Skip to main content

Blancpain Ladybird Colors

Blancpain thêm các chức năng và màu sắc mới vào bộ sưu tập đồng hồ rực rỡ dành cho phụ nữ.

Trong khi người hâm mộ háo hức chờ đợi lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Fifty Fathoms kéo dài một năm tiếp theo của Act of Blancpain, thì thương hiệu này coi đây là thời điểm thích hợp để làm nổi bật một người mẫu được yêu thích khác từ tiết mục không thể khác hơn từ chiếc đồng hồ thợ lặn hiện đại mang tính biểu tượng. Bên cạnh việc là một chất tẩy rửa vòm miệng thú vị với màu sắc sủi bọt của mùa hè, các biến thể mới của Màu sắc Ladybird là một lời nhắc nhở kịp thời về vai trò tiên phong của Blancpain trong lịch sử đồng hồ nữ tính.

Kể từ đầu năm 1930, Blancpain đã là người đề xuất đồng hồ cơ nữ tính khi tung ra chiếc đồng hồ đeo tay tự lên dây cót đầu tiên dành cho phụ nữ, chiếc Rolls. Khi Betty Fiechter tiếp quản vị trí lãnh đạo của công ty vào năm 1933, bà trở thành người phụ nữ đầu tiên đứng đầu Maison đồng hồ, mở đường cho phụ nữ trong ngành. Dưới sự lãnh đạo của bà, Blancpain đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Ladybird đầu tiên vào năm 1956, được trang bị bộ chuyển động tròn nhỏ nhất vào thời điểm đó. Ra mắt vào năm 2021, Ladybird Colors là biểu hiện hiện đại cho tinh thần nhìn xa trông rộng của Fiechter, thể hiện phong cách và chất lượng với sự kết hợp không thể cưỡng lại của màu sắc nổi bật, kim cương chói lọi và kỹ thuật sáng chói.

Giữ nguyên kích thước vỏ 34,9mm, đảm bảo sự hiện diện vừa đủ mà không làm choáng ngợp những cổ tay nhỏ nhắn, Ladybird Colors năm nay tiếp tục được trang trí bằng 59 viên kim cương, tổng cộng hơn 2,22 carat, từ viền, vấu và khóa gập cho đến mặt số của nó và vương miện, chiếc sau được đính một viên kim cương cắt hoa hồng. Có sẵn bằng vàng đỏ hoặc vàng trắng 18K, các tài liệu tham khảo mới nhất có các chữ số La Mã với các màu mới như xanh nửa đêm, xanh lông công, xanh lá cây rừng, màu hoa cà hoặc màu ngọc lam, với dây đeo bằng da cá sấu phù hợp. Tương phản với mặt số xà cừ trắng là hai vòng lấp lánh chồng lên nhau, thuôn nhẹ đến khoảng cách ở vị trí 6 giờ, mang đến sự hấp dẫn về mặt thị giác cũng như minh chứng cho kỹ năng chế tác đá quý cao cấp bậc thầy của Blancpain, đòi hỏi sự tỉ mỉ bằng tay. điều chỉnh để đảm bảo độ sáng vô song.

Một điểm mới nữa của bộ sưu tập là các chỉ báo giây nhỏ và lịch tuần trăng, nhờ vào calibre 1163 và 1163L tự lên dây tương ứng. Tự hào với khả năng dự trữ năng lượng trong 100 giờ và lò xo cân bằng silicon, đây là những bộ máy hoạt động chính xác được thiết kế để sử dụng hàng ngày một cách thuận tiện. Điều đó nói rằng, cùng một lượng nỗ lực được thực hiện trong việc tạo ra hình ảnh dễ chịu của Màu sắc bọ rùa cũng được sử dụng một cách lãng phí trong việc trang trí bộ chuyển động. Lật đồng hồ lên, và bạn sẽ được chào đón, qua mặt sau bằng pha lê sapphire, quả cân dao động bằng vàng trắng hoặc đỏ được chải sa tanh (phù hợp với chất liệu vỏ) với họa tiết hình tròn gia công hở tạo nên tính thẩm mỹ của mặt số. Phần hoàn thiện trên các bộ phận còn lại cũng không kém phần ấn tượng, chẳng hạn như trang trí Côtes de Genève trên các cây cầu.

Với việc giới thiệu tính năng moonphase cũng như mẫu giây nhỏ cho bộ sưu tập Ladybird Colors, không cần phải có khả năng thấu thị để thấy trước rằng Blancpain sẽ kết hợp nhiều tính năng phức tạp hơn vào dòng sản phẩm đang phát triển trong những năm tới. Và chúng tôi tin tưởng rằng Betty Fiechter sẽ tự hào khi thấy di sản của mình được chuyển giao cho các thế hệ nữ sành đồng hồ mới theo một cách ngoạn mục như vậy.


End of content

No more pages to load