Skip to main content

Bell & Ross BR 05 GMT

Bell & Ross đang khiến chúng ta nhớ nhung những chuyến du lịch vĩ đại.

Bell & Ross BR 05 GMT

Khi mọi thứ ổn định, chắc chắn không phải là trường hợp nếu - mà là khi - chúng ta được đi du lịch tự do trở lại, phải không? Cho dù các kỳ nghỉ diễn ra muộn hơn sớm hơn, Bell & Ross thực sự biết cách làm cho trái tim của chúng ta nhức nhối trong những ngày bay không cần lo lắng ra khỏi thị trấn với đồng hồ GMT của mình.

Chỉ vào tháng 4 khi thương hiệu này làm rung chuyển với BR 03-93 GMT, một chiếc đồng hồ hai múi giờ có gờ màu ‘Coke’ trên bộ sưu tập lấy cảm hứng từ bảng điều khiển máy bay BR 03 được yêu thích của mình. Tuy nhiên, lần này, chúng tôi đang đưa ‘đô thị’ vào sự phức tạp xuyên lục địa của nó với BR 05 GMT.

Được giới thiệu vào năm 2019, bộ sưu tập BR 05 đánh dấu sự cập nhật có chủ đích nhất của Bell & Ross đối với các sáng tạo có nắp vuông thương hiệu của mình. Thấm nhuần cảm giác tinh tế về trang phục hơn so với những người anh em của nó, đồng hồ BR 05 thể hiện sự hoàn thiện tương phản tinh tế, các cạnh tròn và vòng đeo tay tích hợp. Tạo nên một sự rung cảm mạnh mẽ cho giới trẻ, bộ sưu tập dường như để kỷ niệm những thời kỳ hoàng kim đang phát triển của đồng hồ thể thao sang trọng từ những năm 1980, đặc trưng bởi những chiếc như Nautilus và Royal Oak đã xác định danh mục đồng hồ, đồng thời chào bán mức giá khởi điểm hấp dẫn khoảng 6.500 đô la Singapore cho S $ 7.500 cho các mẫu bằng thép.

Bell & Ross BR 05 GMT

Phạm vi BR 05 có thể là mới, nhưng nó cũng tự hào có một dòng sản phẩm khá ấn tượng bao gồm các tùy chọn thép, kim loại sinh học và vàng hoàn toàn, cũng như các dịch vụ quay số khung xương và đồng hồ bấm giờ. BR 05 GMT là một sự bổ sung tuyệt vời cho gia đình với sự phức tạp kỹ thuật mang tính tiện dụng và thiết thực, đồng thời ám chỉ đến tinh thần thương hiệu của Bell & Ross với tư cách là một công ty đồng hồ lấy cảm hứng từ hàng không.

Giống như BR 03-93 GMT, BR 05 GMT mới chạy trên bộ chuyển động BR-CAL 325 tự động với ngày và dự trữ năng lượng 42 giờ được sửa đổi từ ETA 2893-2. Là một tiêu chuẩn công nghiệp, ETA 2893-2 là phong trào dành cho bên thứ ba dành cho các thương hiệu đang tìm cách bổ sung chức năng GMT bằng kim 24 giờ cho một bộ máy được thiết lập tốt và mạnh mẽ. Trên BR 05 GMT, việc điều chỉnh mũi tên rộng cho kim giờ GMT 24 giờ không ồn ào, cơ chế cho phép bạn đặt nó độc lập với kim giờ. Điều này được bổ sung bởi một mặt bích quay bên trong được đánh dấu bằng thang đo 24 giờ và các phân đoạn ngày / đêm.

Bell & Ross BR 05 GMT

Bell & Ross đã giữ sự đơn giản cho mẫu GMT đầu tiên của bộ sưu tập này, chọn vỏ thép 40mm và vòng đeo tay ba liên kết tích hợp (hoặc dây đeo cao su, tùy thuộc vào kiểu máy) thể hiện sự tinh tế và thanh lịch của dòng sản phẩm. Trong khi đó, mặt số mặt trời màu đen với các kim và chỉ số màu trắng tương phản, cùng kim GMT nổi bật, toát lên vẻ điềm tĩnh giống doanh nhân và chưa kể, mang lại khả năng đọc rõ ràng tuyệt vời cho các màn hình kiểu bảng đồng hồ của các mẫu BR 01 và BR 03 cơ bản.

Sự tinh tế đẹp mắt của BR 05 GMT sẽ trông thoải mái trên cổ tay của những người sắp sửa thành công, những người không ngần ngại về việc nâng cấp các hạng bay. Mặc dù vậy, nó là một chiếc đồng hồ sẽ không gây ra quá nhiều bất tiện về tài chính để đến đó, có giá lần lượt là 6.700 đô la Singapore và 7.500 đô la Singapore cho các tùy chọn dây đeo cao su và vòng đeo tay. Và chắc chắn, một cái gì đó bạn có thể nhận được sớm hơn vé máy bay tiếp theo ra khỏi thị trấn.

Bell & Ross BR 05 GMT

Case

40mm x 40mm stainless steel

Dial

Black sunray with numerals and indices coated in white SuperLumiNova

Movement

Automatic chronograph BR.CAL 325

Functions

Hours, minutes, seconds, date, GMT

Power reserve

42 hours

Price

Stainless steel with rubber strap (S$6,700)
Stainless steel with bracelet (S$7,500)

Bell & Ross


End of content

No more pages to load