Skip to main content

Bộ Sưu Tập Titanium Capsule của Unimatic

Thương hiệu siêu nhỏ đã giới thiệu một bộ sưu tập tuyệt vời gồm ba mẫu titan với mức giá khó tin.

Nếu bạn thích chế tạo đồng hồ độc lập có thể truy cập được, chắc chắn bạn đã nghe nói về Unimatic. Được thành lập vào năm 2015 bởi Giovanni Moro và Simone Nunziato, đồng hồ của hãng đều có số lượng rất hạn chế với mức giá tuyệt vời.

Moro và Nunziato gặp nhau khi đang học thiết kế công nghiệp ở Milan, và triết lý thiết kế của họ thể hiện trong phong cách mang tính thực dụng cao của Unimatic. Hãy nghĩ đến chế tạo đồng hồ theo phong cách quân đội với chỉ số lớn, mặt số sạch sẽ và lớp hoàn thiện mờ. Sự tối giản đầy phong cách của thương hiệu đã dẫn đến nhiều mối quan hệ đối tác với các nhà bán lẻ và thương hiệu trong ngành.

Các bản phát hành mới nhất của thương hiệu (vẫn có sẵn trên trang web của họ tại thời điểm xuất bản) là bộ ba mô hình titan. Đây là bước đột phá đầu tiên của họ vào titan và chúng tôi dám nói rằng họ đã thành công. Nó đã giới thiệu những sản phẩm bán chạy nhất của mình, Modello Uno và Modello Due bằng titan loại 2, với sản phẩm thứ ba là Modello Uno GMT. Mỗi chiếc được cung cấp bởi một phong trào cơ khí Thụy Sĩ tự lên dây cót.

The Unimatic Modello Uno Titanium GMT.

 

The Modello Uno Titanium GMT U1S-TGMT

Đây là mẫu GMT thứ hai mà Unimatic từng phát hành. Phiên bản đầu tiên là một phiên bản đặc biệt được tạo ra với Hodinkee, và Unimatic chắc chắn đã mang đến cho chiếc đồng hồ một bước tiến xa hơn. Được làm bằng titan loại 2 được phun cát, chiếc đồng hồ 40mm trông cực kỳ chắc chắn, một phần là do phong cách đơn sắc của đồng hồ. Gợi ý duy nhất về màu sắc là kim giờ đầu mũi tên GMT màu cam.

Trên khung bezel, một miếng nhôm cho biết thang đo 24 giờ được khắc bằng màu đen. Cửa sổ ngày được đặt ở vị trí '6', có màu đen với bản in màu trắng để phù hợp với các cọc số và kim màu trắng, cũng được phủ Super-LumiNova màu xanh lá cây. (Kim giờ GMT được phủ Super-LumiNova màu cam.)

Mặt sau của Unimatic Modello Uno Titanium GMT cho thấy chuyển động ETA 2893 GMT.

Điểm mới của mẫu GMT là chuyển động ETA 2893 GMT, với chức năng điều chỉnh bước nhảy giờ tiện lợi thông qua núm vặn. Bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ, với độ chính xác dao động trong khoảng 5-15 giây mỗi ngày. Nó có thể được nhìn thấy qua mặt sau bằng sapphire, lần đầu tiên dành cho Modello Uno. Bằng titan với dây đeo cao su TPU màu xám phù hợp và dây đeo bằng vỏ cordovan màu đen bổ sung, đồng hồ có giá €1950 (khoảng S$2730 chưa bao gồm thuế), có sẵn trên trang web của hãng và chỉ giới hạn ở 100 chiếc.

 

Unimatic Modello Uno và Do bằng titan.

Modello Uno U1S-T-MP và Modello Do U2S-T-MP
Hai tài liệu tham khảo mới này có thể dễ dàng nhận ra. Cả Modello Uno và Modello Due đều được làm bằng titan cấp 2 được phun cát, với mặt số màu xanh lam đậm (hoặc “Blu Notte”) và dây đeo cao su phù hợp. Các điểm đánh dấu và kim được phủ Super-LumiNova màu trắng. Uno có khung bezel một chiều, có khía, phù hợp với thông tin đăng nhập đồng hồ lặn của nó. Modello Due có khung bezel kiểu đồng hồ hiện trường mỏng.

 

Unimatic Modello Do bằng titan trên cổ tay của một người mẫu.
Có rất ít thay đổi đối với hai mẫu này, ngoại trừ việc chúng nhẹ hơn rất nhiều vì được làm bằng titan. Cả hai mẫu đều được trang bị bộ máy Sellita SW200-1 tự lên dây cót với khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Ngoài ra còn có một dây đai an toàn bổ sung màu xanh lam, với khóa bằng titan phun cát để phù hợp với đồng hồ. Các casbacks được đóng lại và khắc.

Các mẫu Modello Uno và Due chỉ được sản xuất giới hạn ở 500 chiếc. Modello Uno có giá €1180 và Do là €900 (tương ứng khoảng S$1660 và S$1260 chưa bao gồm thuế).

Cả ba mẫu đều đáng mua, nhưng chắc chắn, Modello Uno GMT nổi bật với vẻ ngoài tuyệt vời và chức năng hấp dẫn. 


End of content

No more pages to load