Skip to main content

Bell & Ross BR 03-92 Grey Lum

Một mẫu đồng hồ đáng yêu từ Bell & Ross.

Bell & Ross BR 03-92 Grey Lum

Thỉnh thoảng, bạn gặp một chiếc đồng hồ khiến tim bạn hơi nhũn ra. Đó chính xác là những gì đã xảy ra khi tôi nhìn thấy Bell & Ross BR 03-92 Grey Lum. Mô hình thứ tư trong loạt Bell & Ross ’‘ Lum ’, phiên bản anthracite này khá có thể là yêu thích của tôi.

 Được giới thiệu vào năm 2017, dòng ‘Lum’ nổi bật nhờ ứng dụng Super-LumiNova C3, mang lại khả năng hiển thị tốt hơn trong thời gian dài hơn. Chất liệu không chỉ sáng và bền lâu mà còn mất thời gian sạc lại nhanh hơn nhiều so với các loại Super-LumiNova khác.

Bell & Ross BR 03-92 Grey Lum

 

BR 03-92 Grey Lum kế thừa những nét cổ điển của dòng BR 03, với vỏ 42mm và tính thẩm mỹ “hình tròn trong hình vuông”. Nó cũng giữ lại cửa sổ ngày trong khoảng từ 4 đến 5 giờ. Giờ đây, cửa sổ ngày tháng luôn là điểm gây tranh cãi giữa các nhà sưu tập đồng hồ. Một số chống lại ngày tháng một cách quyết liệt (tại sao lại làm hỏng mặt số đối xứng?), Những người khác lại yêu thích chức năng hiển thị ngày tháng.

Tôi nhận được cả hai mặt của lập luận, nhưng một điều tôi chưa bao giờ đặc biệt thích trong bộ sưu tập BR 03 (trên thực tế, hầu hết các bộ sưu tập BR, ngoại trừ BR 05 gần đây) là cửa sổ ngày, có vẻ hơi ít — như chúng tôi nói bằng giọng địa phương — 'not-here-not-there'. Mặc dù bản thân cửa sổ đủ nhỏ để không làm phân tâm quá nhiều khỏi bố cục đối xứng khác, nhưng nó thực sự quá nhỏ để có thể nhìn rõ các ngày có hai chữ số (hoặc có thể tôi vừa già). Mặt khác, BR 05 đặt cửa sổ ngày đủ lớn (chơi chữ không theo ý muốn) ở vị trí ba giờ đồng hồ tạo nên sự dễ chịu về thị giác.

Bell & Ross BR 03-92 Grey Lum

 

Nhưng có, tôi có lẽ là người thích đồng hồ đeo tay, bởi vì nhìn chung chiếc đồng hồ này thực sự khá lộng lẫy. Trong khi các mẫu Lum trước đây được bọc trong vỏ thép thổi vi mô hoặc gốm mờ, thì mẫu này có vỏ bằng thép đánh bóng hoàn thiện bằng sa tanh. Khi được kết hợp với mặt số màu xám sunray anthracite và lume nổi bật, nó thực sự tạo nên một món đồ tuyệt đẹp trên cổ tay.

Bell & Ross BR 03-92 Grey Lum

Gần đây, chúng tôi đã thấy một số dây đeo và vòng tay thú vị từ một vài thương hiệu và công bằng mà nói, đôi khi họ làm hoặc làm hỏng một chiếc đồng hồ. Với BR 03-92 Grey Lum, Bell & Ross có vẻ đã làm đúng, với tùy chọn da bê khâu màu xanh xám hoặc vải tổng hợp màu đen siêu đàn hồi, cả về điểm và chức năng.

 Case

42mm satin-finished polished steel

 Dial

Anthracite grey sunray, numerals and indexes coated in green Super-LumiNova C3 with metal skeletonised Super-LumiNova-filled hands

 Movement

Self-winding BR-CAL.302

Strap 

Grey-green calfskin and ultra-resilient black synthetic strap

 Functions

Hours, minutes, seconds, date

 Power Reserve

38 hours

End of content

No more pages to load