Skip to main content

Bell & Ross BR 03-92 Patrouille De France Kỷ niệm 70 năm

Bell & Ross kỷ niệm 70 năm BR 03-92 Patrouille De France với lá cờ ba màu của Pháp.

Nổi tiếng nhất với những chiếc đồng hồ chuyên nghiệp lấy cảm hứng từ các dụng cụ buồng lái cổ điển, thật ngạc nhiên khi Bell & Ross chỉ gia nhập lực lượng với Patrouille de France, đơn vị trình diễn nhào lộn trên không chính xác của Lực lượng Hàng không và Vũ trụ Pháp, vào năm 2021. Ngoài quốc gia xuất xứ , cả hai thực thể đều có nhiều điểm chung. Theo Đại tá Malard, Giám đốc SIRPA Hàng không và Không gian, các giá trị như “Tự siêu việt, không ngừng đổi mới, nghiêm ngặt, chính xác và tinh thần gắn kết” thúc đẩy cả hai tổ chức, chưa kể đến “nhu cầu về sự xuất sắc và mong muốn nâng cao uy tín của cánh Pháp lên mức cao nhất”. Dường như để bù đắp cho khoảng thời gian đã mất, Bell & Ross vừa tiết lộ chiếc đồng hồ hợp tác thứ ba trong nhiều năm, lần này là để kỷ niệm đơn vị quân đội danh tiếng với BR 03-92 Patrouille de France 70th Anniversary.

Không bằng lòng với việc chỉ đơn thuần dán logo lên đồng hồ và gọi nó là một món đồ tưởng nhớ, Bell & Ross đã quan tâm đến việc thu hút sự tham gia của các phi công trong khi tạo ra các mẫu dành riêng cho Patrouille de France. Đầu tiên là đồng hồ bấm giờ BR 03-94 Patrouille de France tiện dụng, tiếp theo là BR 03 Type A Patrouille de France, chiếc thứ hai được trang bị bộ chuyển động thạch anh cung cấp màn hình kỹ thuật số tương tự theo yêu cầu của phi công. Tiếp nối truyền thống này, chiếc BR 03-92 Patrouille de France 70th Anniversary cũng không chỉ lấy cảm hứng từ các phi công mà còn được thiết kế với các phi công.

Nền tảng BR 03-92 quen thuộc là một hình ảnh gây nhức mắt, với định dạng “hình tròn trong hình vuông” 42mm x 42mm cung cấp khung nền lý tưởng cho mặt số siêu dễ đọc. Trên nền màu xanh rực rỡ, gợi lên màu sắc của chiếc Alpha Jet của Patrouille de France, là một bộ chữ số Ả Rập sắc nét và các kim kiểu flieger ngoại cỡ, tất cả đều được phủ một lớp dạ quang Super-Nova để đảm bảo khả năng đọc được ngay cả trong bóng tối. Trong khi Patrouille de France và các logo kỷ niệm ở vị trí 9 giờ và 3 giờ bày tỏ lòng kính trọng đối với đội bay ưu tú, thì một vòng mỏng bên trong ngăn cách mặt số và mặt bích tôn vinh ba màu của Pháp. Những màu sắc tương tự có thể được kết hợp một cách kín đáo vào dây đeo bằng da bê màu xanh dưới dạng đường chỉ khâu tạo điểm nhấn.

Mặc dù BR 03-92 Patrouille de France 70th Anniversary không đi kèm với mặt sau trong suốt, nhưng mặt sau chắc chắn của đồng hồ mang đến một bữa tiệc thị giác, nếu không muốn nói là lịch sử đồ họa về máy bay của đội trong nhiều thập kỷ. Được đóng khung bởi lớp vỏ gốm đen được xử lý vi mô là các bản khắc của năm chiếc máy bay đã trở thành một phần của huyền thoại kể từ khi thành lập Patrouille de France vào năm 1953, đó là Republic F-84G Thunderjet, Dassault Ouragan, Dassault Mystère IV, Fouga Magister và Dassault Alpha Jet. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 100m, hoạt động nhờ bộ máy BR-CAL.302 tự lên dây cót.

Được cung cấp thêm một dây đeo bằng vải canvas tổng hợp màu đen siêu đàn hồi, BR 03-92 Patrouille de France 70th Anniversary được sản xuất giới hạn 999 chiếc với giá 5.800 đô la Singapore mỗi chiếc. Nó hiện có sẵn để đặt hàng trước với thời gian giao hàng dự kiến ​​vào giữa tháng 7 năm 2023.


End of content

No more pages to load