Skip to main content

Bell & Ross BR 03-92 Radio Compass

Một phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ thiết bị bay thất thường khác để bổ sung vào bộ sưu tập.

Đôi khi chúng tôi tự hỏi liệu Bell & Ross có bao giờ sử dụng hết màn hình bảng điều khiển máy bay để chuyển vị hay không. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, dòng Bell & Ross 'Flight Instruments' đã đồng chọn mọi thứ từ màn hình radar đến máy đo độ cao trên mặt số của đồng hồ. Trên thực tế, nếu bạn đã xếp những chiếc đồng hồ trong buồng lái của máy bay, chúng tôi sẽ tưởng tượng rằng ngay cả những phi công được đào tạo cũng sẽ có lần thứ hai, vì những chiếc đồng hồ thực sự trông giống như chúng thuộc về các đồng hồ đo hàng không hợp pháp.

Bell & Ross BR 03-92 Radio Compass

Nhưng trở lại với suy nghĩ ban đầu của chúng tôi. Câu trả lời cho điều đó, chúng tôi cho là vẫn chưa. Giờ đây, chúng tôi không tự nhận mình là chuyên gia về thiết bị hàng không, nhưng nếu La bàn vô tuyến BR 03-92 mới là bất cứ thứ gì để tiếp tục, chúng tôi tin rằng bộ nhớ cache về cảm hứng thiết kế trên máy bay của Bell & Ross còn lâu mới cạn kiệt.

Tương tự như các mẫu 'Dụng cụ bay' trước đó như BR 01 Climb mô tả biến thiên kế (một công cụ hiển thị tốc độ lên xuống của máy bay) và Đèn báo hướng thẳng BR 01 nhớ lại con quay hồi chuyển của máy bay cho biết vị trí của máy bay. , tiêu đề, BR 03-92 Radio Compass mô tả một màn hình hiển thị thiết bị bay thiết yếu khác mà những người yêu thích đồng hồ không biết chữ hàng không như chúng tôi không hề hay biết.

Bell & Ross BR 03-92 Radio Compass

Như tên cho thấy, BR 03-92 Radio Compass mô tả một máy thu radio trên máy bay trên mặt số của nó. Một công cụ điều hướng quan trọng, la bàn vô tuyến sử dụng sóng vô tuyến để xác định chính xác vị trí và hướng của máy bay thông qua các đèn hiệu trên mặt đất, hướng dẫn phi công trên đường bay của họ. La bàn vô tuyến đặc biệt hữu ích trong các tình huống có tầm nhìn thấp, chẳng hạn như trong các chuyến bay đêm hoặc chuyến bay trong sương mù và mưa lớn.

Trên La bàn Radio BR 03-92, công cụ được khắc họa với kim giờ màu cam sáng cách điệu và kim phút màu vàng (với các chữ cái ‘H’ và ‘M’ đi kèm với kim giây màu xanh lá cây). Để hoàn thiện vẻ ngoài, các kim đồng hồ màu neon được đóng khung bằng các chữ số Ả Rập trong phông chữ ‘isonorm’ kiểu đồng hồ công cụ và các mốc cách quãng năm phút.

Bell & Ross BR 03-92 Radio Compass

Được bao bọc trong một lớp vỏ gốm đen mờ 42mm x 42mm với mặt số màu đen và dây đeo cao su đen, bộ vỏ bọc da quạ của đồng hồ chắc chắn xuất hiện như một thành viên chính thức của gia đình ‘Flight Instruments’ nổi tiếng. Mặc dù về cơ bản nó là một chiếc đồng hồ tự động chỉ xem ngày và giờ, BR 03-92 Radio Compass, giống như những người anh em 'Flight Instruments' còn lại của nó, đưa một chút thú vị và bối cảnh vào những gì lẽ ra là một biểu tượng thông thường. Phải thừa nhận rằng khái niệm này khá lộn xộn, nhưng không có bộ sưu tập lấy cảm hứng từ ngành hàng không nào mới lạ, có chủ đích và mở rộng như bộ sưu tập 'Dụng cụ bay'.

BR 03-92 Radio Compass được giới hạn 999 chiếc.

Bell & Ross BR 03-92 Radio Compass


End of content

No more pages to load