Skip to main content

Bell & Ross BR03 Red Radar Cerami

Bell & Ross trở lại với sắc đỏ quyến rũ với phiên bản giới hạn 999 mẫu.

Bell & Ross BR03 Red Radar Ceramic

Đồng hồ kiểu bảng điều khiển thiết bị bay của Bell & Ross thực sự đã viết lại cuốn sách về những chiếc đồng hồ kiểu hàng không kể từ khi nó ra mắt BR-01 vào năm 2005. Chiếc đồng hồ vuông, mặt số tròn với ngoại hình giống với màn hình hiển thị đồng hồ đo trên điều khiển của phi công. Chính kiểu dáng độc đáo này Bell & Ross đã kết tinh bản sắc thương hiệu của mình bằng một sản phẩm mang tính biểu tượng mà về sau đã có rất nhiều kẻ đi sau mô phỏng theo. BR03 Red Radar Ceramic mới nhất từ ​​vũ trụ BR-01 rực rỡ và rộng lớn đóng vai trò như một minh chứng cho sức mạnh và khả năng thích ứng của ý tưởng ban đầu.

Với vô số mặt số và chỉ số trong bộ điều khiển buồng lái của một chiếc máy bay, Bell & Ross chắc chắn đã đúc ra vàng horological. Những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ thiết bị bay BR đã tung ra các lần lặp lại hoán vị la bàn, chỉ báo tốc độ không khí, máy đo độ cao và biến bộ điều phối thành màn hình thời gian và BR03 Red Radar Ceramic mới, như tên gọi, là một sự thay đổi trên máy quét radar.

 

Bell & Ross BR03 Red Radar Ceramic

Được đặt trong một vỏ gốm, chiếc đồng hồ thực sự là chiếc đồng hồ kiểu radar thứ ba của Bell & Ross - chiếc đầu tiên là Radar BR01 từ năm 2010 và chiếc thứ hai, BR021 Red Radar từ năm 2011. Giống như những người tiền nhiệm của nó, BR03 Red Radar Ceramic có tính năng loạt đĩa quay thay thế kim giờ và kim thông thường. Trên mô hình mới, bộ phim hình ảnh được nâng cao với cấu trúc ba cấp độ: một cấp với các đĩa giờ và phút, được biểu thị bằng hình bóng của một máy bay chở khách và máy bay chiến đấu tương ứng; kim giây dài màu đỏ ở trên cùng, bắt chước lớp lót quét; và một tinh thể sapphire màu đỏ với thang giờ cách điệu được in ở mặt dưới để che màn hình.

Bell & Ross BR03 Red Radar Ceramic

Bên cạnh màn hình được cải tiến, BR03 Red Radar Ceramic hứa hẹn một sự phù hợp hơn, đặc biệt là đối với những người có cổ tay mỏng hơn, với kích thước 42mm x 42mm, so với các mẫu Radar trước đó có vỏ 46mm x 46mm điển hình của dòng BR01. Đồng thời, vỏ gốm mới chắc chắn là một bản nâng cấp từ vỏ thép không gỉ phủ PVD màu đen của các lần lặp trước đó, tự hào với các thuộc tính bao gồm chống xước, nhẹ và chất lượng không gây dị ứng.

Chạy trên bộ máy tự động dựa trên Sellita với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 42 giờ, đồng hồ có khả năng chống nước đến 100m. Được kết hợp với dây đeo cao su dày, BR03 Red Radar Ceramic thể hiện tốt chủ nghĩa thực dụng sang trọng của nó và đối với quân đoàn của những người hâm mộ Bell & Ross, những người thích phong cách hay thay đổi của thương hiệu, đã tạo nên một sự bổ sung gọn gàng cho bộ sưu tập của họ.

Bell & Ross BR03 Red Radar Ceramic

Case

42mm matt black ceramic

Dial

Black, centre minute disc and outer hour disc with small red aircraft markings, red painted seconds hand

Movement

Automatic BR-CAL 302

Functions

Hours, minutes, seconds

Water resistance

100m

Price

S$5,900

Bell & Ross


End of content

No more pages to load