Skip to main content

Ba điều cần biết về Reverso Tribute Minute Repeater

Những tiếng chuông không thể cưỡng lại từ biểu tượng đảo ngược của Jaeger-LeCoultre.

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Minute Repeater

ĐÓ LÀ DÒNG MỚI NHẤT

Jaeger-LeCoultre và, thực sự, chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất của hãng, Reverso, không xa lạ gì với sự phức tạp của bộ đếm phút. Quay trở lại năm 1870 khi Jaeger-LeCoultre, một công ty sản xuất non trẻ khi đó được gọi là LeCoultre & Cie, đã tạo ra chiếc đồng hồ lặp lại phút đầu tiên của mình. Reverso lấy cảm hứng từ Art Deco, được công nhận bởi trường hợp xoay mang tính biểu tượng của nó, lần đầu tiên tổ chức sự phức tạp của bộ lặp phút trong Biên bản Reverso Répétition vào năm 1994. Hơn 150 năm và 1.200 lần hiệu chỉnh nội bộ, phức tạp bộ lặp phút vẫn là một trong những điểm nhấn của Jaeger-LeCoultre những thành tựu tốt nhất thể hiện năng lực kỹ thuật và sản xuất nội bộ của thương hiệu.

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Minute Repeater

 

ĐÓ LÀ ĐỒNG HỒ CÓ HAI MẶT

Ngay cả trước khi kích hoạt cơ chế kêu vang, Reverso Tribute Minute Repeater là một cảnh tác phẩm đầy kinh ngạc. Được đặt trong một bộ vỏ vàng hồng 51,1mm x 31mm, mặt số thể hiện bộ máy Calibre 944 được mạ khung ở mặt trước và một màn hình được làm hở một phần ở mặt sau.

Vì đây là xu hướng của đồng hồ khung xương hiện đại, mạng lưới bánh răng và cầu nối được làm rỗng phức tạp của đồng hồ tránh được trang trí bổ sung. Thay vào đó, được đóng khung bởi các chỉ số được thiết kế theo chiều dọc theo phút, cả hai mặt của mặt số dựa trên kiến ​​trúc ba chiều nghệ thuật và phức tạp của các thành phần chuyển động để mang đến sự kịch tính trong thị giác.

Mặc dù hoạt ảnh của bộ lặp lại phút diễn ra hoàn toàn ở mặt trước của mặt số, nhưng mặt sau của nó cũng mê hoặc không kém. Màn hình hiển thị thời gian ngược, cũng với kim dauphine sắc nét, có khía cạnh và các chỉ số giờ có khía cạnh, được thiết lập dựa trên bộ chuyển động mở một phần, đẹp mắt để hiển thị bánh xe cân bằng và bánh răng, được bao quanh bởi các tấm chuyển động được trang trí bằng các sọc Geneva.

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Minute Repeater

SỰ PHONG PHÚ ÂM THANH CỦA BÚA 


Reverso Tribute Minute Repeater mới có bộ máy lên dây cót bằng tay Calibre 944 đã ra mắt trong phiên bản Reverso Répétition Minute à Rideaux vào năm 2011. Một cơ chế trượt ở bên trái của vỏ sẽ kích hoạt bộ lặp phút. Khi điều đó xảy ra, mặt số sẽ trở nên sôi động nhờ màn hình sân khấu của những chiếc búa đánh vào cồng và tiếng quay của bộ điều chỉnh ly tâm ở vị trí bốn giờ đảm bảo búa đánh vào cồng với tốc độ đồng đều trong khi phân tán tiếng ồn còn sót lại để đảm bảo sự phong phú và rõ ràng của chuông.

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Minute Repeater

The two patented ‘trebuchet’ hammers, with their appearance, movement and name taken from the slingshot-style medieval cannon used to hurl huge rocks at enemies, are especially captivating. Gleaming in a golden sheen that matches the case, the bow-shaped hammers are rather large and they certainly make their presence known when in action, hitting the thin strip of metal gong that runs along the perimeter of the movement with controlled force and precision.

Limited to 10 pieces, the Reverso Tribute Minute Repeater joins only a handful of Reversos models to be endowed with the chiming complication. And the newest addition to the family isn’t just rare sight. Like so many of Jaeger-LeCoultre’s chiming watches that came before, it is an elegant timepiece that reveals its beauty from the inside out, and calls upon the owner to delve into it with all his senses.

Hai chiếc búa ‘trebuchet’ đã được cấp bằng sáng chế, với ngoại hình, chuyển động và tên của chúng được lấy từ khẩu pháo thời trung cổ kiểu súng cao su được sử dụng để ném những tảng đá khổng lồ vào kẻ thù, đặc biệt quyến rũ. Lấp lánh ánh vàng phù hợp với vỏ máy, những chiếc búa hình cánh cung khá lớn và chúng chắc chắn làm cho sự hiện diện của chúng được biết đến khi hoạt động, đánh vào dải kim loại mỏng chạy dọc theo chu vi của bộ chuyển động với lực kiểm soát và độ chính xác.

Giới hạn 10 chiếc, Reverso Tribute Minute Repeater chỉ tham gia một số mẫu Reversos được ưu đãi với sự phức tạp của âm thanh. Giống như rất nhiều chiếc đồng hồ thời trang của Jaeger-LeCoultre trước đây, nó là một chiếc đồng hồ thanh lịch thể hiện vẻ đẹp của nó từ trong ra ngoài và kêu gọi chủ sở hữu khám phá nó bằng tất cả các giác quan của mình.

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Minute Repeater

Jaeger LeCoultre


End of content

No more pages to load