Skip to main content

Bộ sưu tập Triptych của Louis Erard x Alain Silberstein

 

Bộ sư tập đầy tuyệt vời với bộ ba độc đáo đến từ Louis Erard x Alain Silberstein.

Louis Erard And Alain Silberstein Triptych Collection

Một trong những sự hợp tác khó có cơ hội nhất của ngành sản xuất đồng hồ hiện đại lại là nó. Trở lại năm 2019, thương hiệu hạng sang Louis Erard đã hợp tác với Alain Silberstein - nhà thiết kế đồng hồ kiêm kiến ​​trúc sư,  để tạo ra hai mẫu bộ điều chỉnh phiên bản giới hạn đã được đón nhận nồng nhiệt và thậm chí đã giành được Giải thưởng Red Dot năm 2021 cho thiết kế sản phẩm tốt nhất. Năm nay, những người yêu thích đồng hồ đã bỏ lỡ những sáng tạo lấy cảm hứng từ Bauhaus đầy màu sắc và vui nhộn của bộ đôi này trong lần đầu tiên được thưởng thức BA sản phẩm mới được đánh giá cao về phong cách hay thay đổi và sự ưa thích cơ học, với mức giá được hạn chế phù hợp.

 

Bắt đầu từ 5,050 đô la Singapore cho La Semaine và Le Régulateur II (với màn hình ngày và bộ điều chỉnh, tương ứng), đến 6,490 đô la Singapore cho Le Chrono Monopoussoir (đồng hồ bấm giờ đơn đẩy), những chiếc đồng hồ này nằm chắc chắn ở mức giá trung bình sang trọng mà khách hàng của Louis Erard đã quen thuộc và thoải mái. Tuy nhiên, được khoác lên mình nét thẩm mỹ đặc trưng của Alain Silberstein, sự quyến rũ và độc quyền của những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn chắc chắn đã nổi lên, mang đến cho họ một bầu không khí sưu tập đình đám. 

La Semaine Louis Erard x Alain SilbersteinLa Semaine Louis Erard x Alain Silberstein

Các trường hợp kiến ​​trúc là một dấu hiệu đặc trưng của Alain Silberstein và cả ba mô hình đều được đặt trong các hộp bằng titan mang các nhánh thẳng đứng và núm vặn hình nón, được hoàn thiện bằng vi thổi và đánh bóng. Tương tự như vậy, sự bùng nổ của các màu đỏ, vàng và xanh dương trên mặt số đen, và kim đồng hồ được thiết kế tinh xảo kết hợp các đường nét và hình dạng, tiếp tục tạo nên sự khác biệt cho bộ sưu tập. Giống như phiên bản đầu tiên từ năm 2019, Louis Erard dường như đã cấp cho Silberstein giấy phép để đóng dấu nhãn hiệu của mình trên đồng hồ và một lần nữa, nó hoạt động rất hiệu quả.

Mặc dù là trang phục 'cơ bản' nhất trong bộ ba, nhưng La Semaine Louis Erard x Alain Silberstein vẫn là một niềm vui khi chúng ta đeo nó trên tay. Thay vì hiển thị ngày thông thường, chúng tôi nhận được các biểu tượng mặt cười khác nhau để phản ánh các tâm trạng khác nhau từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Trong khi đó, Le Regulateur Louis Erard x Alain Silberstein II là một tác phẩm nghệ thuật đại chúng thuần túy dành cho cổ tay; một chuyên gia và sử dụng hợp lý các màu sắc, hình dạng và đường nét để thể hiện màn hình bộ điều chỉnh - kim mũi tên lớn màu xanh lam cho phút, tam giác màu đỏ cho giờ và kim ngoằn ngoèo nhỏ màu vàng cho kim giây.

Le Regulateur Louis Erard x Alain Silberstein IILe Regulateur Louis Erard x Alain Silberstein II

Mẫu thứ ba, Le Chrono Monopoussoir Louis Erard x Alain Silberstein, là một mẫu đồng hồ bấm giờ thú vị và mới mẻ. Thay vì những biểu hiện điển hình của kiểu machismo hoặc phong cách cổ điển mà chúng ta thường có với đồng hồ bấm giờ, sự phức tạp này xuất hiện vui tươi và gần như trẻ thơ trong tay của Silberstein. Có thể nói chiếc đồng hồ đeo tay thường trông u ám và ‘kỹ thuật’ được thay thế bằng màu sắc và chỉ số cách điệu của ông.

Le Chrono Monopoussoir Louis Erard x Alain SilbersteinLe Chrono Monopoussoir Louis Erard x Alain Silberstein

“Những chiếc đồng hồ này được tạo ra để đánh thức đứa trẻ bên trong tất cả chúng ta, và tác phẩm của tôi chỉ thực sự hoàn thành khi chúng khiến ai đó mỉm cười. Silberstein giải thích nếu không có sự cho phép của Louis Erard, thì sẽ không thể thành công trong mục tiêu này. Chà, rõ ràng anh ấy trông có vẻ rất vui."

Mỗi chiếc đồng hồ được giới hạn ở 178 chiếc, 78 chiếc trong số đó sẽ có sẵn như một bộ hộp của nhà sưu tập bao gồm cả ba mẫu (S $ 16.010), như một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có chữ ký của Silberstein.


End of content

No more pages to load