Skip to main content

Ba điều chúng ta cần biết về The A. Lange & Söhne Little Lange 1 Moon Phase

A. Lange & Söhne's Little Lange 1 Moon Phase lấp lánh như bầu trời đêm.

A. Lange & Söhne Little Lange 1 Moon Phase

Đối với một chiếc đồng hồ rất phù hợp để điều chỉnh sự yêu thích của những người hâm mộ bằng sự duyên dáng và nữ tính nhẹ nhàng, thật khó chịu khi Little Lange 1 đã không thấy nhiều lần lặp lại kể từ khi ra mắt vào năm 1998. Cho đến nay, chúng ta chỉ có hai loại để chọn: Little Lange 1, phiên bản 36,8mm nhỏ hơn của Lange 1 mang tính biểu tượng, có sẵn trong bốn tài liệu tham khảo; và Little Lange 1 Moon Phase với ba phiên bản.

Nhưng có vẻ như những người ở A. Lange & Söhne đã làm chủ được nghệ thuật thỏa mãn ham muốn với liều lượng nhỏ và, với sự ra đời của Little Lange 1 Moon Phase mới, khiến sự xuất hiện của một bản cập nhật được chờ đợi từ lâu thậm chí còn ngọt ngào hơn mong đợi.

 

TRỞ LẠI NHỮNG NĂM 1998
First A. Lange & Söhne Little Lange 1 Moon Phase

Little Lange 1 ra đời cách đây 23 năm, nối tiếp thành công của Lange 1, vào thời điểm đó, đã thu được một lượng lớn người theo dõi. Ba tham chiếu đã được tung ra trong năm đầu tiên, với các vỏ bằng vàng vàng, bạch kim và vàng hồng. Tuy nhiên, phiên bản moonphase chỉ được giới thiệu vào năm 2009 với số lượng giới hạn 150 chiếc. Với hai phiên bản làm từ ngọc trai — một trên nền trắng và một trên nền đen ( hình ở trên), Little Lange 1 Moon Phase nổi bật trên khung cảnh bằng vàng trắng với những viên kim cương xung quanh viền. Đây cũng là đặc điểm độc đáo chúng ta có thể tìm thấy trong phiên bản mới của năm nay.


NÓ TÁI TẠO ĐỘNG CƠ CỦA NGƯỜI TIỀN NHIỆM CHÚNG
A. Lange & Söhne Calibre L121.2

Bộ máy lên dây cót tay tinh tế bao gồm 411 thành phần, Calibre L121.2 được chế tạo để hiển thị thời gian, tuần trăng và mức dự trữ năng lượng ở định dạng Lange 1 không đối xứng cổ điển. Ngoài ra đồng hồ được trang bị một bộ phận tuần hoàn không cần điều chỉnh trong 122,6 năm. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hiệu suất của bộ máy được củng cố bởi hai thùng dây điện có khả năng dự trữ năng lượng lên đến ba ngày.
A. Lange & Söhne Little Lange 1 Moon Phase

Bên cạnh sự xuất sắc về mặt cơ khí của đồng hồ, mặt số mới của Little Lange 1 Moon Phase thực sự quyến rũ. Ở đây, mặt số màu bạc nguyên khối được hoàn thành với màu xanh dương nửa đêm, được phủ một lớp vàng óng ánh lấp lánh với ánh kim tinh tế nhất khi chúng bắt sáng. Đó là sự chuyển đổi của bầu trời đầy sao trên một chiếc đồng hồ phù hợp với Little Lange 1 Moon Phase một cách hoàn hảo. Mô-típ được tái tạo trên màn hình hiển thị thời gian với các vạch chỉ giờ hình ngôi sao bằng vàng rhodium, cũng như trên đĩa moonphase bằng vàng trắng được khắc laser với 628 ngôi sao. Và để hoàn thiện sản phẩm là dây da cũng có màu xanh lam lấp lánh.

Dù được làm bằng vàng trắng 'đơn giản' hay phiên bản được đính 56 viên kim cương cắt lát rực rỡ, Little Lange 1 Moon Phase mới có lẽ mang đến sự tuyệt vời nhất về sự phức tạp thiên văn trong bộ series đồng hồ. Đó là một cảnh tượng tuyệt đẹp và được chờ đợi từ lâu sẽ làm hài lòng những người hâm mộ Little Lange 1 - ít nhất là trong một thời gian sắp tới.

 

The A Lange & Söhne


End of content

No more pages to load