Skip to main content

Bộ sưu tập Navy SEALs phiên bản giới hạn của Panerai

Ban đầu được giới hạn ở Mỹ, loạt năm chiếc đồng hồ thứ hai bao gồm Phiên bản Trải nghiệm thú vị.

Sự khởi đầu quân sự của Panerai rất nổi tiếng, nhưng mối liên hệ của nó với Hải quân Hoa Kỳ thì ít được ghi chép rõ ràng hơn. Năm 1953, hợp đồng độc quyền của thương hiệu với Hải quân Ý kết thúc và đồng hồ Panerai được ra mắt công chúng. Cùng năm đó, họ bắt đầu tạo ra những chiếc đồng hồ cho Hải quân Hoa Kỳ, một hiệp hội được hồi sinh vào tháng 9 năm 2022 với Elite Military Force, the United States Navy, Sea, Air, và Land (SEAL).

Các lần ra mắt năm ngoái chỉ dành riêng cho thị trường Hoa Kỳ và bao gồm hai mẫu GMT cũng như Phiên bản Trải nghiệm Hoạt động Đặc biệt Chìm, với trải nghiệm kéo dài nhiều ngày tham gia lực lượng Hải quân SEAL đã nghỉ hưu trong nhiệm vụ huấn luyện và cứu hộ. Đối với người Singapore hoặc người Thụy Sĩ, nếu bạn muốn sống lại phiên bản khắc nghiệt hơn của những ngày nhập ngũ, đây sẽ là chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất bạn nên sở hữu.

Năm nay đánh dấu kỷ niệm 70 năm mối quan hệ hợp tác đầu tiên của Panerai với Hải quân Hoa Kỳ và hãng đã tung ra năm mẫu bổ sung cho bộ sưu tập Navy SEALs sẽ có mặt trên toàn thế giới. Bộ sưu tập bao gồm mẫu giờ và ngày, đồng hồ GMT và ba đồng hồ bấm giờ, một trong số đó là đồng hồ Phiên bản Trải nghiệm. Tất cả đồng hồ đều được đặt trong vỏ Luminor hoặc Submersible, được thiết kế để sử dụng chắc chắn.

Các phiên bản bình thường

PAM01412 Luminor Marina Navy SEALs có vỏ thép Brunito, là loại vỏ được phủ PVD trông có vẻ bị hư hỏng do thời tiết. Vỏ 44mm được chải xước toàn bộ và mặt số dạng bánh sandwich màu xanh quân đội có độ dốc. Có khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét, nó chứa cỡ nòng P.9010 với khả năng dự trữ năng lượng trong 3 ngày với nòng đôi. Để mang lại sự thoải mái và độ bền, nó đi kèm với dây đeo cao su đúc có logo của thương hiệu. Nó được giới hạn ở 862 chiếc trên toàn cầu.

Submersible BiTempo Navy SEALs PAM01323 là mẫu GMT 44mm có vỏ bằng thép sáng bóng và bezel lặn chứa cỡ nòng P.900/GMT dưới mặt số màu xám chuyển sắc. Mẫu lặn không có mặt số kiểu bánh sandwich mà sử dụng các điểm và vạch chỉ giờ phát sáng, bao gồm cả một hạt trên viền ở vị trí 12 giờ. Màn hình hiển thị giây nhỏ ở vị trí 9 giờ có kiểu dáng giống như một radar, với cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ và kim mũi tên GMT màu cam ở giữa. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 3 ngày và được kết hợp với dây đeo cao su có họa tiết. Nó bị giới hạn ở 500 mẫu.

Luminor Chrono Navy SEAL có hai loại: PAM01409 được làm bằng thép Brunito chải trong khi PAM01419 có vỏ Carbotech. Có một số khác biệt giữa hai về mặt thiết kế. PAM01409 có viền mỏng hơn với máy đo tốc độ trên viền bên trong màu đen, hòa quyện vào mặt số bánh sandwich anthracite có độ dốc với hai bộ đếm nhỏ cho những giây nhỏ và tổng cộng 30 phút ở vị trí 9 và 3 giờ. Các chức năng bấm giờ có màu cam.

PAM01419 có viền rộng hơn, tạo góc sắc nét với màn hình đo tốc độ trên vòng bezel bên trong, nhưng nó có chung các chi tiết như phiên bản bằng thép của nó. Vỏ Carbotech toàn màu đen nhẹ hơn nhiều và trông thậm chí còn khắc khổ và chắc chắn hơn. Mặt sau của chiếc đồng hồ này được làm bằng titan phủ DLC màu đen, cũng như khóa. Hai mẫu này được trang bị bộ máy P.9200 tự lên dây có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Cả hai đều có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét. PAM01409 được giới hạn ở 562 chiếc và PAM01419 ở 462 chiếc.

The Navy SEAL Experience 

Tất nhiên, chiếc đồng hồ anh hùng là Phiên bản trải nghiệm Submersible Chrono Navy SEALs. Mẫu đặc biệt này có vỏ thép Brunito và gờ bằng titan được gắn một miếng gốm màu xanh quân đội. Điều khác biệt ở chiếc đồng hồ này là việc bổ sung chức năng đếm ngược hoặc “Time to Target” , được đặt bằng cách sử dụng nút bấm ở hướng bốn giờ. Kết quả là cấu hình hiển thị trên vỏ lớn 47mm khác với các đồng hồ bấm giờ khác.

Hai kim đồng hồ bấm giờ ở trung tâm biểu thị giây (màu cam) và phút (màu xanh lá cây), với tổng số 12 giờ ở vị trí 3 giờ và giây nhỏ hiển thị ở vị trí 9. Các chỉ số giờ cũng được phóng to màu xanh lục, với “Thời gian” màu cam. to Target” ở bên trái mặt số. Đồng hồ có khả năng chịu nước ở áp suất 300 mét và chạy trên cỡ nòng P.9100/R với hộp cót đôi và khả năng tự chủ trong 72 giờ.

Đồng hồ phiên bản giới hạn 50 chiếc đi kèm với Trải nghiệm Hoạt động Đặc biệt kéo dài nhiều ngày, trong đó bạn sẽ trải qua các bài tập chiến thuật và chương trình huấn luyện để thử thách bản thân về thể chất và tinh thần. Đối với tất cả những người yêu thích bootcamp, đây là chiếc đồng hồ cần có. Đồng hồ cũng đi kèm với NFT bao gồm thông tin về trải nghiệm của bạn, chi tiết đồng hồ, bảo hành và tác phẩm nghệ thuật do Panerai Studio tạo ra.

Đồng hồ có giá khởi điểm từ 14.300 đô la Singapore cho PAM01412 đến 89.900 đô la Singapore cho PAM01402. Chúng có sẵn tại các cửa hàng của Panerai; hãy đến cửa hàng để tự mình thử chúng.


End of content

No more pages to load