Skip to main content

Bell & Ross BR 05 Chrono Green Steel & BR 05 Chrono A523

Thiết kế 'hình tròn trong hình vuông' của thương hiệu Pháp-Thụy Sĩ được cập nhật với hai đồng hồ bấm giờ mới thú vị.

Đồng hồ tròn truyền thống chắc chắn có phong cách vượt thời gian, nhưng thật lòng mà nói, có một điều gì đó hấp dẫn không thể phủ nhận ở vỏ vuông. Ví dụ, các thương hiệu như TAG Heuer và Cartier đã đảm bảo đồng hồ vuông có được lượng người theo dõi khổng lồ thông qua các dòng sản phẩm Monaco và Santos của họ.

Và sau đó là Bell & Ross, những người sáng lập yêu thích hàng không Bruno Belamich và Carlos Rosillo đã tìm cách kết hợp hai hình dạng này. Mẫu BR 01 của họ đã chính thức ra mắt thiết kế 'hình tròn trong hình vuông' đặc trưng của Bell & Ross vào năm 2005. Gần đây hơn, BR 05 đã được ra mắt vào năm 2019, đưa mẫu concept độc đáo này vào một phong cách thể thao sang trọng.

BR 05 tự hào có các yếu tố của một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng – vòng đeo tay bằng thép tích hợp với kiểu dáng thon gọn, vỏ tương đối mỏng và màn hình hiển thị thời gian đơn giản. Đồng hồ bấm giờ hiện là sự bổ sung phổ biến cho sự kết hợp, mang lại sự phức tạp cho thiết kế mặt số. Trong khi Monaco sử dụng mặt số vuông để phù hợp với thiết kế vỏ và Santos sử dụng mặt số tròn cổ điển, Bell & Ross đã chọn mặt số phụ kiểu đệm để phản chiếu hình dạng vỏ.

BR 05 Chrono Green Steel

BR 05 Chrono Green Steel mới mang đến cảm giác thành thị rõ rệt với mặt số bắt mắt trong vỏ 42mm. Nó không phải là một chiếc đồng hồ đặc biệt phức tạp; thay vào đó, nó được coi là người bạn đồng hành thường xuyên nhờ kiểu dáng linh hoạt, kích thước chắc chắn và khả năng hiển thị giờ hiện hành đáng tin cậy.

Đồng hồ tích tắc theo nhịp của bộ chuyển động BR-CAL.326 tự lên dây. Có thể nhìn thấy qua mặt sau vỏ tinh thể sapphire, rôto là một đĩa hoàn chỉnh được thiết kế khung tinh xảo lấy cảm hứng từ vành ô tô, một dấu hiệu đặc trưng của bộ máy tự động của thương hiệu. Trên mặt đồng hồ tia nắng màu xanh lá cây, các kim kim loại phủ Super-LumiNova lướt trên các cọc số được đính và các chữ số được hoàn thiện bằng sa-tanh.

Việc sử dụng thông minh không gian hạn chế trên mặt số giúp mọi thứ trở nên dễ đọc và đơn giản – hai bộ đếm ở vị trí 3 và 9 giờ lần lượt biểu thị các phút bấm giờ và giây nhỏ, trong khi một cửa sổ ngày nhỏ gọn xuất hiện trong khoảng từ 4 đến 5 giờ. Các bề mặt phẳng được hoàn thiện bằng chải satin, trong khi các góc xiên được đánh bóng đến mức hoàn hảo. Dây đeo cao su chắc chắn giúp hoàn thiện BR 05 Chrono Green Steel dành cho những ai dự định sử dụng chiếc đồng hồ thể thao này theo đúng mục đích, trong khi dây đeo bằng thép đánh bóng bằng sa-tanh mang lại tính thẩm mỹ trang nhã hơn.

The BR 05 Chrono A523

Nếu bạn thích hình tròn của Bell & Ross trong ý tưởng hình vuông và đánh giá cao những chiếc đồng hồ phản ánh niềm đam mê đua xe của bạn, BR 05 Chrono A523 là một ứng cử viên xứng đáng. Ra mắt lần đầu tiên trong mùa giải F1 này, nó nhằm tri ân đối tác của thương hiệu, Đội đua F1 BWT Alpine, với các yếu tố thiết kế đặc biệt.

Được đặt theo tên chiếc xe Công thức 1 Alpine 523 một chỗ ngồi của đội, chiếc đồng hồ này sẽ được các đồng đội Esteban Ocon và Pierre Gasly đeo trong mùa đua này. Được trang trí với lá cờ Pháp, BR 05 Chrono A523 có màu xanh của đội trên bộ điều chỉnh tốc độ và kim đồng hồ. Ngoài ra, logo Alpine đóng vai trò là đối trọng với kim đồng hồ bấm giờ quét trên mặt số màu đen mờ với các chữ số và cọc số phủ Super-LumiNova.

Với vỏ thép 42mm, BR 05 Chrono A523 được sản xuất giới hạn 500 chiếc. Nó cũng được cung cấp năng lượng bởi BR-CAL.326 tự lên dây và có thể kết hợp với dây đeo bằng thép hoặc dây đeo bằng da.

BR 05 Chrono Green Steel có giá khởi điểm từ 8.700 đô la Singapore với dây đeo cao su, trong khi BR 05 Chrono A523 có giá khởi điểm là 10.400 đô la Singapore với dây đeo bằng thép. Cả hai đều có sẵn tại tất cả các nhà bán lẻ được ủy quyền và các cửa hàng Bell & Ross ngay hôm nay.


End of content

No more pages to load