Skip to main content

Bell & Ross BR-X5

Không chỉ là một sản phẩm phụ của BR 05 mà còn là item đầy sang trọng.

Ra mắt vào năm 2019, BR 05 đã bổ sung thành công một không gian khác cho Bell & Ross, bắt đầu từ dòng đồng hồ lấy cảm hứng từ các công cụ hàng không và quân đội để thu hút khán giả thành thị, hiện đại. Với sự nổi bật đang phát triển nhanh chóng của bộ sưu tập, người ta sẽ được tha thứ cho việc nhầm lẫn BR-X5 mới chỉ là một biến thể khác từ bộ sưu tập đang phát triển. Xét cho cùng, BR-X5 thừa hưởng phần lớn vẻ đẹp thể thao của BR 05, được đặc trưng bởi một vòng đeo tay tích hợp, mặt số tròn trong một hộp hình vuông tròn và bốn vít lộ ra ở mỗi góc của khung bezel. Vâng, BR-X5 là tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

Để bắt đầu, Bell & Ross đã áp dụng một cách tiếp cận kỹ thuật hơn khi tạo ra vỏ thép 41mm của BR-X5, nâng cao hình dáng hình học của BR 05 với kết cấu nhiều lớp. Khi nhìn đồng hồ từ mặt bên, người ta có thể thấy rõ rằng phần giữa của đồng hồ có kiến ​​trúc rỗng giúp tối ưu hóa độ sáng của đồng hồ. Được gia công từ cùng một khối thép như các bộ phận bảo vệ vương miện, lõi rắn này cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội cho chuyển động của đồng hồ.

Phần lõi của chiếc đồng hồ được kẹp giữa mặt sau và khung bezel vuông, được làm nổi bật bởi một vòng cao su. Toàn bộ phần lắp ráp được giữ chặt bằng bốn vít chức năng đi qua đồng hồ qua bốn cột, giữ cho đồng hồ có khả năng chống nước đến 100m. Mang đến cho BR-X5 vẻ ngoài đặc trưng, ​​cấu trúc nhiều bộ phận cũng cho phép thương hiệu Pháp thể hiện các lớp hoàn thiện được đánh bóng, đánh bóng bằng sa tanh và thổi vi mô khác nhau, làm nổi bật các đường nét đặc biệt của chiếc đồng hồ.

Mặt số của BR-X5 bằng thép, dù có màu đen hay xanh băng, đều được hưởng lợi từ thẩm mỹ đô thị của BR 05 và DNA hàng không của Bell & Ross. Được trang bị các kim và chỉ số Super-LumiNova đảm bảo độ dễ đọc ngay cả trong bóng tối, mặt số có lớp hoàn thiện bằng tia sáng mặt trời và cửa sổ ngày quá khổ ở vị trí 3 giờ gợi nhớ đến các công cụ chuyến bay tương tự, trong khi ở phía bên kia của mặt số , chỉ báo dự trữ năng lượng trong ba ngày báo hiệu động cơ đang hoạt động ấn tượng.

Lần đầu tiên, Bell & Ross đã hợp tác với nhà sản xuất cơ khí danh tiếng Kenissi để thiết kế và sản xuất một bộ máy có tầm cỡ độc quyền cho đồng hồ của mình. Được tạo ra đặc biệt cho BR-X5, Calibre BR-CAL.323 là một bộ máy tự động được ưu đãi với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ, cơ chế chỉnh ngày nhanh và bánh xe cân bằng quán tính thay đổi giúp tăng độ chính xác. Có thể nhìn thấy được thông qua một vỏ bằng sapphire ở mặt sau, Calibre BR-CAL.323 cũng được COSC chứng nhận chronometer. Thể hiện sự tự tin của Bell & Ross vào chất lượng của bộ chuyển động mới, BR-X5 đi kèm với bảo hành năm năm, một sự cải tiến ấn tượng so với tiêu chuẩn hai năm của thương hiệu Pháp.

Cuối cùng, nếu bạn nghĩ rằng vỏ nhiều phần của BR-X5 mang lại khả năng kết hợp vật liệu vô tận, thì Bell & Ross đã đi trước bạn. Cùng với các phiên bản thép đầu tiên, nó còn có một phiên bản Carbon Orange đặc biệt dường như được lấy cảm hứng từ các cuộc đua xe mô tô. Với số lượng giới hạn 500 chiếc, vỏ đồng hồ của nó kết hợp giữa titan cấp 2 được phun vi chạm, phủ DLC với sợi carbon mờ và được kết hợp với dây đeo cao su thể thao màu cam nổi bật.


End of content

No more pages to load