

Chẳng hạn, bạn có biết rằng Blancpain đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay tự lên dây đầu tiên dành riêng cho phụ nữ, được gọi là Rolls, vào năm 1930? Hay thương hiệu đã từng được điều hành bởi Betty Fiechter, người phụ nữ đầu tiên đứng đầu một công ty sản xuất đồng hồ vào năm 1933? Đó là một điều hiếm khi xảy ra đối với thương mại do nam giới thống trị và một cuộc hẹn chắc chắn đã cho Blancpain có một góc nhìn khác về việc tạo ra đồng hồ nữ.

Và cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, những người hâm mộ đồng hồ cơ khí sẽ quen thuộc với bộ máy Calibre R550 từ năm 1956. Bộ chuyển động tròn nhỏ nhất thế giới vào thời điểm đó chỉ có đường kính 11,85 mm, Calibre R550 lịch sử được tạo ra dành riêng cho phụ nữ và được giới thiệu trong Ladybird , chiếc đồng hồ mặt tròn nhỏ nhất thế giới lúc bấy giờ.

Blancpain Ladybird Colours

Tận dụng di sản của Ladybird, trong những năm gần đây, Blancpain đã quyết định đặt tên cho toàn bộ bộ sưu tập đồng hồ nữ của mình. Vào năm 2016, thương hiệu đã kỷ niệm 60 năm ra đời đồng hồ Ladybird với cách giải thích hiện đại, Ladybird Ultraplate, có bộ máy tự động Calibre 615, có đường kính 15,7 mm, đường kính là một trong những chiếc nhỏ nhất trên thế giới. Ngày nay, bộ sưu tập Ladybird tự hào với sự lựa chọn hấp dẫn bao gồm các mẫu có mặt số nằm lệch tâm và màn hình ngược, các món đồ trang sức nhỏ gọn có tính năng Calibre 615, các biến chứng lịch và giờ đây, một dòng mới đầy màu sắc nhưng tinh tế được đặt tên là Ladybird Colors.

Lấy cảm hứng từ Betty Fiechter, người được biết đến với sự vĩ đại cùng niềm đam mê đồng hồ và ý thức trang trí hoa văn nghiêm ngặt, bộ sưu tập Ladybird Colors có một chút tất cả mọi thứ mà một người phụ nữ muốn có trong một chiếc đồng hồ đeo tay.

Giống như người tiền nhiệm cùng tên, Ladybird Colors được ưu đãi với sự tinh xảo về mặt cơ khí. Tuy nhiên, lần này, với một động cơ quen thuộc trong bộ máy Calibre 1150, một bộ máy tự động trước đây đã từng xuất hiện trong các mẫu đồng hồ nữ Fifty Fathoms Bathyscaphe cùng một số mẫu khác. Một bộ máy được trang trí phong phú và có kiểu dáng mạnh mẽ với dây tóc silicon cung cấp 100 giờ dự trữ năng lượng, hiệu suất ấn tượng của nó đặt nền tảng vững chắc cho tính thẩm mỹ đầy lôi cuốn giúp phân biệt phần còn lại của đồng hồ.Blancpain Ladybird Colours

Linh hoạt về mặt phong cách, Ladybird Colors có khả năng chuyển từ vẻ ngoài thư thái sang trông quyến rũ, tùy thuộc vào từng người. Với kích thước 34,9mm, chiếc đồng hồ này chắc chắn không quá nhỏ như Ladybird Ultraplate, nhưng cũng không lớn đến mức nó thâm nhập vào lãnh thổ đồng hồ unisex vốn bị thống trị bởi đồng hồ 36mm và 38mm.

Tất nhiên, sự nữ tính của Ladybird Colors chưa bao giờ bị nghi ngờ. Mặt số làm bằng ngọc trai óng ánh của đồng hồ, kim được chạm rỗng một cách nghệ thuật giống như những chiếc lá xô thơm, và các vạch chỉ giờ và viền nạm kim cương kết hợp với nhau để tạo nên sự sống động và nét sang trọng quý phái.

Blancpain Ladybird Colours

Trên thực tế, độ lấp lánh của đồng hồ được cho là đặc trưng rực rỡ. Những viên kim cương được đặt bằng kỹ thuật gọi là 'tái cắt', trong đó những viên đá được trang trí trong một dải kim loại quý mỏng, cắt sạch đã được làm rỗng, với các mảnh kim loại giữa chúng được đẩy qua các viên đá quý để giữ chúng. tại chỗ. Các viên đá được căn chỉnh chính xác để các mặt của chúng có thể phản chiếu ánh sáng đồng loạt tạo nên sự lấp lánh không thể kiềm chế.

Như bạn có thể đoán, Ladybird Colors lấy tên của nó từ các tùy chọn nhiều màu có sẵn để phù hợp với mọi tâm trạng và sự yêu thích. Có sẵn màu vàng đỏ hoặc vàng trắng, mẫu cũ đi kèm với lựa chọn dây da cá sấu màu xanh lá cây, xanh nửa đêm hoặc trắng satin, trong khi dây đeo sau có thể được bổ sung với dây da cá sấu màu vàng chanh, cam quýt, hoa cà hoặc trắng sa tanh. Dù bằng cách nào - và trong bất kỳ sự kết hợp nào - Ladybird Colors là một chiếc đồng hồ thời trang hiện đại dành cho những phụ nữ thích những chiếc đồng hồ nghiêm túc của họ trở nên vui nhộn hơn một chút.

Blancpain Ladybird Colours

Blancpain


End of content

No more pages to load