Skip to main content

Bộ sưu tập Marine năm 2021 của Breguet

Bộ sưu tập Breguet Marine lấy cảm hứng từ đi biển bóng bẩy đầy sang trọng cập bến năm nay với các lần lặp lại bằng kim loại quý mới.

Breguet Marine Ref. 5517 in titanium with sunburst blue dial Marine Ref. 5517  bằng titan với mặt số màu xanh ánh nắng

Là sản phẩm tương tự với đồng hồ đeo tay trên du thuyền, đồng hồ Breguet’s Marine không thực sự e dè trước sự quyến rũ sang trọng người tiền nhiệm. Hãy nghĩ đến những chiếc áo tắm nắng và rượu sâm panh. Hãy nghĩ đến những người đàn ông rám nắng, tóc muối tiêu với thước đo thành công và sự khác biệt nếu buông lỏng - chỉ một chút - và bạn có thể dễ dàng hình dung ra một chiếc đồng hồ Marine đi cùng thời gian trên biển của họ.

Dù Breguet muốn giới thiệu Marine như một bộ sưu tập dành cho những người sành sỏi trẻ tuổi, nhưng sự thật thì những chiếc đồng hồ này đòi hỏi một mức độ thẩm mỹ và tinh tế nhất định. Những chiếc đồng hồ không chỉ toát ra sự dũng cảm của các ốc vít lộ ra trên viền gốm và khả năng chống lặn cực tốt. Ngoài ra bộ sưu tập ra đời vào những năm 1990 này - lấy cảm hứng từ tác phẩm của người sáng lập Abraham-Louis Breguet với máy đo thời gian hàng hải và sau đó được giới thiệu lại vào năm 2017 với tính thẩm mỹ được làm mới - thực sự là anh chị em thể thao của những chiếc đồng hồ đeo tay được yêu thích của Breguet: hoàn thiện về mặt kỹ thuật, tinh tế về mặt thẩm mỹ và tràn ngập sự trưởng thành horological.

Với tinh thần đó, những chiếc đồng hồ Marine mới của năm nay tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ, với ba tham chiếu trong áo choàng kim loại quý mới, được cung cấp trong một loạt các huyền thoại cơ học. Về cơ bản là sự tái hiện của các mẫu được ra mắt vào năm 2018, những chiếc đồng hồ mới bao gồm Ref. 5517, Marine Chronographe Ref. 5527, và Marine Alarme Musicale Ref. 5547.

Breguet Marine Ref. 5517 in rose gold

Breguet Marine Ref. 5517 in rose gold

Mẫu đồng hồ 'đơn giản nhất' của bst là Ref tự động. 5517. Phiên bản trước đã có các lựa chọn bằng vàng trắng với mặt số màu xanh lam và vàng hồng với mặt số màu vàng bạc, phiên bản bổ sung mới này có sự kết hợp mới giữa vàng hồng với mặt số màu đen và titan với mặt số màu xanh lam. Giống như trước đây, các tham chiếu mới chạy trên bộ máy tự động Calibre 777A với khả năng dự trữ năng lượng trong 55 giờ.

Breguet Marine Chronographe Ref. 5527

Marine Chronographe Ref. 5527 in titanium

Một bước tiến so với Ref. 5517 là Marine Chronographe Ref. 5527. Năm nay, bộ sưu tập chào đón các biến thể mới trong vỏ và vòng đeo tay bằng titan với mặt số màu xanh lam, cũng như phiên bản vàng hồng với mặt số màu xám guilloché. Thực tế thú vị: trong khi các nhà sử học chỉ ra Louis Monet và Nicolas Rieussec là những nhà phát minh tiên phong của đồng hồ bấm giờ, thì phải nói rằng Abraham-Louis Breguet đã làm việc trên máy chấm công có kim giây có thể được kích hoạt và dừng theo yêu cầu ngay cả trước năm 1810 và sau đó là đồng hồ bấm giờ bằng mực in vào năm 1820.

Đứng đầu danh sách, ít nhất trong năm nay, là Marine Alarme Musicale Ref. 5547. Giống như Marine Chronographes mới, đồng hồ đeo tay báo thức cơ học hiện có sẵn bằng titan với mặt số màu xanh lam, cũng như vàng hồng với mặt số màu xám đá phiến.

Breguet Marine Alarme Musicale Ref. 5547

Marine Alarme Musicale Ref. 5547 in titanium

Một chiếc đồng hồ thể thao thanh lịch ở mọi khía cạnh, Marine Alarme Musicale Ref. 5547 cũng có ý định phô trương bộ máy cơ khí của mình. Bên cạnh chức năng báo thức, đồng hồ còn có màn hình hiển thị hai múi giờ. Khi cơ chế ấn tượng được kích hoạt, chuông của con tàu sẽ tự lộ ra qua một cửa sổ nhỏ lúc 12 giờ. Những người hâm mộ Breguet sẽ nhận ra bộ máy tự động Calibre 519F của nó, bộ máy tương tự như bộ máy Le Reveil du Tsar Ref cổ điển. 5707 từ vài năm trước. Nếu có một chiếc đồng hồ tiêu biểu cho bộ sưu tập Marine nằm giữa các thế giới khác nhau, thì đây chính là nó.


End of content

No more pages to load