Skip to main content

Bell & Ross BR 05 Sincere Green Steel

Một mẫu phiên bản giới hạn để kỷ niệm cửa hàng mới của thương hiệu tại Marina Bay Sands, được quản lý bởi Sincere Fine Watches.

Bell & Ross vừa phát hành phiên bản giới hạn BR 05 với thiết kế mặt số mới táo bạo để chào mừng việc khai trương cửa hàng thứ hai tại Singapore. Tọa lạc tại Marina Bay Sands và liền kề với cửa hàng SHH (Sincere Haute Horlogerie), đơn vị truyền thống đã gắn kết 13 năm hợp tác bán lẻ giữa Đồng hồ đeo tay chân thành và Bell & Ross.


Đồng hồ phiên bản giới hạn Bell & Ross BR 05 Chân thành màu xanh lá cây, chỉ có sẵn tại Đồng hồ cao cấp chân thành.

BR 05 Sincere Green Steel, biệt danh là 'Đồng bạc xanh', được sản xuất giới hạn ở 111 chiếc, lấy cảm hứng từ ba tòa tháp của Marina Bay Sands. Nó có họa tiết cadran vert et đặc biệt (tạm dịch là “mặt số màu xanh lục có họa tiết”), thêm vào nhiều tham chiếu sáng tạo và đầy màu sắc đã xuất hiện trong bộ sưu tập này. Màu xanh lá cây của mặt số không chỉ nổi bật và tượng trưng cho đồng đô la Mỹ mà còn là sự tôn kính đối với Thành phố Vườn Singapore.

Nhìn kỹ hơn chữ lồng '&' dập nổi trên mặt số của Bell & Ross BR 05 Sincere Green Steel.

Đồng hồ cũng có một chữ lồng ‘&’ dập nổi của thương hiệu được đóng dấu trên mặt số hoàn thiện bằng tia mặt trời trong các dòng lặp lại xen kẽ, lần đầu tiên cho thương hiệu. Các vạch chỉ giờ được áp dụng được phủ một lớp Super-LumiNova màu be phát sáng màu xanh lục nhạt, cũng như kim giờ và kim phút. Một cửa sổ có đĩa ngày màu xanh lục phù hợp được hiển thị ở vị trí 3 giờ.

Bên trong chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ chạy BR-CAL.321, một bộ chuyển động tự động dựa trên Sellita SW300 và được sửa đổi theo thông số kỹ thuật của Bell & Ross. Nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ và có thể nhìn thấy rôto dao động có khung xương thông qua mặt sau bằng tinh thể sapphire.

Mặt sau của đồng hồ để lộ rôto có khung của bộ máy BR.CAL-321 cung cấp năng lượng cho Bell & Ross BR 05 Chân thành màu xanh lá cây.

Mặc dù màu xanh lá cây đã trở thành màu thịnh hành trong vài năm trong ngành chế tạo đồng hồ, nhưng mặt số của BR 05 Chân thành màu xanh lá cây thép có tông màu sống động mà chúng tôi chưa từng thấy trên mặt số. Việc Bell & Ross giới thiệu rất nhiều yếu tố thiết kế mới trên một tài liệu tham khảo duy nhất cho thấy rằng chiếc đồng hồ này cùng với những chiếc Đồng hồ cao cấp chân thành đã thực sự vượt qua giới hạn.

Phát sáng trong bóng tối, dây quang xanh lục của Bell & Ross BR 05

Tong Chee Wei, Tổng Giám đốc của Bell & Ross Châu Á, cho biết: “Khi một nhà bán lẻ đồng hồ danh tiếng kết hợp với một người thợ đồng hồ đam mê, một ngôi sao đồng hồ tinh tế chắc chắn sẽ ra đời. Sự hợp tác này là hình ảnh thu nhỏ của cả hai tổ chức về giá trị chung của đồng hồ; một sự phản ánh niềm đam mê nghệ thuật và khoa học của haute horlogerie, sự đổi mới, sáng tạo và phong cách.”

BR 05 Sincere Green Steel sẽ được bán độc quyền tại cửa hàng Bell & Ross ở Marina Bay Sands. Nó có giá 7.900 đô la Singapore.


End of content

No more pages to load