Skip to main content

Bộ sưu tập phiên bản kỷ niệm 110 năm mở rộng của Seiko

Những mẫu mới này được ra mắt trong các dòng Presage Craftsmanship, Prospex và King Seiko.

Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 110 năm chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của Seiko, Laurel, Nhà sản xuất huyền thoại đã tiết lộ sự hồi sinh của chiếc đồng hồ ban đầu vào tháng 12 năm ngoái. Phiên bản giới hạn Kỷ niệm 110 năm Chế tạo đồng hồ Seiko Seiko Presage Limited Edition SPB359 là sự kết hợp thú vị giữa những rung cảm hoài cổ và kỹ thuật chế tạo đồng hồ đương đại, với tất cả 2.500 mẫu đã được bán hết trong thời gian kỷ lục. Nếu bạn đã bỏ lỡ, các mẫu kỷ niệm khác trong các dòng sản phẩm của Seiko đã được ra mắt trong năm để kỷ niệm dịp này.

Tôn vinh nghề thủ công Nhật Bản

Bốn chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn tham gia Dòng Presage Craftsmanship, mỗi chiếc đều sử dụng mặt số được làm bằng các kỹ thuật truyền thống của Nhật Bản – tráng men, sơn mài Urushi, sứ Arita và men Shippo.

Những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này có hình dạng vỏ mới với các góc tinh tế và cảm giác cân đối trang nhã. Cấu trúc của vỏ này được thiết kế để làm nổi bật các mặt số được chế tác tỉ mỉ bên trong đồng thời mang lại vẻ ngoài thanh mảnh hơn cho cổ tay. Mỗi mặt số đều có một thiết kế mới với Các chữ số La Mã và vạch chỉ giờ xen kẽ, mang đến cho dòng đồng hồ đeo tay quen thuộc này một diện mạo cập nhật. Và nhờ các tinh thể sapphire cong kép, mặt số thậm chí còn trông gần hơn và dễ đọc hơn, mang lại vẻ ngoài hoàn hảo cho tay nghề thủ công được trưng bày.

Đồng hồ tráng men và sơn mài Urushi được trang bị bộ máy Calibre 6R24 của Seiko, với các màn hình hiển thị ngày, thứ trong tuần và dự trữ năng lượng. ngày ở vị trí 6 giờ và chỉ báo dự trữ năng lượng ở vị trí 9 giờ.

Diving In The Deep

Dòng đồng hồ thể thao Prospex chào đón một chiếc đồng hồ lặn mới trong dòng Save The Ocean. Nó kết hợp vỏ có thiết kế dựa trên mẫu từ năm 1986 với bộ máy tự động hiện đại và hiệu suất cao Calibre 6R35 với khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ. chuyển động là một mặt số có kết cấu nắm bắt được sức mạnh của các sông băng vùng cực hình thành nên vùng đất và biển ở Bắc Cực và Nam Cực. Màu trắng bạc và bề mặt có vân tinh tế của nó chắc chắn thu hút sự chú ý, nhưng để biết thời gian, bạn chỉ cần một cái liếc mắt – một chiếc đồng hồ chống -lớp phản chiếu trên tinh thể sapphire cong và LumiBrite trên kim, chỉ số và khung bezel đảm bảo mức độ rõ ràng tối đa.

Phiên bản giới hạn Prospex Save the Ocean được hoàn thiện với vòng đeo tay bằng thép có đầy đủ các bộ mở rộng – thứ mà các thợ lặn sẽ thấy tiện dụng – cũng như dây đeo polyester được làm hoàn toàn từ chai nhựa tái chế. Các tiêu chuẩn khắt khe của đồng hồ thợ lặn Seiko.

Dress Watch để đánh bại tất cả

Quận Kameido của Tokyo, nơi sinh của King Seiko, từng được gọi là Đảo Rùa vì hình dạng của nó giống với vỏ của nó.Câu chuyện độc đáo này đã truyền cảm hứng cho một mặt số mới cho dòng sản phẩm King Seiko, nổi bật với họa tiết hoa văn hình mai rùa – một con vật tượng trưng cho sự trường thọ trong các nền văn hóa châu Á - với màu nâu sẫm của đất. Vỏ, kết hợp với mặt kính sapphire hình hộp, mang đến cho chiếc đồng hồ ba kim này một kiểu dáng thanh mảnh và thanh lịch, trong khi độ rõ ràng vẫn được đảm bảo nhờ lớp chống lớp phủ phản chiếu trên bề mặt bên trong của tinh thể.Số phiên bản giới hạn của nó được khắc trên nắp lưng.Ngoài vòng đeo tay bằng thép không gỉ bảy liên kết lấy cảm hứng từ cổ điển, đồng hồ còn đi kèm với dây đeo bằng da được sản xuất bởi xưởng thuộc da được chứng nhận bởi Leather Nhóm làm việc.

Mẫu SPB365 King Seiko có kích thước vỏ 37mm rất dễ đeo, mặc dù đồng hồ mới cũng đã được giới thiệu với vỏ lớn hơn 39mm (vẫn dưới 40 và do đó phù hợp với mọi cổ tay) với cùng một vòng đeo tay bảy liên kết. của 6R55 Calibre, trái ngược với đồng hồ phiên bản giới hạn, có 6R31 (có sự khác biệt nhỏ trong 2 giờ về dự trữ năng lượng giữa hai đồng hồ).


End of content

No more pages to load