Skip to main content

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Flyback Chronograph

Đồng hồ lặn tinh tế được làm phong phú với màu sắc và vật liệu mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ lặn có thể đóng vai trò là một chiếc đồng hồ lặn hàng ngày cho các hoạt động kinh doanh và thông thường, bạn sẽ làm tốt việc giữ cho Blancpain’s Fifty Fathoms Bathyscaphe ở trên radar của mình. Giờ đây, bạn có thêm lý do để ngắm nhìn mẫu Flyback Chronograph với hai biến thể mới bằng titan cấp 23 và vàng đỏ 18K.

Trong khi chúng ta chiêm ngưỡng chiếc machismo đồng hồ công cụ ban đầu của Fifty Fathom - xét cho cùng, nó là một chiếc đồng hồ đo thời gian sẵn sàng chiến đấu, cấp quân sự được sản xuất cho đơn vị người nhái của Pháp vào những năm 1950 - thiết kế nhỏ gọn và kích thước nhỏ hơn của Bathyscaphe mang đến một đề xuất hấp dẫn như một mã dân sự hoạt động đẹp trong và ngoài nước. Nhưng, tất nhiên, cũng không có hại gì khi cái sau vẫn giữ lại nhiều tính năng cần thiết cho đồng hồ lặn hiện đại của Forbear, chẳng hạn như khả năng hiển thị dưới nước tối ưu với màn hình phát quang, khả năng chống nước hàng đầu và vòng bezel xoay để theo dõi hoạt động lặn lần.

Nhưng một người không cần phải là một chuyên gia lặn để đánh giá cao tính linh hoạt của thiết kế vượt thời gian của Fifty Fathoms Bathyscaphe. Sau sự hồi sinh của nó vào năm 2013 dưới dạng một mô hình thời gian và ngày tháng đơn giản, Bathyscaphe đã tiếp tục áp dụng các tính năng phức tạp, bao gồm lịch hàng năm và lịch hoàn chỉnh, mà không ảnh hưởng đến các quy tắc thẩm mỹ tinh tế nhưng tiện dụng của nó. Phiên bản Flyback Chronograph ở đây cũng không ngoại lệ.

 

Resplendent, cho dù bằng hợp kim quý giá hay mạnh mẽ, chiếc đồng hồ Fifty Fathoms Bathyscaphe Flyback Chronograph hiện cũng có sẵn bằng titan cấp 23 và vàng đỏ 18K. Trước đây, còn được gọi là ELI lớp 5 (quảng cáo xen kẽ cực thấp), đặc biệt đáng chú ý vì nó là loại titan tinh khiết nhất hiện có. Chứa ít oxy hơn so với titan thông thường được sử dụng trong sản xuất đồng hồ, nó tự hào có khả năng chống vỡ và ăn mòn cao hơn.

Bổ sung cho vỏ kim loại không phổ biến này là một mặt số anthracite với lớp hoàn thiện bằng ánh nắng mặt trời và một vòng bezel xoay một chiều với một cera phù hợp

chèn mic với điểm đánh dấu Liquidmetal. Mặt khác, mô hình vàng đỏ 18K tương phản với sự ấm áp của kim loại quý với mặt số màu xanh lam dịu mát và gờ bằng gốm phù hợp với các điểm đánh dấu Ceragold. Cả hai biến thể đều đi kèm với sự lựa chọn của dây đeo NATO hoặc dây vải buồm; tuy nhiên, phiên bản titan cấp 23 cũng có sẵn với vòng đeo tay bằng titan.

Chống nước ở độ sâu 300m, vỏ 43mm của Fifty Fathoms Bathyscaphe Flyback Chronograph được trang bị bộ máy Calibre F385, có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Đập ở tần số 5Hz (36.000vph), bộ chuyển động tự động có khả năng đo thời gian đã trôi qua lên đến 1/10 giây, bánh xe cột và thiết kế ly hợp dọc cho phép cơ chế bấm giờ hoạt động trơn tru. Ngoài ra, bánh xe cân bằng được điều chỉnh theo quán tính với lò xo cân bằng silicon đảm bảo độ chính xác thời gian tối ưu.

Tính thực dụng của chiếc đồng hồ Fifty Fathoms Bathyscaphe Flyback Chronograph bằng titan 23 lớp đầy đủ sẽ khiến nó trở thành một món đồ thích hợp cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cho rằng sự kết hợp vương giả của vàng đỏ 18K và xanh hoàng gia là quá tốt để bỏ qua. Dù lựa chọn của bạn là gì, đây là một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng phù hợp với bất kỳ dịp nào.


End of content

No more pages to load