Skip to main content

Bell & Ross BR 05 GMT Sky Blue

Những nghệ nhân chế tác đồng hồ đã tạo ra một sắc xanh khác với phiên bản mới nhất của mình.

Mùa hè thường khuyến khích các thương hiệu cung cấp các phiên bản quay số mới mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng của mùa. Từ màu vàng sáng đến màu xanh lá cây xanh tươi, chúng tôi đã thấy rất nhiều bản phát hành đang gây sốt trong những tháng này. Giờ đây, bạn có thể thêm Bell & Ross vào danh sách các thương hiệu đồng hồ giảm giá cho mùa hè này.

Mới tháng trước, Bell & Ross đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Patrouille de France – đội hàng không của quốc gia – với một chiếc BR 03 Type A đặc biệt có màu xanh lam rực rỡ. Hôm nay, BR 05 GMT đang có một biến thể mặt số mới để tôn vinh bầu trời trong xanh của mùa hè. BR 05 là bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019 khi bắt đầu xu hướng vòng đeo tay tích hợp như là một phát minh lại của một trong những chiếc đồng hồ chuyên nghiệp đầu tiên của nó, Loại Demineur hoặc Đồng hồ xử lý bom.

The BR 05 GMT Sky Blue

BR 05 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu hiện nay và nó đã liên tục bổ sung thêm các tài liệu tham khảo mới cho bộ sưu tập, bao gồm cả đồng hồ bấm giờ. Vỏ vuông nhỏ gọn với các góc bo tròn mềm mại trông đẹp mắt và vừa vặn với hầu hết các cổ tay. Thương hiệu đã thêm một biến chứng GMT vào bộ sưu tập Đô thị này với một kim mũi tên bổ sung cho múi giờ thứ hai vào năm 2021; cho đến ngày nay, chỉ có hai tùy chọn mặt số bằng bạc opaline hoặc đen sunburst.

Như tên gọi của nó, BR 05 GMT Sky Blue mới có mặt số tia nắng màu xanh nhạt sống động thực sự tỏa sáng dưới ánh sáng. Trong khi hầu hết các thương hiệu khác sử dụng màu sắc 'xanh băng' hoặc 'xanh trứng chim cổ đỏ' đặc biệt phổ biến, thì nhà chế tác đồng hồ này vẫn trung thực với các hiệp hội hàng không của mình bằng cách tạo ra một mặt số màu xanh nhạt phản ánh sự nhẹ nhàng của bầu trời mùa hè khắp nơi. bờ biển Azure, có lẽ, hoặc đơn giản là trên dãy núi Alps của Pháp hoặc Thụy Sĩ.

Hầu hết các khía cạnh của đồng hồ vẫn giống như hai người anh em của nó, ngoại trừ kim giờ thứ hai có cùng màu xanh da trời với đầu mũi tên phủ dạ quang màu trắng. Vòng 24 giờ trên rehaut cũng có màu xanh da trời và trắng. Các vạch chỉ giờ cũng được phủ lớp sơn tương tự và đĩa hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ cũng được mạ kẽm cùng màu với mặt số, một nét thiết kế chu đáo mà nhiều thương hiệu khác bỏ qua.

Đồng hồ có sẵn với dây đeo cao su có rãnh đặc trưng của Bell & Ross hoặc thiết kế vòng đeo tay tích hợp có thể hoán đổi cho nhau. Nó có giá 7.100 đô la Singapore với dây đeo cao su màu xanh hoặc 7.900 đô la Singapore với vòng đeo tay và có sẵn trên trang web cũng như các đối tác bán lẻ và cửa hàng của nó.


End of content

No more pages to load