Skip to main content

BỘ SƯU TẬP TANK

Đối với Cartier, tất cả bắt nguồn từ kiểu dáng thiết kế. Tính năng vượt trội. Đường nét gãy gọn và chi tiết. Chiếc đồng hồ Tank chính là hình mẫu của sự theo đuổi vẻ tinh khiết. Kiểu dáng thiết kế thông minh bảo chứng cho sự trường tồn theo thời gian, cùng với khả năng phát triển, nâng cấp vô hạn.

Bộ sưu tập Tank bao gồm Tank Américaine, Tank Française và Tank Louis Cartier. Ba mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng đầy kiêu hãnh của Cartier.

TANK AMERICAINE

Ra mắt vào năm 1989, Tank Américaine lấy cảm hứng từ những đường cong trên vỏ đồng hồ Tank Cintrée. Tank Américaine có phần dây đeo điều chỉnh được đầu tiên phối với khóa gấp trứ danh. Sáng tạo này được Cartier nộp bằng sáng chế vào năm 1910. Năm 2023, thương hiệu làm mới thiết kế gốc bằng những đường nét mềm mảnh hơn.

 

Được trang bị bộ chuyển động MC 1899 mới để vỏ mảnh hơn, Tank Américaine được làm hoàn toàn bằng vàng và thép với dây đeo bằng da, vàng hồng và kim cương với dây đeo bằng da hoặc vàng trắng và vàng lát kim cương, với dây đeo bằng kim loại. Được thiết kế đặc biệt cho dòng Tank Américaine, các mắc nối được đánh bóng mặt để trông sáng hơn.

TANK FRANCAISE

Ra mắt vào năm 1996, Tank Française lúc đó là một chiếc vòng kim loại được phối ăn ý với phần vỏ. Năm 2023, Cartier mang nó trở lại, hoành tráng và táo bạo hơn, nhưng vẫn giữ được tinh thần monobloc của thiết kế kim loại này. Phần dây đeo vốn đã hoàn hảo nay được làm mới với đường cong công thái học để phù hợp với mọi cổ tay. Núm chỉnh được thiết kế chìm để phù hợp với cấu hình lồi nhẹ của các càng.

Bằng sự sáng tạo của mình, Cartier tiếp tục tạo nên phiên bản thép và kim cương, với phần càng được nạm kim cương nổi bật.

TANK LOUIS CARTIER

Năm 1921, Louis Cartier làm lại thiết kế của mẫu đồng hồ Tank ban đầu - Tank Normale. Phần vỏ được kéo dài, các càng tinh tế hơn và cạnh thì mềm mại hơn. Chiếc đồng hồ Tank LC đã ra đời như thế. Ngày nay, mẫu đồng hồ còn được khoác thêm áo mới đầy táo bạo, với những màu sắc đa dạng và họa tiết độc đáo.

ÁNH VÀNG TRÊN ĐỒNG HỒ

Là phong cách đặc trưng của Cartier, hình học và sự tương phản là trọng tâm của những sáng tạo không ngừng, giờ đây càng được khai phá.

Hai phiên bản này của Tank Louis Cartier sử dụng họa tiết đồ họa bằng vàng, vàng tông vàng, vàng hồng và vàng trắng — như để gợi nhắc mặt số của chiếc Tank Must những năm 1970 — để tạo ra một lưới quang học. Có màu vàng hoặc vàng hồng trên dây đeo cá sấu, chúng đều được trang bị bộ chuyển động 1917 MC lên dây cót bằng tay.

MÀU SẮC ĐA DẠNG

Với mặt số sơn mài đỏ burgundy hoặc xanh lá, Tank Louis Cartier tạo nên sự khác biệt với sự thanh lịch đơn giản, khi thoát khỏi những lề lối truyền thống trong chế tác đồng hồ. Những chiếc đồng hồ vàng chuộng mặt số tối giản, không có chữ số La Mã, cùng dây đeo cá sấu đầy màu sắc. Chúng được trang bị bộ chuyển động MC 1917 lên dây cót bằng tay.

 

 


End of content

No more pages to load