Skip to main content

Bộ sưu tập Swatch CLEAR

BST tuyệt vời đến từ Swatch

Swatch CLEAR

 

Nếu những năm gần đây tung ra các xu hướng màu sắc như xanh lam, cá hồi và xanh lá cây, thì năm nay Swatch lại đi theo hướng hoàn toàn ngược lại với, đó là không có màu sắc nào.

Tất nhiên, đồng hồ trong suốt không phải là mới. Trên thực tế, chính Swatch đã tung ra Gent trong suốt vào năm 1985 và bộ sưu tập mới của năm nay là một sự trở lại với năm mẫu mới cho mọi kích thước cổ tay.

Lớn nhất trong số đó sẽ là In đậm rõ ràng 47mm và In đậm rõ ràng lớn với SwatchPAY !, một tính năng NFC cho phép bạn thanh toán bằng đồng hồ của mình. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa có ở Singapore.

Swatch Clearly Bold

Trong khi đó, phiên bản Clear Bold (ở trên) là một Big Bold trong suốt với vòng màu bạc, các chỉ số và kim được in màu đen với các màu cơ bản là đỏ, vàng và xanh lam.Swatch Clear Gent
Swatch Clearly Gent

Nếu bạn thích một kích thước nhỏ gọn hơn, thì Clear Gent và Clear New Gent lần lượt là 34mm và 41mm, được làm bằng vật liệu có nguồn gốc sinh học - một dấu hiệu cho thấy các biện pháp bền vững mà ngành công nghiệp đồng hồ đang thực hiện trong những năm gần đây.

Swatch Clear Skin
Swatch Clear Skin

Những người hâm mộ Swatch hẳn đã quen thuộc với bộ sưu tập Skin — dòng đồng hồ siêu mỏng của thương hiệu. Ở đây, Clear Skin áp dụng thẩm mỹ đường nét mỏng tương tự (bên dưới) trong một vỏ 34mm từ vật liệu có nguồn gốc sinh học, cùng với mặt số rõ ràng và logo in màu vàng trên kính.

Swatch Clear Skin

Giá dao động từ 112 đô la Singapore cho mô hình Clear Gent đến 179 đô la Singapore cho phiên bản Clear Skin, với đồng hồ có sẵn cả tại cửa hàng và trực tuyến. Nếu bạn đang muốn bắt đầu năm mới với một diện mạo tối giản, gọn gàng, thì bộ sưu tập Swatch CLEAR chính là thứ dành cho bạn.

Swatch


End of content

No more pages to load