Skip to main content

Bell & Ross BR 03-92 Diver Full Lum - ánh sáng huyefn ảo dưới lòng biển sâu

Tác phẩm mang đến sự phát quang toàn diện của Bell & Ross.

Mặc dù đồng hồ lặn 03-92 của Bell & Ross nhường như là sự lựa chọn của các nhà thiết kế, nhà sản xuất âm nhạc và kiến ​​trúc sư. Đó là những chiếc đồng hồ mang kiểu sáng tạo hơn với thiết kế vỏ đặc biệt và kỳ dị. BR 03-92 có thể trông rất tuyệt, nhưng nó cũng là một chiếc đồng hồ công cụ thích hợp, cung cấp thông số kỹ thuật hiệu suất vượt qua tiêu chuẩn quốc tế ISO 6425, bao gồm các đặc tính chống nước, chống sốc và chống từ tính 300m.

 

Mức độ dễ đọc dưới nước là một yêu cầu đối với đồng hồ lặn,  vì thế không có gì ngạc nhiên khi Bell & Ross sẽ ban tặng BR 03-92 mới nhất của mình với tính năng phát quang tuyệt vời nhất  trên toàn mặt số. Dưới nước sâu, BR 03-92 Diver Full Lum có thể  phát sáng đến mức làm mù cả cá đèn lồng. Nhưng này, bạn sẽ LUÔN biết bây giờ là mấy giờ và khi nào là thời điểm phải trồi lên mặt nước ngay cả trong vùng nước tối nhất và tối nhất.

Bell & Ross đã cung cấp các sáng tạo lume chuyên dụng từ năm 2017, khi nó ra mắt dòng đồng hồ “LUM” đầu tiên với BR 03-92 Horolum. BR 03-92 Diver Full Lum phát quang toàn diện mới là người anh em họ thân thiết của BR 03-92 Full Lum, một phiên bản boutique 250 chiếc từ năm 2019. Tuy nhiên, đặc điểm khiến chiếc đồng hồ lặn mới vượt qua người tiền nhiệm chính là lộ khung máy và các cọc số cũng phát quang.

Các kim đồng hồ  và cọc số được phủ Super-LumiNova với các sắc tố C3 (màu xanh nhạt với độ sáng tương đối 100 phần trăm), trong khi mặt số được phủ sơn Super-LumiNova màu xanh lá cây bao gồm các sắc tố C5 (màu xanh lá cây với độ sáng tương đối 89 phần trăm ). Sự khác biệt nhỏ về độ phát quang giữa mặt số và các cọc số cũng cung cấp độ tương phản sắc thái để tăng tính dễ đọc.

BR 03-92 Full Lum được bọc trong gốm đen mờ và được kết hợp với dây đeo bằng cao su hoặc vải tổng hợp đen. Đối với những người đã quen thuộc với Bell & Ross, hình dạng vỏ đồng hồ không thể nhầm lẫn này tự hào có dòng dõi từ thương hiệu vỏ tròn hình vuông từ BR-01, mang tính biểu tượng của nó, thương hiệu đã áp dụng cho những chiếc đồng hồ lặn từ năm 2018.

Trong ánh sáng, nhờ vào sự kết hợp hai tông màu, đen-xanh tương phản cao, BR 03-92 Full Lum trông hợp thời trang và phong cách quân đội. Và khi ta thâu tóm ánh sáng đi, chiếc đồng hồ lại mang đến một lễ hội phát sáng thích hợp với mặt số và hiển thị toàn lực.

 

Case

42mm matte black ceramic

Dial

Luminescent green painted with Super-LumiNova. Metal applique skeleton Super-LumiNova-filled numerals and indices

Movement

Automatic BR-CAL.302

Strap

Woven black rubber and ultra-resilient black synthetic fabric

Functions

Hours, minutes, seconds, date

Power Reserve

38 hours

Water Resistance

300m

Bell & Ross


End of content

No more pages to load