Skip to main content

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe phiên bản giới hạn

Chiếc đồng hồ lặn mang tính biểu tượng để kỷ niệm 50 năm thành lập của Cortina Watch.

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập của Cortina Watch đang diễn ra một cách hoành tráng. Nhà bán lẻ đồng hồ nổi tiếng này đã công bố một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn kỷ niệm khác để đánh dấu sự kiện này, lần này là Blancpain, đang khuấy động tâm trạng chúc mừng bằng một phiên bản 50 chiếc đặc biệt của chiếc đồng hồ Fifty Fathoms Bathyscaphe nổi tiếng của mình.

Cortina Watch’s Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Limited Edition

Được ca ngợi là chiếc đồng hồ lặn hiện đại đầu tiên trên thế giới, Blancpain’s Fifty Fathoms không hổ danh là một trong những chiếc đồng hồ lặn đích thực nhất trong lịch sử sản xuất đồng hồ. Ra mắt vào năm 1953, sau khi Blancpain thực hiện thành công thử thách chế tạo máy đo thời gian cấp quân đội cho mục đích chiến đấu và sử dụng dưới nước của Blancpain, Fifty Fathoms đã đặt ra tiêu chuẩn với nhiều tính năng đột phá. Các tính năng như khả năng hiển thị dưới nước tối ưu với mặt đồng hồ phát quang và có độ tương phản cao, khả năng chống đồng hồ đỉnh cao và vòng bezel xoay bên ngoài để đánh dấu thời gian lặn còn lại, những yếu tố này đã neo giữ nguyên bản của Fifty Fathoms, hiện được coi là thiết yếu đối với đồng hồ lặn hiện đại.

Fifty Fathoms Bathyscaphe, được giới thiệu vào năm 1956, được thiết kế như một chiếc đồng hồ công cụ phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày của dân thường. Mang thiết kế hầm hố hơn, so với các mẫu Fifty Fathoms thể thao, Fifty Fathoms Bathyscaphe kể từ đó đã phát triển để trở thành một chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt vời, toát ra một tinh thần trang nhã nhưng nghiêm nghị, có một không hai từ tuần làm việc đến cuối tuần.

Cortina Watch’s Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Limited Edition

Và Cortina Watch Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Limited Edition làm được điều đó. Là sự pha trộn quyến rũ giữa sự vương giả và mạnh mẽ, chiếc đồng hồ này có vỏ bằng titan 43mm được bao phủ bởi một đường gờ một chiều bằng vàng Sedna với mặt trong bằng gốm và các điểm đánh dấu Ceragold. Sự kết hợp giữa chất lượng nhẹ nhưng cứng của titan và vẻ rạng rỡ sang trọng của khung bezel bằng vàng tạo nên tông màu cho đồng hồ, lặp lại sự tinh tế lấy cảm hứng từ công cụ đồng hồ của Fifty Fathoms Bathyscaphe.

Mang về nhà thông điệp về tính độc quyền và hiệu suất của đồng hồ, Đồng hồ Cortina Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Limited Edition có mặt sau bằng sapphire trong suốt thể hiện Calibre 1315 in-house của Blancpain. Bộ máy tự động Blancpain độc quyền, Calibre 1315 là một sáng tạo, hiệu suất cao động cơ có ba thùng ghép nối tiếp để đạt hiệu quả năng lượng tối ưu, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lên đến năm ngày. Bộ máy cũng được trang bị một lò xo cân bằng silicon chống lại tác động của từ tính để đảm bảo độ chính xác của thời gian. Đối với lớp đóng băng trên bánh, mặt sau bằng tinh thể sapphire được khắc dòng chữ ‘Cortina Watch 50th Anniversary Since 1972’ - dấu hiệu quan trọng nhất trên chiếc đồng hồ này.

Cortina Watch’s Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Limited Edition

Cortina Watch Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Limited Edition được bán lẻ độc quyền tại các cửa hàng của Cortina Watch. Để tìm hiểu thêm về chiếc đồng hồ và dòng đồng hồ, bạn có thể đến triển lãm Fifty Fathoms Bathyscaphe tại Paragon Singapore, diễn ra hàng ngày từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối, từ nay đến ngày 5 tháng 6 năm 2022.

Cortina Watch’s Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Limited Edition


End of content

No more pages to load