Skip to main content

Best Women’s Watches Of 2020

Một năm đầy ấp những chiếc đồng hồ nữ tuyệt vời.

Patek Philippe Twenty~4 4910/1200A

If there was one thing good that came out of this dreadful year, it’s that we saw a substantial increase in the number of watches dedicated to women. We’re not just talking pretty timepieces to flaunt on the wrist (although there’s absolutely nothing wrong with that). Instead, women’s watches have really evolved to deliver both beauty and brains to a growing ladies’ market. Here are some of our favourites from this year.

 

Nếu có một điều tốt lành xảy ra trong năm tồi tệ này, thì đó là số lượng đồng hồ dành riêng cho phụ nữ tăng đáng kể. Chúng tôi không chỉ nói về những chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp ngự trị trên cổ tay mà chúng đã thực sự phát triển để mang đến vẻ đẹp và trí tuệ cho thị trường phụ nữ đang phát triển. 

Breitling Chronomat Automatic 36
Breitling Chronomat Automatic 36

Chạy trên bộ máy Breitling Calibre 10 tự lên dây có chứng nhận COSC, Chronomat Automatic 36 giữ được nét riêng của mình theo mọi cách với vô số lựa chọn mặt số và các mẫu thép, vàng đỏ 18K hoặc hai màu. Cùng với vòng đeo tay Rouleaux đặc trưng của bộ sưu tập, chiếc đồng hồ này tạo nên sự vừa vặn siêu thoải mái trên cổ tay, đồng thời toát lên vẻ sang trọng thể thao. Và với những gương mặt đại diện Charlize Theron, Misty Copeland và Yao Chen, thì Calibre 10 đảm bảo đủ tốt cho bất kỳ phái nữ nào.

Chopard Alpine Eagle Small
Chopard Alpine Eagle Small

Launched just a year after the inauguration of Chopard’s Alpine Eagle collection, the Alpine Eagle Small is the Swiss jeweller and watchmaker’s pitch at women who don’t want to share their partner’s timepiece. In a new 36mm size, the Alpine Eagle Small comes in Lucent Steel—the brand’s ethical metal that’s 50 per cent harder than other steels and on par in quality to surgical steel, which is hypoallergenic. The lustrous sheen of the metal, sprinkle of diamonds around the bezel, plus signature textured dial that mimics an eagle’s iris, work together to deliver a feminine winner.

Ra mắt chỉ một năm sau lễ khánh thành bộ sưu tập Alpine Eagle của Chopard, Alpine Eagle Small là sản phẩm chào hàng của thợ kim hoàn và nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ nhắm vào những phụ nữ mạnh mẽ và độc lập. Với kích thước 36mm mới, Alpine Eagle Small được sản xuất bằng thép Lucent — kim loại  của thương hiệu cứng hơn 50% so với các loại thép khác và có chất lượng ngang bằng với thép phẫu thuật, không gây dị ứng. Ánh sáng bóng của kim loại, rải kim cương xung quanh khung bezel, cộng với mặt số có họa tiết đặc trưng mô phỏng mống mắt của đại bàng, phối hợp cùng nhau để mang đến một nét nữ tính quyền lực.

Hermès Cape Cod Martelée
Hermès Cape Cod Martelée
Esteemed for its exceptional craftsmanship, whether in leather goods or timepieces, Hermès always knows how to fashion stunning works of art. The iconic Cape Cod here is given a fresh touch with a goldsmithing technique that results in a thoroughly unique dial. The artisans use a complex skill known as hammering on the case and dial, the latter then coated with a thin layer of translucent lacquer in gradated shades from anthracite to black. Elegant but also slightly rugged, the Cape Cod Martelée is as versatile as they come.

Nổi tiếng với tay nghề thủ công đặc biệt của mình, dù là đồ da hay đồng hồ, Hermès luôn biết cách tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Chiếc đồng hồ Cape Cod mang tính biểu tượng ở đây được tạo nên một nét mới mẻ với kỹ thuật đúc vàng tạo nên một mặt số hoàn toàn độc đáo. Các nghệ nhân sử dụng một kỹ năng phức tạp được gọi là đóng búa trên vỏ và mặt số, sau đó phủ một lớp sơn mài mờ mỏng với các sắc thái phân cấp từ sắc xám anthracite đến đen. 

Maillon De Cartier
Maillon de Cartier

Với vòng đeo tay đầy uyển chuyển với thiết kế liên kết chéo kết hợp với nhau thành một chiếc hộp có nhiều mặt thể hiện một hình lục giác lệch, magn đến cho Maillon De Cartier  hình dạng đồ sộ có phần duyên dáng đầy sang trọng. Tùy chọn vàng là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các dịp và trang phục quần áo jeans và áo thun giản dị, trong khi phiên bản kim cương được lát hoàn toàn tạo nên một phụ kiện tiệc tối thực sự thú vị.

Omega De Ville Trésor
Omega De Ville Trésor

Trong bản cập nhật lấp lánh cho dòng Omega’s Trésor, phiên bản 36mm mới này có vỏ và mặt số được làm hoàn toàn từ vàng Moonshine 18K — hợp kim độc quyền của Omega lấy cảm hứng từ ánh sáng của mặt trăng trên bầu trời đêm. Chúng tôi yêu thích họa tiết lụa nổi trên mặt số với các chữ số La Mã kéo dài đặc trưng, ​​cũng như vòng đeo tay lưới vàng mới mang đến cho nó một sự rung cảm cổ điển sang trọng, tràn ngập vẻ quyến rũ của Hollywood xa xưa.

Patek Philippe Twenty~4 4910/1200A
Patek Philippe Twenty~4 4910/1200A

Quay trở lại với yêu thích quen thuộc từ năm 1999, Twenty ~ 4 mang phong cách manchette sẽ trở lại trong năm nay với mặt số mới màu xanh lam hoặc xám, cũng như các chữ số Ả Rập được áp dụng và các điểm đánh dấu hình thang để có một cái nhìn hiện đại hơn. Núm vặng đồng hồ cũng được trang bị chữ ký Patek Philippe - thánh giá Calatrava. Tất nhiên, kim cương là loại kim cương dành cho chiếc Twenty ~ 4 và được gắn ở mỗi bên của khung bezel để có một cái nhìn tinh xảo.

Vacheron Constantin Égérie
Vacheron Constantin Égérie

Danh sách đồng hồ nữ tốt nhất sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Vacheron Constantin Égérie lôi cuốn đã đánh cắp trái tim của mọi phái nữ với ánh nhìn đầu tiên. Pha trộn giữa thời trang cao cấp với kỹ thuật đồng hồ bậc thầy, bộ sưu tập Égérie là sự kết hợp thú vị giữa kim cương, nếp gấp, chữ số hình vỏ sò và đá quý.  Tất cả được gắn với nhau bằng một nét duyên dáng lệch tâm. Các dây da cá sấu cũng có thể dễ dàng thay thế cho nhau, vì vậy bạn không cần phải đến cửa hàng mỗi khi muốn có một diện mạo mới.


End of content

No more pages to load